Đánh Giá truyện Thanh Phong Từ Lai

Thanh Phong Từ Lai đây là một câu chuyện tình yêu vô cùng lâm li giữa cọc và trâu, giữa người truy sát and bị đuổi giết.

ra mắt truyện Thanh Phong Từ Lai

Tác giả: Ngũ Quân
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thanh Phong Từ Lai

Bắt đầu từ tối hôm qua tuyết vẫn rơi không dứt, lớp tuyết dày phủ trắng hàng cây nhựa ruồi đc tỉa tót ngay ngắn bên phía ngoài, trái lại thoáng dịu đi bầu không khí xơ xác tiêu điều nơi bệnh viện.

Tề Diệp răng rắc cắn táo, đợi đầu dây bên kia Smartphone nói xong xuôi lời mới vừa ăn vừa cười khà khà nói: “Biết chưa? Đừng có hằng ngày nghe bọn truyền thông lừa dối, chúng ta cái gì mà chưa biết hả, chẳng qua không có ai dám viết thôi.”

Bên kia điện thoại cảm ứng cuống quýt hùa theo: “Dạ dạ dạ, thiệt tình chỉ có người xuất sắc như anh Tề là thành thật hà! …”

Tề Diệp mất tự nhiên ừa một tiếng, chờ bên kia khoa trương dứt mới chậm trễ nói: “Kỳ thật còn tồn tại chuyện này, nhưng mà cậu không đc nói ra phía bên ngoài nhé. Tôi chỉ lén nói thôi đó.”

“…”

“Cậu Tư Thần kia, biết không? Mấy bữa rày tham gia chương trình “Yên tĩnh di động” đứng thứ nhì đó… Chưa hẳn bảo cha mẹ cậu ta đang công tác nước ngoài sao? Còn là thương nhân ái quốc cơ đấy?” Tề Diệp hứ một tiếng: “Kỳ thật là con đám thợ thuyền đen! Đàn thuộc hạ trông coi mấy cái thuyền lậu, chuyên đi lại bên Nam Mĩ.”

“Hả?!”

“Cái đứa đứng thứ năm thứ sáu gì ấy mới là hạng nhì, season đang chiếu thực ra về sau mới đc quay lại. Tư Thần vì sửa hạng chính xác là cái gì cũng bỏ đc, buổi tối cùng đạo diễn với đạo sư chơi threesome, ba ba ba, đến sau eo còn bị thương. Tên đạo diễn kia cũng là thứ rác rưởi mánh lới, tung video hậu trường cậu ta eo thương do khiêu vũ, chậc —— ”

y như là vì phối hợp lời hắn nói, bên trên TV kênh giải trí chóng vánh phát ra tin tức: Tư Thần vì luyện múa phần eo bị thương, người đại diện thay mặt phân tích và lý giải vết thương cũ tái phát. Hình ảnh kèm theo là một trong những nam sinh ngượng ngùng tươi cười.

Tề Diệp ngẩng đầu híp mắt, vừa muốn bày ra vẻ mặt trào phúng lại thoáng nhìn thấy ngoài cửa phòng bệnh có hai người đang thì thầm. Sắc mặt hắn đại biến, bay nhanh nói: “Tôi bên này còn có chuyện bận, cúp đây!”

Chữ “đây” chưa nói kết thúc, Lương Tấn đã đẩy cửa đi vào, trong tay còn bưng đĩa bày mấy loại hoa quả đã rửa sạch, đủ mọi Màu sắc rất đẹp mắt.

Lương Tấn ngẩng đầu thấy mặt Tề Diệp như táo bón nhìn mình, sửng sốt: “Sao vậy?”

Tề Diệp lắc đầu: “Không có gì, bồ không phải đi rửa hoa quả hở? Sao về nhanh vậy.”

Lương Tấn ờ một tiếng, cười cười hơi chút ngượng ngùng: “Tôi mới gặp mặt bác sĩ Tô, chị ấy giúp tôi rửa nè, còn cho tôi dĩa trái cây nữa, là bệnh nhân khuyến mãi đó.”

Lương Tấn lớn lên rất bắt mắt, góc nhìn trong trẻo sóng mũi thẳng tắp, thoạt nhìn có vẻ vừa ngốc lại manh, rất đc mấy nhỏ nhắn gái cô dì trong bệnh viện thích.

Tề Diệp trộm cầm điện thoại nhét một bên, lại gần xem. Dĩa trái cây rất đẹp, tạo hình là nửa quả bí đỏ, da vàng tươi, bí đỏ tươi tốt ướt át, mặt trên còn cắm mấy đóa hoa trắng nhỏ trang trí.

“Chậc, nhìn coi đãi ngộ này, bồ là mất trí nhớ cũng không hẳn mất trí…” Tề Diệp tiện tay bẻ một trái chuối, chua lè nói: “Lần trước tôi bị người ta đánh cho đầu rơi máu chảy, cũng ở khu đó mà có ai giúp rửa cho đâu.”

Lương Tấn đã cởi giầy lên giường, nghe nói vậy quay đầu tráng lệ và trang nghiêm nghĩ nghĩ, nói: “Tại vì đều là tôi rửa mà.”

Quan hệ giữa cậu and Tề Diệp xuất sắc lắm, theo như thiên hạ nói thì như gay mật vậy đó. Tề Diệp đợt trước vì muốn có vé xem concert của Tần Thời, đi trộm vé bị đảm bảo đánh. Lương Tấn đau lòng vô cùng, xin nghỉ phép đến chăm sóc hắn, hàng ngày chuyện làm nhiều đặc biệt là rửa hoa quả.

Tề Diệp quả thực chính là máy thu hoạch hoa quả.

Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Bồ làm 1/2 ông chủ còn đi trộm vé người ta làm chi, sao không nói với chuyên viên bên dưới?” Lương Tấn liếc nhìn gã, trên trán Tề Diệp còn lưu một vết sẹo nhỏ nhưng đã hết ví dụ.

“Chưa kể lần tổ chức concert này thu khuyến mãi vé là lãnh đạo, đến giữ trật tự đều chỉ là mấy người dân cảnh phổ thông, họ cả buổi tối đứng liền vài tiếng đồng hồ đeo tay đã rất mệt rồi, thả một hai người quen đi vào không sao đâu.”

“Ai để ý đám nhân viên công tác chứ?” Tề Diệp hừ một tiếng: “Một hai người hở? Là một trong đám thì có! Nếu là hồi trước bầy này đều mắt nhắm mắt mở, nhưng lần này là Tần Thời bồ cũng Chưa hẳn chưa biết.”

Hiện tại tổ chức concert có thể kiếm tiền hiếm hoi, đa phần những buổi biểu diễn vé đều không bán đc ra bên ngoài, chưa kể còn phải hao hết tâm tư đi tuyên truyền tạo hiệu ứng. Nhưng mà Tần Thời lại Chưa hẳn vậy, hắn là diễn viên kiêm ca sĩ, năm ngoái vừa nhận giải Hình ảnh đế ở Cannes, năm nay nhiệt độ chưa giảm đã bắt đầu đi lưu diễn concert, vé tất nhiên không đủ bán.

Tề Diệp thở dài nói: “Bên phía phê duyệt sợ người đông sinh chuyện, cấp phép chỗ ngồi ít, hết một phần ba đưa cho cái đám này, sót lại tôi còn giành được cái gì.”

“Cũng đúng ” Lương Tấn nghĩ nghĩ, có chút khó xử: “Vậy lần sau bồ nhớ gọi tôi nhé.”

Tề Diệp liếc cậu một chiếc, “Gọi bồ làm chi?”

“Lỡ họ lại đánh bồ tôi liền kêu người chứ sao” Lương Tấn cười nói, “Gọi Tần Thời ra nhờ cậu ấy giúp bồ đánh, cậu ấy từng lấy giải nhất môn Sanda đó.”

“Thôi không cần, ” Tề Diệp thụ sủng nhược kinh, “Mắc công lại xảy ra chuyện lớn.” Hắn dừng một chút, tự nhiên nhỏ dại giọng hỏi: “Nghe nói, bồ là vì đi thuê phòng với anh ta mới bị tai nạn giao thông hở?”

Lương Tấn há to miệng, lại ngậm lại, cảm xúc tuột xuống rõ nét. Khuôn mặt cậu thực tiêu chuẩn, cho dù đứng trộn giữa đám ngôi sao 5 cánh cũng có thể để người khác liếc mắt nhận biết, chỉ là tính cách có hơi mượt mà, như hiện giờ cúi đầu không nói hơn phân nửa là đang chịu ấm ức, thoạt nhìn còn làm người đau lòng.

Tề Diệp từ dưới gối nhanh chóng móc ra di động, tanh tách chụp một tấm.

Lương Tấn: “…”

Lương Tấn bất đắc dĩ: “Tôi đang thương tâm muốn chết nè, bồ chụp cái gì hở.”

“Ai u, hoàn toàn có thể ngủ với Tần Thời còn thương tâm. Mau thấy đủ đi, để tôi ngủ với hắn một đêm, không không không, để hắn ngủ với tôi một đêm, bắt tôi viết tay tổng thể tin tức phát thanh tôi cũng không chủ ý nhé!”

Tề Diệp chóng vánh lưu Ảnh chụp vào thư mục bình yên, còn set password, thường xuyên thúc giục: “Mau chóng khai báo mau, còn nữa, bồ lần này mất trí nhớ rằng sao?”

” Giả bộ đó.” Lương Tấn nói thật: “Tôi không mất trí nhớ.”

“Hở?” Tề Diệp liếc cậu, “Tức là sao…”

“Tôi thật ra là chưa chắc chắn phải đối mặt với Từ Thanh Phong ra làm sao.” Lương Tấn kéo chăn lên, công dụng mới kéo hai cái, phía bên dưới chân lại lộ ra bên ngoài, lại đẩy về.

Lễ Giáng Sinh Tần Thời đến B thị khuyên Lương Tấn mừng đón một bộ phim truyện cổ trang, hero nam thứ chính trong phim rất ổn, muốn để Lương Tấn thử sức. Tần Thời hiện nay rất có địa vị trong giới, lời này nói ra xem như sự tình đều đã định, chỉ chờ Lương Tấn chấp nhận mà thôi. Lương Tấn vẫn luôn luôn ôm giấc mộng diễn xuất, tuy mấy trong năm này cùng Từ Thanh Phong lăng xê thắng lợi ít nhiều tiểu minh tinh nhưng chính mình lại chưa từng mừng đón bất kể nhân vật nào.

Chung quy cậu chưa từng học diễn xuất nên không có đạo diễn nào tìm cậu. Mà nếu chính mình lại nhờ quan hệ mà nhập đoàn lại sợ diễn tệ khiến cho Từ Thanh Phong không vui, khi không lại đi lãng phí tiền C.ty. Tần Thời có thể đưa ra lời mời, Lương Tấn tự nhiên mừng cuống liền lập tức lái xe chạy qua.

Ai biết đến nơi mới hay Tần Thời vừa dự buổi tiệc rượu, uống có hơi nhiều.

Lương Tấn đi cũng không được mà ở lại cũng không xong xuôi, bị manager của Tần Thời nhờ vả chỉ hoàn toàn có thể đỡ người về phòng khách sạn trước. Ngờ đâu đúng vào lúc ấy lại gặp Từ Thanh Phong ngay bên trên hành lang. Người này mặc một bộ lễ phục màu tối, dáng người cao ngất, khôi ngô đẹp trai vô cùng. Tổng thể hotel thật không có bất kì ai gây chú ý hơn hắn. Mà càng đáng kinh ngạc hơn là, Từ Thanh Phong lúc ấy đang ôm một cậu nam sinh thanh tú.
Chúc bạn đọc truyện Thanh Phong Từ Lai vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *