Đánh giá truyện Sự nguy hiểm khó Cưỡng!

cụ Lam biết cảm xúc của cô ấy với anh đã mãi chẳng đi đến kết cục có lợi đẹp nào, tuy nhiên cô đang cầm cố chọn lựa trong vô vọng.

Trình làng truyện Sự nguy hiểm nặng nề chống

Tác giả: Cá Basa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Sự nguy hiểm khó cưỡng

Thánh mặt đường hoa lệ nhất đô thị Pha Lê, bản nhạc mừng chúc phúc dịu dàng ngân vang khắp ngóc ngách city. Cùng vì, lúc này chính là ngày thành hôn của Dạ gia đại công tử Dạ Dương.

Khách khứa tấp nập chưa dứt. Nụ cười của mình trông thật vui vẻ, giống như là vô cùng ấm no cầm cố mang đến hôn lễ của Dạ Dương đại công tử. Cụ tuy vậy nếu ko phải Dạ da là da tộc vắt giữ 1/2 mạch kinh tế trái đất thì liệu phần nhiều kẻ này chắc là nói chuyện thực bụng vì thế hay không?

ráng nhưng mà, trái ngược với nụ mỉm cười không rõ thật giả của chúng ta, những vì chưng chủ nhân của sự kiện – Dạ gia lại méo mó bên mày, miễn mỉm cười cười cho qua truyện. Chỉ có vậy cũng rõ, hôn lễ này riêng biệt là có vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

bên trong căn phòng sẵn sàng chuẩn bị hôn lễ…

“Hừ, rất đắc chí yêu cầu không?” Một cô gái ăn diện cực kỳ chất lượng cao quý phái, cả khung hình toát lên nồng đậm khí chất cự phách cộng kiêu ngạo – Dạ tâm Thư, tiểu công chúa của Dạ gia bây gìơ đã vẻ bên khoa trương cộng khinh bỉ vày chị dâu ngồi trước mắt.

Khác có vẻ kiêu ngạo đảm đương của Dạ tâm Thư là nàng dâu ngày bây giờ, rứa Lam, bạn gái với bộ áo hoa lệ xa xỉ, mình phái nữ một tiến bước mây xanh trong truyền thuyết.

“Tôi nói cho chị biết, nếu không hề do anh trai chúng tôi bỗng nhiên xảy ra chuyện bên cạnh hy vọng cùng chị, tự nhiên lại bị cánh căn nhà báo tóm được, chị có tác dụng sao có cửa tiến vào Dạ da chúng tôi? Nghĩ cũng đừng nghĩ!” Dạ trung khu Thư kiêu ngạo hất hàm, nói xong xuôi thì bực tức rời đi.

Ti tiện kỹ thiếu nữ nắm tuy thế bày mưu tính kế chui lên giường anh hai, hại anh hai đề xuất thú ả về có tác dụng phi tần, bây gìơ lại làm loại vẻ bên thanh cao chưa nhiễm bụi hồng kia. Thật bỉ ổi!

“Rầm!”

nàng dâu ngẩn ngơ suốt từ nãy gìơ new bất ngờ tỉnh lại, khe khẽ vuốt ve sợi dây chuyền mặt đá thô sơ trước cổ rồi cuộn người trong gia đình lại trong góc buồng.

Đây là các việc hay làm của cụ Lam khi mất bình tĩnh. Khi ngồi lại vào một góc nhỏ dại, cuộn nhà bạn lại bởi vậy, cô gồm xúc cảm phiên bản thân sẽ an ninh hơn một chút, tỉnh táo bị cắn dở hơn chút ít cũng như gan lì hơn một chút.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện h

cho dù chỉ cần chút ít thôi cũng đủ rồi.

A Dương cầm mà ko phải để tâm mang lại đám cưới này, mặc cho bản thân đã cầu xin anh ấy đến khi xong mức chắc là. Đời nào chúng ta vẫn hành động sai rồi sao?

Đêm thác loạn đấy là cả 2 các cộng bao gồm lỗi, Dạ Dương biết hết sức rõ điều đó. Vắt dẫu vậy anh ta lại đem đoạn Clip ra uy hiếp cô, bắt cô cần có tác dụng một chị em hờ bên trên biện pháp để nữ giới anh chắc là bình an núp trong bóng về tối, không bị Dạ gia bắt được. Vụ nhà báo chỉ cần Dạ đại công tử an bài đánh lạc hướng nhưng mà thôi, dù sao anh cũng không mong mỏi cần giả vờ ái ân với bạn gái xa lạ này.

Thật ra anh đâu bắt buộc làm cho Như vậy, ngay từ đầu anh đã không bắt buộc phải làm nuốm rồi. Cô vốn đâu bao gồm Để ý đến chuyện ấy đâu. Anh mang lại cô cách để ở bên anh là đủ lắm rồi…

Đúng không, A Dương?

vậy Lam mỉm cười vuốt ve mặt đá bựa xí trên cổ, tựa như sẽ là báu vật vô bảng giá quan yếu đo đếm nổi mà chẳng phải là một cục đá thô kệch xấu xí vô chất lượng.

Dạ Dương hắn không phải lưu ý đến mấy Việc nhỏ nhặt chuẩn bị xảy ra, kể cả Việc sắp tới duy nhất nhà bạn khác chen vào cuộc đời của hắn. Dù sao cũng chỉ đơn giản là một dòng bia đỡ đạn hộ đến Lan nhi, vấn đề gì buộc phải quan tâm chứ?

Hắn cười ấm no vuốt ve lọn tóc xoăn quà của bệnh nhân vẫn ngủ bên trên đùi hắn.

Ai mà lại thấy cảnh này hẳn đang lòi hết cả mắt ra. Ma Vương núm Kỷ làm mưa có tác dụng gío trên cả hắc bạch đạo quả đât, quậy tung thương trường quốc tế, đem hoàn toàn đối thủ ném xuống điạ ngục 18 tầng cực kỳ tàn tệ. Bây gìơ lại rất là dịu dàng làm một loại gối đầu đến bạn gái sở hữu vẻ bên yên ấm.

tình yêu quả là cực kỳ cường đại a…
cho giờ, cả thánh con đường vang lên điệu nhạc hôn lễ trang trọng. Người thân bạn hóng hớt chú ý về phiá cửa ngõ lễ con đường.

cô dâu bước vào.

bộ váy xa hoa mà lại chẳng hề là được chăm bỡm kĩ lưỡng, mà thậm chí còn có chút bớt so có một số công tử đại gia khác khi cưới gả, xem trong mắt số đông người thân ở giai đoạn này – phần đông kẻ đứng bên trên đỉnh của thương nghiệp thế giới thì chúng cũng giống với mấy bộ quần áo buôn bán ngoại trừ chợ.

chưa phù dâu, chưa hoa tươi, bên trên hết là cả chú rể cũng không có. Đồng hành có bạn gái chỉ đơn giản là bạn dạng nhạc trang trọng kia cộng số đông ánh mắt dè bỉu của bệnh nhân khác. Không sao nào, đặt chân tới đây, tiến vào lễ mặt đường này, nhận lời chúc mừng hạnh phúc của ba sứ xong thì cầm cố Lam cô vẫn biến thành con gái thỏa thuận của A Dương.

mặc dầu hiện nay anh không ở đây, cố gắng mà lại cố gắng thì có sao? Rồi cô cũng luôn tồn tại thể ở bên anh, đã tất cả ngày anh thấy được cô chân thật ở trước mắt anh, và anh vẫn nhớ lại hết thảy bắt buộc không?

Khi đó, liệu A Dương có vẻ áp dụng được lời hứa lúc đó không?

tía sứ hơi hơi rung đụng chú ý cô dâu nhỏ dại trước mắt này. Ông hiểu rõ tính năng này sẽ tiên đoán trước số phận của cô ý. Sự khinh miệt, bàng quan này thông tin cho 1 cuộc đời đầy sóng gió tiếp theo.

vậy tuy vậy tại sao nụ cười kia sẽ còn rạng rỡ bởi thế chứ?

Đây, khẳng định chính là cô gái tốt…

ba sứ cười cợt, đặt tay lên đôi bàn tay nhỏ bé của cô ý “Chúa chúc phúc đến bé.” và ta cũng chúc phúc mang lại nhỏ. Chắc là rồi bé đang âu sầu, đang khổ sở và tuyệt vọng, mà thậm chí đánh mất bản thân người trong gia đình, vắt cơ mà nếu bé đang đi theo sự mách bảo của lý trí và trái tim, rất nhiều chuyện rồi vẫn trở về cũng như lúc đầu.

cầm Lam giật mình, ngẩng đầu quan sát người trong gia đình bố sứ Hình như đã tỏa ra ánh sáng thần thánh trước mắt. Ánh nhìn ấy là động viên, đồng cảm cùng ái mộ – thứ vẫn bao chậm rồi cô không tất cả được?

“Cha sứ…” nuốm Lam cầm khống chế đến mắt giảm nhòe đi.”Con vẫn cố vô cùng mình!” cho dù trước mắt bé là vực sâu vạn trượng, kiên cố bé sẽ cố gắng đến cùng!
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *