Đánh Giá truyện Sủng thiếu Gia, xác xắn

Sủng thiếu gia tuyệt đối là một mẩu chuyện linh hồn xuyên ko của 1 không đủ niên nhân kiệt xinh đẹp ngơi nghỉ thế kỷ nhị mươi nhị lại đc thời cơ xuyên qua Luân Đôn của nước anh sống thế kỷ mười chín, đông đảo chuyện sẽ tiến lên theo chiều hướng như vậy nào?

giới thiệu truyện đam mỹ sủng không đủ gia chuẩn xác

Tác giả: Linh Chi chuyên sử dụng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện sủng thiếu gia đúng đắn

“Thật chán nản a…” Diệp Cali ghé qua trên bàn học, bên tai chan chứa âm thanh giảng bài nặng nề hà của lão sư.

Diệp Cali, 14 tuổi, là học sinh trung học với điểm cao nhất thức giấc. Cửa nhà của cậu thông minh tuyệt nhất, lý lẽ anh tuấn, là đối tượng người dùng thầm quí của không ít nữ sinh. Phụ vương cậu là BOSS của một tổ chức mập, mụ mụ là viên chức công chức với địa vị cao, chính vậy kể cậu là 1 trong phú hai đại kiêm quan hai đại.

đó là tiết đầu tiên sau ngày khai giảng niên học vật dụng nhì. Nói theo một cách khác phân tích tuấn kiệt Diệp Cali sẽ sớm đem lịch dạy học của một nửa học kỳ các học ngừng, thì nghe thanh âm giảng bài này giống như bài hát ru con ngủ, Diệp Cali sau cuối nhịn không đc, nghiêng đầu ngủ.

Diệp Cali là bị lạnh thức giấc. Cậu mở mắt ra, lại bắt gặp chính thành viên đang nằm phí trong một lồng sắt, ngoài còn có khá nhiều lồng sắt, phía bên trong đa số giam giữ 1 thiếu niên. Sao lại thế này? 1 Đoạn trí nhớ ko thuộc về trí tưởng của Diệp Cali kiêu dũng xông vào trong đầu của cậu, thực hành cậu mất đi tri giác.

Diệp Cali chiếu thẳng qua. Địa điểm bây chừ cậu đã làm việc là Luân Đôn nước anh của thế kỷ mười chín. Linh hồn cậu nhập vào trong cơ thể của 1 nam hài nước anh 8 tuổi, Cali tứ Mễ Nặc Á. Gia tộc của tiểu Cali là gia tộc Bá tước nhiều thế hệ tư Mễ Nặc Á bán mạng cho nữ vương Lina của anh quốc, mấy ngày hôm trước có một hồi lửa lớn ngôn tình không hiểu biết từ đâu lấy bố mẹ tiểu Cali đưa vào âm phủ, chỉ có tiểu Cali bị mấy nữ bộc liều chết cướp đi ra. Nhưng mà tiểu Cali mới vừa trốn ra địa ngục, lại bị một đội người trong gia đình đáng khinh chộp được, lọt được vào hang ổ sói. Do tiểu Cali được di truyền anh tuấn của cha cộng mỹ mạo của mẫu thân, thì là nhóm thành viên đáng khinh mong mỏi rước cậu khắc ghi tới sau cuối new đòi hỏi. Tiểu Cali qua nhiều công kích như vậy, sớm mất đi sinh cơ, vô cùng nhanh chết đi ngay tại trong lồng sắt. Y vừa mới chết đi, linh hồn của Diệp Cali đang tiến vào trong cơ thể của y, kế thừa trí tưởng của y. Từ nay sau này, Diệp Cali đó là Cali tứ Mễ Nặc Á.

Cali lại tỉnh giấc lại. “Nè, tiểu mỹ nhân tỉnh giấc a, tổ ấm nên bắt đầu đi.” Hé ra khuôn mặt đáng khinh tới cực điểm còn phương pháp lồng sắt chảy nước bọt nhìn Cali, thực khiến cho cậu bồn chồn. Làm sao bây giờ? Ta buộc phải bỏ trốn như thế nào? Một câu thần chú hiện lên trong đầu Cali, Cali ko chút suy nghĩ ngay tức khắc nói ra: “Lấy vong linh của ta, đổi sự chung thủy của gian tà Ma!” Tiếng Anh của Cali cực kì lưu loát, khẩu âm anh quốc nồng đậm cộng dựa trên sở hữu thanh âm thanh thúy vang lên, cực kì êm tai.

“Là ngươi kêu gọi ta sao, nhân loại?” Trong trơn đêm truyền đến một thanh âm cực kì tà cường bạo, làm cho sâu trong tâm hồn Cali cảm nhận được tột đỉnh lo sợ.

Đọc thêm Truyện cười

Gia tộc tư Mễ Nặc Á chi tiết một chiếc danh hiệu mà dường như không mong muốn cho người khác biết: gia tộc độc ác Ma. Chỉ có mạch máu của gia tộc tư Mễ Nặc Á mới có thể kêu đọc tàn nhẫn Ma, bởi chỉ có bè lũ hắn new biết đc câu thần chú kêu phát âm vô lương Ma cùng vong hồn cường đại đủ lôi cuốn tàn ác Ma.

“Đúng.” Cali ép xuống bất an trong tim, tĩnh tâm đề cập. Nam nhân đáng khinh tương đương nghe ko đc đối thoại của Cali cộng bất chính Ma, Unlock cửa sắt, đi lên 1 bước hướng tới phía Cali.

“Ngươi yêu cầu khế ước? Giá đề xuất trả cho khế cầu hiểm độc Ma là đề xuất kính dâng ra vong hồn.” gian ác Ma kể. Cali nhìn phần lớn lồng sắt khác biệt, bên trong lồng sắt là hầu hết thiếu niên trần truồng mất đi khá thở, rất có thể nhìn thấy hầu hết thiếu niên ấy đã bị nhóm đại thúc đáng khinh QJ (cưỡng gian) cho tới chết.

Còn làm việc hay hơn so sánh chết là đc rồi! Cali là nghĩ vậy đó. “Ta ký khế ước!” “Hảo, ngài bắt buộc vì ta nhưng đánh tên cho ta?” góc nhìn đỏ của hung ác Ma hơi hơi lóe lên. “Vistor!” Cali bự ngôn ngữ.

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Vâng, không đủ gia, xin hỏi chúng ta hy vọng lấy khế mong đặt ở đâu? Khế ước đc lập càng sáng tỏ, lực lượng của khế ước càng mạnh nha.”

“Đồng tử của mắt đi.” Đủ thấy đc, dù sao Cali sở hữu biện pháp của bản thân mình rất có thể đem khế cầu cất dấu.

“Hảo.” một cái tinh hình khế ước ấn vào trong tròng mắt xanh thẳm của Cali, phiếm ra hồng quang êm ả dịu dàng.
Chúc độc giả truyện sủng thiếu gia chuẩn xác vui vẻ!

Đọc full list Truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *