Đánh giá truyện Ngạo Mạn và biến đen

Đây là câu chuyện giữa một nam chủ yếu ngạo mạn, tâm địa ám muội mang một nàng thiết yếu bị hắc hóa(*), cũng là chuyện xưa của nữ chủ yếu vốn là con gà nhỏ yếu bắt đầu chốn lên!

Trình làng truyện Ngạo mạn và biến black

Tác giả: Tô Mịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ngạo mạn cũng như biến black

Nguyễn Tương Nam tự nhìn thấy ngày sinh nhật của bản thân mình luôn chính là ngày xui xẻo.

bà bầu của cô ấy vốn chính là bởi vì thiên kim đại tiểu thư, vứt trốn cùng ck với lời thề son sắt never ân hận, thay tuy nhiên hai mươi bảy năm trước, khi cô vừa new được ra đời chưa bao lâu, bà chung cuộc cấp thiết kéo dài chịu đựng cuộc đời chạy trốn khắp vị trí, nạp năng lượng không ngon, ở chất lượng không đảm bảo, còn chưa bao gồm tiệc rượu cộng lễ phục hoa lệ, buộc phải rốt cuộc sẽ đổi ý.

cơ mà ngày sinh nhật mười một năm về trước, khi ba cô hấp ăn năn trong cơ sở y tế, đã đề nghị bất đắc dĩ chọn người nhà quen gửi cô đi gặp gỡ bà bầu của bản thân mình.

Năm ấy, Nguyễn Tương Nam mười sáu tuổi mà lại bên mày đá quý vọt, bắp thịt ốm teo, ngay cả tóc cũng không được black dày, lại mặc bên trên thành viên gia đình bộ đồng phục học sinh lâu đời vẫn giặt mang lại Bạc Bẽo phếch. Cô nhận lấy chiếc ôm của người em gái cộng bà bầu khác ba, rồi nhìn khuôn mặt trắng trẻo mềm mại đang dính vào trên vai tổ ấm, nhìn đôi môi cũng như cánh hoa hồng đỏ tươi phát ra âm lượng xinh xắn nhất: “Chị, em nghe kể về chị cách đây không lâu rồi, trước giờ sẽ luôn muốn được gặp mặt chị”.

Cô còn nhớ rõ, khi ấy, mình luống cuống thuộc hạ, tự ti cùng bối rối biết bao nhiêu.

truyện tranh tổng tài ngược

mà lại sinh nhật năm nay của cô ý đã y cũng như cũ, từ sáng đến tối mọi chưa thuận lợi một chút nào.

buổi sáng lúc ra khỏi căn nhà, minh bạch đèn hạ tầng giao thông bên trên con đường vẫn còn màu xanh da trời, thế nhưng mà phân vân từ đâu, một chiếc xe nhỏ xiêu xiêu vẹo vẹo lao ngang qua, suýt chút nữa đụng vào cô. Khi cho phòng buôn bán, vừa mở cửa sổ ra thì lại thấy một con quạ vẫn căng mắt quan sát cô. Cả một buổi sớm, nhỏ quạ đen đó ngập tràn sinh lực, chưa xong kêu gào, làm cho ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng mang lại hiệu suất công tác.

Nguyễn Tương Nam là Bác Sỹ ngoại khoa. Đều đều nhưng mà nói, nữ giới học ngành y cũng không ít, tuy vậy chắc là đứng bên bàn mổ ngoại khoa và đúng là cực kì ít. So với Bác Sỹ nam thì BS cô bé ở khoa ngoại nói theo một cách khác ra đời vẫn thiếu hụt về sức khỏe, thể lực.

Sau khi xong quy trình hậu phẫu cho hai người bị bệnh, cô bị Bác Sỹ Diệp hotline lại. BS Diệp, tên phần đông là Diệp Trưng, duy nhất khuôn bên mang ngũ quan thiên về cái đẹp bạn nữ tính, khóe miệng cũng như sẽ cười cợt, đa phần số đông tính từ bộc lộ thẩm mỹ các có lẽ cần đến bên trên mọi người anh ta. “Bác sĩ Nguyễn, cô không xem thử thiết kế sau lưng của mình như thế nào sao?”

tía giây sau, Nguyễn Tương Nam bắt đầu kịp phản ứng, mau chóng chạy vội vào bồn tắm ở bên cạnh. Cô tháo dỡ áo blouse trắng ra, bắt đầu phát hiện giữa lưng áo new ngần ngừ bị ai đấy cần dùng cây bút bi xanh vẽ cần một hình gia đình bạn cao lớn đang nhảy múa, đang ráng hình vẽ còn giống hệt như thật.

nạm kìm nén vẻ mặt co giật, cô vội quay trở về buồng, thay một loại áo blouse khác.

Y tá trưởng đã vẫn bịn rịn con quạ bên ngoài cửa sổ, thấy cô về liền ngẩng cằm lên nói, “Tương Nam, hôm nay có đôi khi cô lại gặp được việc tốt ấy. Xem kìa, từ sáng đến giờ, nhỏ chim khách kia cứ hướng về cô nhưng mà kêu mãi đó.”

dành hết thời gian chịu đựng đến khi kết thúc giờ làm cho, Nguyễn Tương Nam cũng không có gì hứng thú đi truy cứu giúp bé chim kia cuối cùng là bé quạ lớn lên quan sát giống chim khách đến cả chim khách giống quạ nữa (*). Dọn dẹp đồ đạc ngừng, cô liền ra về. Chứ còn chưa ra tới cửa chính, vừa nhác thấy người nhà đứng đợi ở ấy, Nguyễn Tương Nam liền ý thức được tất cả chuyện chưa hay, liền cuống quýt xoay mọi người về phía cửa phụ. Nấp ở bên cửa phụ nhìn một lúc chậm, cho đến lúc cảm thấy lối đi này khá an ninh, cô new chóng vánh ra khỏi.

Tiếc là vừa bắt đầu bật dậy khỏi cửa liền bị ngăn chặn.

Đối phương mặc một bộ tây trang black color, có kính đen, thân hình cao lớn khôi ngô, cổ tay còn lộ ra một hình xăm khá to. Hắn ta nâng mắt kính lên, cung kính lễ phép mở miệng: “Nguyễn tiểu thư, xin mời đi theo tôi. Trác tổng đợi cô đã chậm rồi.”

Nguyễn Tương Nam phần đông có thể kết luận, bé chim bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài kia là nhỏ quạ phệ lên quan sát giống chim khách. Chúng đang lừa gạt đôi mắt sắc sảo của y tá trưởng rồi.
mọi người mặc đồ Black chuyển cô đi mang đến ngõ hẻm nhỏ dại đằng sau khám đa khoa, cơ mà hầu hết gia đình bạn chưa quen cùng đường sá đang không bao giờ lái xe đi tắt từ vị trí này. Giống như thấy, đối phương còn quen thuộc khu vực này hơn cô các. Hiện nay, cho dù cô hy vọng chạy trốn cũng chưa có chỗ để trốn nữa rồi.

bạn nọ bắt đầu xe sau mang đến cô, rồi hướng vào trong xe báo cáo: “Trác tổng, Nguyễn tiểu thư đang đi tới.”

tổ ấm trong xe mặc quần tây sở hữu áo sơ mi Sav¬ile Row may bằng tay thủ công con số hạn chế, vừa nghe thế liền để tài liệu trên tay xuống, ngẩng đầu lên nhìn cô một cái, “Muốn mời thật và đúng là cạnh tranh, các lần số đông đề xuất điều đụng binh lực, xem ra lần sau cần cụ sung kèm hai mặt mình cô…cô mới thích hợp mang lại đây.”

Mất hết hi vọng, Nguyễn Tương Nam cũng không giãy giụa tiếp nữa, còn nếu không cực nhọc tránh lại bày ra tư chũm khó khăn coi mất.

Cô ngồi ở ghế sau, chưa đến anh ta có một khoảng, “Tôi còn tưởng là bị xã hội Đen bắt cóc, Để ý đến cả nửa ngày, hóa ra lại là anh cơ đó.”

“Bắt cóc?”. Trác Diễm cười cợt châm biếm. “Cả người trong gia đình cô bên trên dưới tất cả điểm nào đáng bảng giá để tổ ấm khác bắt cóc chứ? Dễ thường mong ngã thịt ra mà lại bán sỉ à?”

“So mang Trác thiếu da thì vững chắc không đáng báo giá rồi. Cách đây không lâu thịt heo sẽ lên giá, giờ anh cũng có thể có giá trị lắm ấy.”

>> tìm hiểu thêm list truyện Ngôn tình ngược

Sắc mặt Trác Diễm trầm xuống, tự mọi người suy ngẫm trong chốc lát, cố kỉnh nhưng mà lúc ngẩng lên đã mất bực tức nữa. “Cho dù cô mắng tôi thành loại dạng gì đi nữa thì từ bây giờ bên tôi nhất định cần dẫn cô trở về. Bạn cô đều chờ cho ngày sinh nhật của cô, cô cần tránh mua để mang đến người nhà thuyệt vọng.”

Nguyễn Tương Nam đành đề nghị thở dài: “Gần đây C.ty dược Tinh Triển phá sản rồi sao? Có tác dụng sao nhưng anh còn có thời gian thân mật chuyện ngôi nhà mọi người nữa chứ?”. Thật ra thì từ năm nhất ĐH, cô sẽ xác định chuyển ra khỏi tòa nhà kia, mà lại ấy chẳng phải là căn nhà, chính yếu chỉ là một loại hầm băng khiến cô bị tiêu diệt rét trong đó. Khó khăn lắm bắt đầu bật dậy khỏi được, đừng mơ cô trở về nữa. Tuy thế cái thương hiệu Trác Diễm này lại chưa buông tha đến cô, luôn thích lãng tổn phí thời gian cực hiếm của anh ấy ta để đến bàn luận có cô về câu hỏi này, “Cô phải trở về, cùng vì cô là một thành viên của nhà chúng ta Nghiêm.”

nhưng Việc là cô thì chúng ta Nguyễn, chúng ta lại là chúng ta Nghiêm, đặc điểm này làm sao nhưng mà tính là người thân mộtnhà được đây?

“Tinh Triển gồm phá sản hay không cũng không phiền cô lo lắng. Chúng tôi chỉ hốt nhiên nhớ ra gần đây mọi người ít làm từ thiện, buộc phải nể tình thân mà cứu giúp cô trong hải dương lửa. Có lẽ nào cô chưa cám ơn chúng tôi à?”

Nguyễn Tương Nam từ sâu thẳm trong lòng phát ra tiếng thở dài: “Tốt lắm, nói chưa lại anh rồi. Chúng tôi nhận chiến bại.”

tự nhiên tư ánh mắt nhau, không ngờ Trác Diễm lại còn mỉm cười với cô nữa, cho dù cũng chỉ là kiểu tươi mỉm cười của kẻ thắng. Trước giờ anh ta hiếm bao giờ cười cợt sở hữu cô bởi thế.

có thể cô còn chỉ ra rằng vẻ bên anh ta luôn không đảm bảo vì vậy, trù trừ mang lại nụ mỉm cười là gắng nào nữa kìa.

Xe chạy được nửa đường thì Nguyễn Tương Nam nhận ra tin nhắn: “Khi nào thì chị về nhà? Mẹ em chuẩn bị sẵn sàng các loại thực phẩm dứt rồi, ngon lắm. Còn tồn tại cả bánh sinh nhật nữa.”

Cô chỉ có vẻ trả lời qua loa: “Bệnh viện tất cả chuyện thốt nhiên xuấtnên chị về muộn. Chút nữa chị liên lạc lại sau.”

Đối phương có vẻ không vui, có lẽ bắt gặp sự kích động lộ ra từ tin nhắn ngắn lúc đầu vẫn bặt tăm, “….được rồi, chị về sớm chút nha!”

Trác Diễm thấy cô sẽ nhắn tin thì nhíu mày hỏi: “Chẳng lẽ bây giờ còn có người nào khác công ty sinh nhật mang đến cô à?”

Chúc Các bạn đcọ truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *