Đánh giá truyện Sống Lại làm nữ Phụ Lạt Mụ tất tả quả cảm

bầu My đậy ngực, phịch một tiếng quỳ xuống đất, sương mù trong mắt của nhìn đối phương đồng dạng ngã xuống, hốt nhiên nở nụ cười, khuân mặt sát khí.

Ra mắt truyện sống lại làm cho nữ pụ lạt mụ tất tả kiêu dũng

Tác giả: Yêu Diệt
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại làm thanh nữ phụ lạt mụ rối rít quả cảm

Mờ nhạt ngọn đèn, khinh kêu một tiếng, nàng tử bỗng nhiên thống khổ nhíu nhíu mày, sau đấy nhẹ nhầng mở mắt ra.

phía trước đang định mang đến chị em bộ mặt xoa bóp tiểu cô nương bàng hoàng,hoảng sợ: “Tống… Tống phu nhân.”

con gái tử trợn góc nhìn chị em, thần tình biển nghi, thanh âm chứa cao: “Đây là nơi nào? Y viện? Thằng to kia đâu, Lý viên đâu? Tên kia không chết?”

“Tống… Tống cu li nhân…” Tiểu nha đầu kia bất ngờ lui về ẩn dưới, kinh ngạc nhìn trước mắt đột nhiên gồm điểm thần kinh cô gái nhân.

“Tống phu nhân?” bầu My xoa xoa huyệt Thái Dương, mẹ cô bé cuối cùng không kịp mong chờ cung cấp đứng nàng? Bán ra cho bọn họ Tống? Chưa đến mức chứ, card căn cước, hộ khẩu bạn dạng nữ cũng rất nhiều giấu gắt gao a.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ có thịt

“Tống phu nhân, ngài tất cả hay chưa chỗ nào cạnh tranh chịu.” Tiểu nha đầu khôi phục trấn định, tính năng này Tống phu nhân dẫu vậy là chủ nhân của đàn hắn a, mà lại không hình như xảy ra chuyện gì.

“Chồng ta chúng ta Tống?” thai My xuất ra thẩm vấn khí nỗ lực.

“Là… Tống tiên sinh đó chính là thương trường tinh anh, trước ấy vài ngày còn vấn đáp tạp chí đây.” Tiểu cô nương trong lòng nghi ngờ tới cực điểm, nét mặt còn khiến cho nịnh hót mỉm cười làm cho lành, “Tất cả gia đình bạn khoa Tống phu nhân trước đây tuệ nhãn thức châu, hảo ánh mắt!

Ừ, là tuệ nhãn thức châu, cơ mà chẳng hề hảo phúc khí… Bầu My trọng tâm hạ khẽ cựa quậy, dịch công việc và nghề nghiệp phạm vào.

“Ta chồng… Ừ, đại danh?”

Tiểu cô nương điều này cười cho đầy đủ cứng lên, phòng hồi đáp: “Tống… Tống Cẩn Du.”

Ừ, tên khôn cùng hay, nếu như thay đổi Bộ Du thì càng đảm bảo hơn, bầu My gật đầu, kế tục vấn: “Tên của ta?”

Tiểu cô nương phần đa nhanh khóc: “Mã… Lý Tố “

“Mary tô!” bầu My kinh hô một tiếng, thông hiểu đắc đứng lên.

” Là…”

“Dạ dạ, ta là chủ nhân của ngươi, xem ra lão phiên bản của các ngươi góc nhìn chưa sai, ngươi đi xuống trước đi.” Mỗ cô bé cường phòng đuổi rồi tiểu cô nương, đặt mông ngồi ở xoa bóp giường.

Một lát, thốt nhiên bột phát ra một tiếng kinh thiên rượu cồn địa cười cợt to: “Mary tô, a yêu má ơi, còn có một số người thủ tên này… A yêu… Báo giá bầu My tên này đã đủ suy, vị này có thể Mary tô!! Bà mẹ… Ngươi yếu bạo!!”

bên trên đời lại đã thật nhân ái thủ tên này, mỗ con gái nhân điên chung cuộc cười cợt được rồi, run rẩy địa đứng lên, thiếu nữ cho rằng cũng liền viết tiểu thuyết dở người bằng hữu thích loại này lôi nhân tên… Ngóng một chút! Tiểu thuyết!

>> Đọc thêm truyện cao h

chúng ta nào đấy đột nhiên chưa cười cợt được, Mã Lý Tô… Mã Lý Tô… Thiếu phụ bởi sao nghe quen bởi vậy a, không hề đâu… Không thể nào… Cận thận khi mua cha… Ngớ bằng hữu, ra vẻ… Hình như, ở viết mỗ bộ cẩu huyết thiên lôi phía bên trong thì duy nhất Mã Lý Tô… Nữ giới còn nhớ rõ, mọi người nào đó đắc chí còn ở trước mặt phái nữ lắc lư, nói vật gì cấp không gồm thảm nhất chỉ có thảm hại hơn cô gái phụ gắn điều này cừ khôi lãnh diễm Bạch Liên Hoa tên…

Tra nam, tựa hồ là Tống Sở Du, a phi, Tống Cẩn Du a…

bởi vì, sau đấy, nói như ráng… Thiếu phụ TMD là dòng kia không có thảm nhất chỉ cần thảm hại hơn… Phái nữ phụ!!

Mỗ nữ ôm ấp đầu ngồi chồm hổm mười giây, mặc niệm người nhà chút ít thoải mái phập phồng kì thực cẩu áp huyết lực nửa đời trước, sầu não một thanh khi bại khi thắng lũ chiến đàn bại cũng chưa bao gồm đem phụ nữ chào bán đi chị em, còn có thêm… Ừ, Ngoài ra cũng chưa bao gồm đồ vật gi.

Mỗ cô gái vén vén tóc, đánh một tiếng vang, hắc, lũ tỷ muội, ta đi mang đến đâu chẳng hề sống a, đổi trắng cố gắng Đen e sợ cho thiên hạ bất loạn bầu ma nàng tới đây!!

chị em phụ thì sao, làm một chị em nhân lăn lộn dài trong cộng đồng, làm cho loại này bạch phú mỹ nữ phụ sẽ là có lợi lắm rồi được không!!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *