Đánh Giá truyện sở hữu bà xã sở hữu Con sở hữu giường Ấm

sở hữu thê thiếp với con có giường ấm sở hữu nội dung của mẩu chuyện đang theo lỗi kể cũ cũng chính là cảnh gà bố nuôi con lỏng lẻo trôi qua hàng ngày. Mà đột nhiên 1 ngày nhặt đc 1 anh con lai vô cùng bị bỏ rơi ở ngoài đường. Xuất hiện thêm mối nhân duyên của nhị người.

ra mắt truyện đam mỹ có vợ sở hữu con có chóng ấm

Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Thể loại: đam mỹ cao h

Trích đoạn truyện mang bà xã có con sở hữu giường ấm

Đinh Tiểu Vĩ là lái xe của một công ty mậu dịch bé xíu.

tổ chức hắn đã thường xuyên cộng nhà máy giúp rubi nhân tạo nên vùng Nghĩa Ô hợp tác, cốt yếu là nhận nguyên liệu về, xây dựng rồi Gia Công thành thành tích. Hộ quan khách chủ đạo phân vùng sinh hoạt vùng Lưỡng Quảng, nhưng mà tình cờ đều có vài vị huynh đệ da đen Giỏ hàng trực tuyến.

Dạo này, Đinh Tiểu Vĩ mở màn xiêu dạt thật cầu kỳ. Này nhé, làn da hắn bởi vì lí bởi vì gì nhưng mà càng ngày càng đen, lại còn càng thích dung nhan diễm kiều sở hữu mấy thứ đồ dùng lấp lánh? Thử nghĩ nhưng xem, một con gấu đen đi giữa đường còn cài trên đầu bông hoa đỏ thẫm thì còn tiếp thể rất đẹp sao?

lúc hắn đưa ra ý kiến Truyện sắc này, đồng nghiệp chỉnh tề phê bình hắn, Hơn nữa còn hỏi lại hắn trường hợp biến đổi 1 con 36G trước lồi sau vểnh thì sao? ( 36G là cỡ ngực, phệ bằng nửa quả dưa hấu ý)

Đinh Tiểu Vĩ gật đồng ý, ai da, hắn cũng thực ao ước 36G chứ. Ai thân mật rất đẹp làm những gì, hắn chỉ thân mật “cắm”.

ko lâu sau lại có một lần, nửa đêm hắn tiễn sếp và hậu phi về nhà, trên đường khá xui nhưng mà đụng phải 1 anh da đen, hắn xem như hầu như thức tỉnh.

Tối lửa tắt đèn, đột nhiên 1 thân áo quần tối mò mò chạy vụt tới, thật con mẹ nó nhìn không ra a. Khó trách sao thành viên gia đình ta đang bảo trên toàn cầu người nhà da đen gặp tai nạn xe cộ tỉ lệ tử trận tối đa. Vậy new nói, đi ra đường mặc áo xống màu tươi sáng, chói lóa một tý, dễ dàng cũng là do sự an toàn của sinh mệnh.

Hắn từ từ không tồn tại vấn đề gì làm cho liền buổi trưa ăn cơm lấy loại lí luận này share cộng đồng nghiệp một phen, cũng tức thì giờ đây, không hề ngần ngại mà nã pháo tán phét.

Mặt khác, thời kì rảnh rỗi Đinh Tiểu Vĩ đích thực đang thức khuya dậy sớm tưới hoa.

Đinh Tiểu Vĩ làm bằng tại tổ chức hơn tư năm, hắn nhà bạn này xưa nay trừ bỏ đi làm việc, rước cơ biển thời gian, tinh khí cộng tài chính của mình góp sức cho đàn bà bảo bối nhà hắn.

trước kia, lúc hắn & hiền thê chưa ly hôn, sau giờ tan tầm hắn còn tiếp thời kì cộng đồng nghiệp đi uống chút rượu, ca hát rồi khoe khoang ầm ĩ một phen. Ngày nay hàng ngày, buổi sáng Truyện h đảm trách đưa con gái đến trường, buổi tối lại đón về nhà, hàng ngày thực hiện phụ thân lại thực hành mẹ, từ nam nhân oai hùng hoá thành ma héo.

Kì thật, Đinh Tiểu Vĩ giả dụ không hề do đã ly hôn, rước hài tử lại còn không tồn tại bao nhiêu tiền, chỉ bằng dòng tướng giả mạo cùng dáng thành viên này của hắn, đông đảo cô bé rất đẹp theo hắn quá nhiều, không thiếu.

Đinh Tiểu Vĩ cũng ko hoàn thành nỗ lực, liên tiếp tích cực chủ động nhờ đồng nghiệp nữ ngơi nghỉ tổ chức trình bày đối tượng người tiêu dùng cho hắn, nhu cầu cũng không tốt, tuổi đừng so sánh hắn bự quá nhiều, cũng đừng bé hơn nhiều quá, làm việc đứng đắn, đối đãi sở hữu đứa nhỏ nhắn tuyệt là đc…… Dĩ nhiên, cơ thể bé thướt tha sở hữu phổ thông tí giết thì càng tốt.

ban sơ cũng không hề không có, đó là đại phòng ban người nhà vừa nghe Đinh Tiểu Vĩ tam mươi ba, tiền nhờ cất hộ nhà băng không nhiều, mà còn còn mang theo đứa bé nhỏ, mặc dù bộ dạng tích cực này của hắn cũng khá chân thực, rốt cuộc vẫn không giải quyết đc gì.

Đinh Tiểu Vĩ bi thảm a.

một gã nam nhi thô kệch một mình nuôi đứa nhỏ xíu, mà còn vẫn còn đó là 1 bé nhỏ gái, thật sự quá khó nhọc. Hắn sở hữu đàn bà sẽ không nói sẽ là 1 trong những sự đả kích, vạn tốt nhất khi con bé xíu dậy thì lại ko được chỉ bảo tử tế, sau đây tạo cho ra làm sao đặt gả ra bên ngoài đây??? (Ý nhắc con gái làm việc sở hữu ông bố, sợ mất hết thùy mị nết na)

có 1 ngày, hắn tình cờ phát hiện Linh Linh nhà hắn khi ngồi, học theo hắn ngồi phanh đùi ra. Ốm gái ngồi như vậy thật khó coi, trong tim hắn khi đó cũng ko ước ao kể tới kẻo tức giận, cả đêm cũng chưa ngủ ngon giấc. Hắn nghĩ, nếu như đam mỹ sủng h mang mẹ dạy dỗ thì con nhỏ nhắn rất có thể đã khác biệt vậy.

Đinh Tiểu Vĩ bị sinh hoạt bức cho quẫn, tuy rằng hắn vẫn luôn không tồn tại chí to, nhưng mà bây giờ lại mang mục đích ngắn hạn cùng mục tiêu trường kì.

mục đích ngắn hạn chính là kiếm tiền, kị sự xa hoa. (Bản gốc: big money: món hời)

mục đích trường kì chính là cưới bà xã, đúng, là cưới bà xã.

nhưng kiếm tiền, kiêng sự xa hoa lãng phí nào, hắn cũng chẳng mang nổi ý nghĩ đó tuyệt.

Chi phí rỗng lại càng động viên con người, khiến cho nhân loại ta cũng có bệnh chung, mến ảo mộng.

Đinh Tiểu Vĩ không những 1 lần ảo tưởng bạn trúng xổ số, nhặt đc vàng, bầu trời rơi đầy tiền, bị quý bà liếc mắt xem xét môt phát là lì lợm la liếm, hay là, hay là tỷ như hắn không chú ý khiến thành viên nghèo, tổ ấm nghèo đó hóa ra lại là quý tộc, đối với hắn nhớ ơn đội nghĩa, lì lợm la liếm muốn báo đáp hắn, chuyện này bên trên TV chẳng hề là liên tiếp ra mắt sao.

khiến cho người trong gia đình tốt lại kiếm được tiền, như thế ước chuyện tốt này cũng đập lên đầu hắn một chiếc.

ảo mộng kết thúc rồi, Đinh Tiểu Vĩ vẫn chính là hắn, đề nghị ảo tưởng chiếc kia để gia công đặt làm gì hả Đinh Tiểu Vĩ. Hắn đang như cũ, thức khuya dậy sớm hầu hạ khuê nữ nhà hắn cùng giám đốc, tiền lương hắn trừ đóng thuế thì còn nhì nghìn tam, thừa dịp giám đốc ko buộc phải xe lập tức đi ra phía bên ngoài tài xế, kiếm khoản thu nhập thêm.

với tiến công chết hắn cũng không thể hình dung được, mẫu gì nhưng quý tộc chạm chán nạn chứ, tiết mục vươn đôi bàn tay ngập tràn kính yêu làm bằng bạn chạm chán nạn thật sự đã nảy sinh bên trên các bạn hắn.

Ngày hôm ấy hắn vừa đón con gái về nhà đã lại bị giám đốc đọc qua, nói hắn đưa đứa con đang học trung học của ổng ra bờ biển, ban tổ chức bọn họ ở đó nướng BBQ.

Đinh Tiểu Vĩ vốn dĩ giám sát và đo lường đi chơi cộng con gái 1 lát, vừa nghe quan sát thấy đó là cơ hội kiếm nhiều khoản thu nhập, tức thì vội lái ô tô ko ngừng đến nhà giám đốc, Open xe đón con của giám đốc, chạy tới bờ hồ.

Đứa con của giám đốc bảo rằng, bao giờ gần đi đã gọi điện cho hắn, Đinh Tiểu Vĩ mồm đáp ứng, tài xế đi vòng một phát.

mùa hè, bờ hồ bao người rất náo nhiệt, xe taxi đi không nhân tiện, đấy là lúc tìm được việc nói riêng độc nhất.

Hắn chạy một chuyến đến đô thị, lại quay về bờ đại dương, cơ bản bởi vì sợ đứa con của giám đốc hiểu điện hắn lại chẳng thể về kịp.

Theo hướng 1 đường trượt thật dài ven bờ biển, Đinh Tiểu Vĩ mở cửa sổ xe ra, gió biển hỗn loạn lấy hơi ẩm thổi thành viên gia đình ta tới mát rượi, dễ chịu.

Bên tai ngoài ra tiếng vù vù của gió đại dương, còn phổ biến pháo bông lạ đời nổ phệ bên trên không.

Đinh Tiểu Vĩ nhìn lên bầu trời, pháo bông bừng sáng, hắn giật mình nhớ đến gương mặt ủy khuất của đàn bà trước lúc hắn đi.

Hắn đổi vô lăng, hướng công viên bên bờ hồ mà đi. Nơi đó hắn nhớ hằng năm sẽ sở hữu người bán pháo bông, loại chính hãng là hơn nhị khối mười căn, hoàn toàn có thể chơi nửa ngày.

Đinh Tiểu Vĩ đỗ xe tùy luôn thể ven đường.

Nơi này là công viên, kì thật lại là đài ngắm nhìn bên cạnh trời.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Trừ bỏ mẫu đình ở ngoài thì không có rất nhiều công cụ, mình cũng ít. Nhưng mà gần như cặp người yêu lại cứ thích ánh đèn ảm đạm dưới đây, chỗ nào cũng chính là góc chết.

Đinh Tiểu Vĩ đi qua một vài sẽ tình chàng ý thiếp, trong trái tim 1 bên biểu đạt 1 bên mắng họ ngốc, ai chưa bao giờ nơi này kỹ năng bị cướp tách rất lớn.

Đinh Tiểu Vĩ tậu người nhà đẩy xe bán pháo bông, đi lên chỉ vào một chiếc, quay sang hỏi cô nàng, “Cái này bao nhiêu tiền?”

“Hai khối năm.”

“Mẹ nó, hiện nay mẫu gì cũng đắt như thế à?”

gia đình nọ cười cười, “Hiện tại sở hữu chiếc gì mà không đắt đỏ a.”

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm ko vui lắm, nghĩ thầm, mình nào lại ý muốn mua dòng này, mồng 1 tháng năm thiêu vài giây tức tốc hết, ko phải đốt tiền sao. Mang nhị khối năm ngoái không bằng mua mấy túi sữa bò.

Đinh Tiểu Vĩ đã chuyển phiên gia đình bạn ước ao đi.

đó là mới bước mấy bước hắn lại phân vân.

ko phải so sánh mong mỏi Ngoài ra 5 mao tiền sao, tậu về đàn bà đã bay bổng a, mọi hôm cũng chưa tìm cho con tí hon sản phẩm chơi gì, điều này vẫn là tiêu tiền lần đầu đi.

Đinh Tiểu Vĩ lại luân phiên thành viên, cầm rước 1 bó trong tay nhấc lên, nhếch mồm đề cập, “Như vậy đi, tôi cho cô 3 khối, cô đưa tôi điều này nữa.” Đinh Tiểu Vĩ nói ngừng ngay tức khắc đi đem đồ vật giống ống pháo bé nhỏ.

“Ai nha ông chủ!” người thân bán đồ rong kia vội vàng đè tay hắn lại, “Anh cũng thật tốt nói giỡn, đặc điểm này bắt buộc mười lăm đồng một chiếc.”

Đinh Tiểu Vĩ nở thú vui không đứng đắn, “Cái này mười lăm đồng 1 cái?”

“Cái này có màu, hoàn toàn có thể bay lên trời, đẹp nhất a.”

Đinh Tiểu Vĩ cười cười, “Có thể thăng thiên thì quý ha.”

thành viên bán đồ rong kia cũng nở niềm vui.

Đinh Tiểu Vĩ xuất hiện thêm cái bọc pháo hoa mà cô nàng đóng gói, đụng chóp mũi ngửi ngửi, “Cô chủ, tính năng này của cô không hề hỏng chứ, tôi ý muốn lấy cho đàn bà chơi, còn nếu không châm đc lửa thì nào bây giờ, tôi cũng không thể bởi vì nhì khối năm nhưng mà đi thật xa tậu cô nha.”

“Ai da, yên tâm đi, hàng này hầu hết tốt hết.”

Đinh Tiểu Vĩ ngửi nhìn thấy một ít mùi mốc, tức thì có chút ko an tâm, “Không được, tôi đề nghị thử xem, cô có bật lửa không?”

người trong gia đình bán sản phẩm rong kia đưa cho hắn một chiếc bật lửa, “Anh à, anh chọn chỗ bờ cát làm sao nhưng mà thử đi, chỗ này không cho thử.”

Đinh Tiểu Vĩ gật chấp nhận, “Đi.”

Hắn cầm bật lửa, dẫm lên thềm đá rồi đi xuống.

bên trên bờ cát mấy đôi tình nhân đứng tốp năm tốp ba ngơi nghỉ đằng kia vừa cười vừa nghịch, vui sướng không chịu đc.

Đinh Tiểu Vĩ lại đỏ mắt, tiện lợi nhắm mắt nhắm mũi khiến ngơ, vòng qua chỗ khối đá phệ, chọn một góc im lặng không có ai, ngồi chồm hỗm trên bề mặt đất châm pháo.

new chạm vào lửa, thứ đồ dùng kia lập tức ngay tức khắc cháy, đừng kể là tương đối đẹp mắt, ngay cả các đốm lửa cũng bắn ra, làm bằng vùng diện tích xung quanh sáng rực lên.

Đinh Tiểu Vĩ nhịn ko đc cười ngơ ngơ.

cần dùng tay quơ quơ viết chữ lên trời, tới lúc chỉ với chút ánh nắng tí xíu từ đốm lửa……

“Đm nó!” Đinh Tiểu Vĩ hét lớn 1 tiếng, bị dọa tới mức xẻ ngồi, mông đập đất, lông măng bên trên bạn dựng đứng cả lên.

rút cục nhờ một xíu tia nắng chưa tắt hẳn, hắn tựa hồ thấy đc cách làm ấy không xa sở hữu nhà bạn thuộc sát cục đá…… Thành viên gia đình đó, bên trên đầu đầy đủ là máu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng mờ hướng gia đình bạn đấy nhìn nhìn, quả thực, các bạn nọ mặc 1 thân y phục black color, không để ý thì và đúng là ko lưu ý đến, vừa rồi hắn ngồi chồm hỗm ở chỗ này nửa ngày cũng chưa bắt gặp.

Đinh Tiểu Vĩ ngày bình thường lá gan bự, mới rồi thật sự chẳng phải buồng bị nhưng mà bị dọa, tiếp nối bình tĩnh lại, cư nhiên hoàn toàn có thể nhớ đến gia đình bạn bạn hữu da đen kia nhưng mà cười cười. Hắn ngay tức thì vực dậy, rước pháo bông còn dư nhét vào giá cả sau mông. Nuốt nước miếng, từng bước một hướng tổ ấm kia đi tới.

Hắn lại sắp, mới bắt gặp chính là nam nhân, mặc một thân tây trang black color, dáng mình rất dài, bả vai thực rộng, nghẹo đầu quỳ rạp trên bề mặt đất, một thân ướt nhẹp, trên đầu máu thấm cả vào vũng cát bên cạnh. Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

nghỉ ngơi Hay là chết.

làm việc Hoặc là chết.

ngơi nghỉ hay là chết?

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm địa bối rối như kẻ trộm.

mặc thây ra làm sao, khiến 1 công dân tuyệt, hắn linh cảm hắn sở hữu nghĩa vụ đề nghị chu đáo một chút, xem chúng ta này chết tốt nghỉ ngơi.

vẫn chết thì dễ, hiểu máy tính bảng báo cảnh sát.

nghỉ ngơi thì sao?

Đinh Tiểu Vĩ thấy bi thiết, ví như nghỉ ngơi, hắn quan sát thấy chết không cứu, cứu lại bắt buộc phải đưa nhà bạn đến bệnh viện, nếu như cảm giả mạo hay phát sốt vẫn hoàn toàn có thể vét của bạn vài trăm, bên trên đầu gia đình đó lại vỡ lẽ, chưa biết xài hết bao nhiêu tiền a.

Đinh Tiểu Vĩ lại do dự, lại có chút khẩn trương, hắn lá gan bự nhưng mà cũng sợ nếu như đem thành viên gia đình này lật tương hỗ quan sát thấy không đủ loại mắt cái mũi, máu bắn vào mặt thì sao.

sẽ lần chần, hắn đột nhiên nghe nhìn thấy 1 tiếng rên rẩm bé bỏng tới mức tưởng như không thể nghe nhìn thấy.

thần kinh hắn ngay thức thì đổ sập.

đến, sống, cứu bạn đi.

Đinh Tiểu Vĩ chạy nhanh, ngồi chồm hổm xuống, lật thành viên gia đình trở lại.

chúng ta nọ quả nhiên còn ở, cơ thể tuy rằng lạnh như khối băng, nhưng mũi miệng vẫn còn đó nhiệt khí, chỉ cần nhìn qua thật sự suy yếu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng nhìn, phát hiện thành viên gia đình cộng đồng này đường nét như phác từ trong tranh nhưng ra, lại cute, sắc đẹp nét, hắn bự như thế nhưng cũng chưa đã từng chạm qua người thân làm sao rất đẹp như vậy.

Bất quá bây giờ cũng không phải khi đặt nghĩ, Đinh Tiểu Vĩ vỗ vỗ mặt gia đình nọ, “Ai, chúng ta bằng hữu, chúng ta đồng chí, cậu sở hữu khỏe không?”

mình nọ rên rỉ vài tiếng, thế mà lại đủng đỉnh mở mắt.

Đinh Tiểu Vĩ có hứng, “Ai, cậu còn thức giấc nha, vậy là còn giỏi đi, tôi đưa cậu tới bệnh viện, rồi sẽ lên tiếng cho mọi người cậu, tổ ấm cậu đưa tiền tới a……”

thành viên gia đình kia trong ánh mắt Đinh Tiểu Vĩ sắp giống như là đang hấp hối, lại bỗng chưa biết mang sức nơi nào, bắt lấy cổ tay Đinh Tiểu Vĩ, lực đạo lớn khiến cho Đinh Tiểu Vĩ phiêu lưu xương cốt của mình hồ hết muốn gãy luôn luôn rồi.

“Không thể, đi bệnh viện……”

“Đm, không đi không đi, cậu buông tay ra!”

người trong gia đình nọ một xíu cũng không chịu buông tay, sẽ như cũ, nửa hôn mê mà lặp lại, “Bệnh viện…… Không được……”

Đinh Tiểu Vĩ đi lên nắm tay hắn, lại luân chuyển lại căn vặn, muốn sẽ cho bạn kia buông tay ra.

người thân nọ lúc đấy cũng mất khí lực, Ngoài ra hình thành hồi quang phản ánh, 1 lát sau ngay tức khắc hôn mê ngất.

Đinh Tiểu Vĩ giờ đây mới nhẹ nhõm thở ra, bắt rước cổ tay y, chợt mang phiêu lưu sờ quan sát thấy vật dụng gì đấy.

Đinh Tiểu Vĩ nâng tay y lên thì vừa thấy, tuy rằng dưới đây tối, nhưng mà đồ dùng kia nằm ở trong trời đêm sẽ như cũ, óng ánh lóe ra tia sáng đẳng cấp, nếu là kẻ chung phần nhiều sẽ không nhìn nhầm, đó là rubi.

chính là một chiếc khuy cài tay áo bằng quà.

Đinh Tiểu Vĩ giật mình, mang tay áo vén lên, quả nhiên quan sát thấy một cái đồng hồ thời trang rubi sắc xảo, vừa nhìn sẽ biết là vật dụng quý.

Đinh Tiểu Vĩ tuy rằng đời này hắn mặc áo xống không quá ba trăm đồng, nhưng toàn là quần áo hắn đi công việc được không tính tiền, nhưng hắn vẫn biết quá nhiều về phần lớn mẫu rubi.

Tuy rằng sinh hoạt đơn vị chúng ta khiến nhân lực là về pha lê and cống phẩm trang sức, nhưng giám đốc lại sở hữu dự kiến trước, thi công ra đồ vật không tồn tại điểm tránh, đi theo xu hướng quả đất, hay là kỳ thật cũng không phải là xây dựng, mà copy. Chiêu thức tuyệt, chiến thắng tốt lại thời thượng, official website lục soát 1 loạt, hình ảnh ra một đống. Hắn sinh hoạt tổ chức giúp nhiều năm như thế, châu báu thật chưa nhìn thấy qua nhưng mà ảnh thì nhìn trải qua không ít, cái gì là ngọc bích, quà, vàng, ngọc phỉ thúy hắn những biết. Hắn phân biệt biết thủy toản và quà thật với bao nhiêu khác nhau về độ sáng. (Thủy toản: giống kim cương, mà chẳng phải kim cương thật)

Đinh Tiểu Vĩ khích động, loại chúng ta lạ lẫm này bỗng hình thành trong ánh mắt hắn tam chữ lấp lánh: “Người no đủ.”

Hắn biết chúng ta nhặt được bảo vật rồi, tính năng này không hề là trong thần thoại cổ xưa kẻ sở hữu tiền gặp mặt nạn, đc mọi người cứu giúp kịp thời, xong xuôi bài toán cố định mang ơn đội nghĩa nhì tay bê kim cương báo bổ sao.

Hắn lập cập chạy lại, nhẹ nhàng ấp ôm người từ phía trên mặt đất lên, khiêng cao bên trên vai, hướng cầu thang nhưng lắc lư đi tới.

trên bờ cát, mấy đôi người yêu gần như quá bất ngờ nhìn hắn, tới tấp hỏi thế này là sao vậy.

Đinh Tiểu Vĩ cười mỉa đề cập, “Bạn của tôi, bạn của tôi, uống say đập vỡ lẽ đầu.”

phí sức như chín trâu nhị hổ, mang người xách lên ghế sau, Đinh Tiểu Vĩ ngay tức thì ân hận, tâm địa rất nhiều tái rồi.

Hắn sẽ quên các bạn này 1 thân cả nước hồ trộn vào cát, trên đầu còn ứa ra máu, sô pha da thật này ko xong xuôi rồi, hắn làm bằng ra sao mà đề cập rõ mang giám đốc a.

hiện thời mong muốn khiêng thành viên lên cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ ăn năn, lấy chân đá thẳng vào lốp xe.

hiện thời nghĩ lại cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ lên xe, lấy bạn đi tới chỗ sắp nhà hắn nhờ sẽ cho.

gần nhà hắn có mẫu phòng khám, bác sĩ ngơi nghỉ lại bên trên tầng, lão bác sĩ này đặc biệt mến ầm ĩ, hắn cộng lão đều rất thân thuộc.

Kỳ thật, cho dù nhà bạn kia không nói, Đinh Tiểu Vĩ cũng không tính sẽ đưa y đi bệnh viện, hắn nhìn vết thương cũng không phải quá nặng, chẳng những thế còn nói theo cách khác, lại chi tiết thể nắm cổ tay hắn như mong mỏi chặt đứt, như thế, cũng cam kết là không tồn tại bài toán gì, đi bệnh viện chính là coi tiền như rác.

Dọc theo đường đi, Đinh Tiểu Vĩ ý chí, không thể điều hành và kiểm soát phương hướng, cứ chạy như điên mà đi.

Hắn mở màn phán đoán thân phận mình này.

ngơi nghỉ nhiều loại tướng mạo, cách ăn mặc, sau thời điểm nhìn người nọ một lúc, hắn dò ra gia đình nọ như một thằng thảm hại.

không thể trách hắn nghĩ không tốt về mọi người ta, thật sự hắn biết thị trấn này dịch vụ phát lên quá hoàn hảo, nghe nói đông đảo cậu bạn teen bình quân chất lượng cao phổ biến phần nhiều cao hơn những nơi không như của toàn nước. Ngay cả hắn cũng đã từng bị cắm sừng. Chẳng qua khi đó hắn là kẻ công dân hiền lành, new vừa lấy phi tần sinh con, mới với chăn đệm ấm, làm sao dám đâu, hiện nay hắn nghĩ, tuổi này cũng chẳng ai hy vọng. Chính vậy nói, đô thị này không chỉ thêm phần nhiều cậu trẻ trai, nhưng mà hầu hết quý bà cũng ít nhiều, trên tay chúng ta nọ sở hữu vài thứ kia, tám phần chính là quý bà không tính phí.

tiếp đến khẳng định, tên thảm hại này bị ông xã của quý bà bắt đc, ra sức tấn công đập, rước ném ra bờ biển.

miễn thứ cho trí mường tưởng bần cùng của hắn, 1 nam nhân, bộ dạng đẹp nhất trai, còn biết cách ăn mặc, như thể vừa tham gia yến hội, nhưng mà đầu lại lòi ra một lỗ thủng, bị ném ra bờ đại dương, ngoài mẫu khả năng hắn vừa tưởng tượng, thật ko đoán ra các bạn này tới tột cùng vẫn xảy ra chuyện gì.

Đinh Tiểu Vĩ kệ thây y khiến cho nghề gì, dù sao chính thành viên gia đình nghĩ mãi new cứu y, đến khi đấy hắn đã đắc chí, nhà bạn kia sẽ sở hữu ý tứ mà báo ơn mình đi, bên trên người trong gia đình có vài vật dụng kia, tùy tiện cho hắn một chiếc nào đó cũng đủ rồi, cho càng nhiều hắn cũng trở nên thật ngại nhưng nhận đi.

Đinh Tiểu Vĩ trong tim với chút hưng phấn, không thể nhắc hắn đắm đuối món lợi ốm, đây không hề là làm chuyện tốt sao, nói không chừng rất có thể nhờ cậy tên này để nâng cao sống cho hắn cùng đàn bà nhỉ?
Chúc độc giả truyện đam mỹ với phi tần mang con mang giường ấm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *