Đánh giá truyện mang Theo cục cưng chơi game

thanh nữ chính Thu Dĩnh sẽ đánh quái trong game lại kích hoạt đề xuất một nghĩa vụ bí hiểm cùng với nam thiết yếu, sau khi hai nhà bạn hợp tác kết thúc thì được một hạt mầm, sau đó có một baby chạy ra điện thoại tư vấn họ là ba mẹ.

Giới thiệu truyện có theo thiên thần chơi trò chơi

Tác giả: Trang Cầu Đích Bình Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện sở hữu theo cục cưng chơi trò chơi

Trong cửa hàng trà sữa dành đến giới trẻ, gần cửa sổ có một cậu trai anh tuấn sẽ ngồi, chỉ thấy anh thỉnh thoảng ngẩng đầu quan sát đồng đại dương, có vẻ đã đợi ai đó.

hiện nay, ô cửa bởi thuỷ tinh của tiệm trà sữa được bán ra, lấn sân vào chính là cô gái bình tĩnh, cô gái vô cùng im lặng, hơi thở nhẹ nhàng mang theo chút khoan khoái mát mẻ.

Thu Dĩnh từ ký túc xá trường chạy tới, khi nhận thấy điện thoại của bản thân trai là lúc cô vừa tắm dứt, nghe bạn trai bao gồm việc mong nói, cô chóng vánh lau bị khô đầu tóc ẩm nhẹp, sau đó chạy nhanh tới quán trà sữa này

Thu Dĩnh đi đến trước bên người thân trai, hỏi: “Tống Văn, chuyện gì?”

“Cái kia, Tiểu Dĩnh, tất cả chúng ta… Chia tay đi.”

Thu Dĩnh trầm mặc nhìn người thân trai sẽ cúi đầu, sau đấy bình thản nói: “Được.”

Thu Dĩnh và Tống Văn quen từ một năm trước, lúc đó cô vẫn đi báo danh, lần đầu thấy công viên xanh trường học Khủng vì vậy đề nghị bị lạc con đường, sau đấy chạm cần Tống Văn, bên dưới sự trợ giúp của anh ý, cô sắm được nơi sử dụng, sau đấy lại trùng hợp chạm chán nhau trong trường, nói nói mấy câu, rồi từ từ tìm hiểu nhau. Khi Tống Văn nói mong muốn kết gi­ao, bởi vì ghi dấu ấn rất chất lượng với anh, cô new chấp nhận, ở phổ biến chất lượng không quá tồi phải chưa nghĩ Cấp Tốc cũng như ráng đang chia ly, ngay hiện tại ngẫm nghĩ lại, kỳ thật mỗi khi ở phổ biến mang Tống Văn, cô chủ yếu thấy thiếu gì đó, khi nghe được lời chia ly cũng chưa tất cả cảm giác đau đớn lúc thất tình cũng như mọi người thường nói, lại cảm giác cũng như toàn thân được thả lỏng, cũng như thoát được dây trói, nhưng lại dám đá bên tôi, hừ, nếu chẳng phải bao gồm bao ngời bước này dễ làm hỏng hình mẫu của bản thân mình, tôi đã xông lên đến y một quyền, sau đó quăng đến y một câu, “Nhớ kỹ, là tiểu thư đây đá anh, chẳng hề anh đá tôi”. Sau đó hiên ngang rời đi.

Nghĩ đến đây, Thu Dĩnh cười lạnh, nhìn biểu tình kinh ngạc của Tống Văn, nói: “Như gắng nào, khôn cùng kinh ngạc sao? Chắc hẳn anh không hiểu tại sao chúng tôi lại cung cấp dễ dàng nuốm, chúng tôi cũng chẳng hề một số loại thanh nữ hay khóc lóc, rồi cầu xin anh đừng chia tay linh tinh gì đó, cứ do đó, tạm biệt.” Nói hoàn thành đứng dậy đi cho quầy.

“Tiểu thư, chị bắt buộc gì sao?”

“Hai ly chè sữa nguyên hóa học, cám ơn.”

“Vâng, xin chờ một lát”

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Thu Dĩnh thay theo hai cốc chè sữa về kí túc xá, nói có nhìn hai đứa nhiều người đang ngồi bên trên ghế: “Lộ Lộ, Du Du, chúng ta sở hữu trà sữa nè.” Cô đặt cốc trà sữa xuống, sau đấy nằm sấp lên giường

“Hừ, coi như đấy biết điều còn nhớ nên cài đặt trà sữa về mời hai người trong gia đình đang bị mệt như tụi này.” Lục Lộ thế chè sữa lên, quanh đó miệng oán thù giận.

“Sao vậy?” Mộng Tích Du thấy Thu Dĩnh khác thường, băn khoăn lo lắng hỏi.

“Mình chia tay với Tống Văn rồi.” bởi lẽ chôn mặt trong gối buộc phải các giọng nói nghe thoáng qua gồm chút nhàm chán.

“Phụt” Lục Lộ bắn hết chè sữa ra, liếc qua Mộng Tích Du, sau đó mở miệng yên ủi, “Dĩnh Dĩnh, trên đời chỗ nào chưa bao gồm cỏ thơm, lần sau chúng ta tìm được một các bạn càng đảm bảo hơn cả Tống Văn.

“Đúng nỗ lực, Tống Văn chưa bắt buộc cậu bởi vì y mù thôi.” Mộng Tích Du nói tiếp.

hiện nay, Thu Dĩnh nâng bộ mặt thất tình không phải thương trọng điểm lên, cười nói: “Các cậu nghĩ bạn đã bi đát sao? Bạn chỉ hơi mệt yêu cầu new nằm sấp cố thôi a”

“Được lắm, em gái nhỏ dại, hại chị lo lắng em.” Lục Lộ phiêu dạt mình bị hố, nhảy lên giường chọc lét Thu Dĩnh

“Ha ha… Dừng tay… Ha ha a… Du Du cứu vớt mạng…” Thu Dĩnh tinh thần phấn chấn lộ ra góc nhìn cầu cứu.

Mộng Tích Du buông tay tỏ vẻ bất lực.

Thu Dĩnh thấy không đủ trợ giúp, chóng vánh xuất ra một chiêu TaeK­won­Do ngăn cản chân Lục Lộ.

“Hừ, tiểu thư đây không phát uy, ốm nghĩ chị là hel­lo kit­ty a?”

Lục Lộ thấy cô tất cả ý tứ phản kích, nóng vội lộ ra vẻ mặt hơi sợ, cầu xin tha thứ nói: “A -, đừng đùa, đừng chơi.”

Thu Dĩnh buông Lục Lộ ra để cô ngồi dậy rồi thay lấy mũ sát ở đầu giường nói: “Mình ước ao nghịch một lát.”

“Mình giải quyết xong xuôi chè sữa vẫn vào.” Mộng Tích Du lắc lắc trà sữa bên trên tay.

“Uh – đây cũng thế.”

“Vậy khi nào các cậu vào nói sở hữu người thân.” Nói hoàn thành Thu Dĩnh đội mũ liền kề lên, liền thấy trước mắt buổi tối lại, bước đầu đi vào nơi log out

Thu Dĩnh vẫn đùa một game có tên là Tiêu Dao OL, sẽ là game online xác định vào nền văn hóa võ hiệp bản sắc của China, chừng độ trung thực đạt tới 96%, Tiêu Dao Có nghĩa là đời sống ưu du tự đắc, an lạc tự tại. Vì thế trong game online này, mong mỏi nghịch rứa nào cũng đã được, chúng ta cũng có thể kinh doanh kiếm tiền, dường như tiếu ngạo gi­ang đại dương, Có thể trồng đủ một số loại hoa cây xanh cỏ, còn chắc là ngắm bức tranh, chỉ cần bạn có nhu cầu, nhất định vẫn làm được.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện hot Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *