Đánh giá truyện luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung

luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung là câu truyện của Diệp Chi Châu, anh chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp làm rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

trình làng truyện đam mỹ luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng tiếp nối cậu vẫn còn đấy sống, mà lại sống thành hình dạng của người khác.

bên trên cửa sổ xe hiện ra một khuôn mặt lạ lẫm, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ bình chọn dế yêu di động “lỗi thời” trong tay, trong ánh mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà nay, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, hiện giờ là 1 ngày gì đó vào giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lanh tanh thổi vào cửa sổ xe, đưa đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, nhờ vào ghế, chậm chạp bố trí quan tâm đến rối loạn.

Xem thêm list full Truyện sắc

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử vong tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ bên trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng trở nên thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những lúc lòng tin không ví dụ Dường như có 1 thanh âm cổ quái nằm phí trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu có muốn sống hay không, cậu trả lời là muốn, kế tiếp liền hôn mê ngất, lúc tỉnh lại lần nữa, năm 3226 Tinh lịch đã biến đổi thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ 1 thiên tài anh tuấn tiêu sái lòng tin lực song S trở thành một người béo phệ.

Sớm biết như vậy …… thì sáng sớm bây giờ cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng làm ngủ, thân thích đột nhiên xuất hiện gì gì đó, người nào thích gặp thì tự đi mà gặp gỡ đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, sau đó vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, phía trên mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, đủng đỉnh ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo phệ này dùng không được.

“Tiểu thiếu gia, thời điểm ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo ngay thật hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Xem thêm list full đam mỹ cao h

Cậu đón nhận cặp sách rồi gật đầu qua quýt, dịch chuyển thân thể béo múp vụng về từ trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước đi đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hoàn toàn với thông thường khiến cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng kết thúc khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, kế tiếp đưa tay từ trong cặp mang ra một chiếc gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này rất có thể lý giải cho cậu.

Trong khi là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, tiếp nối tự động lan rộng, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt bên trên hiện một đoạn chữ viết màu đen, [Xin chào kí chủ, tôi là khối hệ thống cứu thế số 01, ngài rất có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của bản thân sặc chết, rối rít đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

vấn đề hơi nhiều, hệ thống vừa tiêu hao phần lớn năng lực để di chuyển linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Hình ảnh đình trệ bất động, qua một hồi lâu mới bước đầu xuất hiện chữ viết lại lần nữa, [Đúng là tôi nói; khối hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu hệ thống cung ứng xong xuôi nhiệm vụ cứu thế; thân thể cậu bây chừ tạm bợ do hệ thống đảm bảo, rất an toàn; không chết; nơi này là quả đât nhiệm vụ số 01; để cho tiện tiến hành nghĩa vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể nhân vật có liên quan đến nhiệm vụ.]

nhanh chóng sắp xếp tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn chỉnh xác bắt được trọng điểm, “Ý của mày là, sau khi tao xong nghĩa vụ cứu thế là rất có thể bình an trở lại trái đất của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn hảo chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đã đi vào nước này còn có thể sống trở về là xuất sắc rồi, về phần nghĩa vụ cứu vớt nhân loại, cậu làm là đc, còn rất có thể hoàn thành hay không, trong tương lai rồi tính truyện thanh xuân vườn trường

Tên tiểu yêu tinh Diệp Chi Châu từ nhỏ đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh tiếp nhận hiện thực… Không đồng ý cũng không thể cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến đổi thành như thế rồi.

Đã biết bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư chú ý đến các phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình tròn trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày Chưa hẳn là hệ thống sao? Như thế nào lại trở thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Ảnh lớn như thế, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn đó là một cái gương. Hệ thống đã được trói buộc, chỉ có kí chủ mới hoàn toàn có thể thấy màn Hình ảnh. Còn những cái khác, kí chủ & hệ thống rất có thể trực tiếp dùng ý niệm bàn luận.]

Ngược lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn yếu tố hoàn cảnh xa lạ chung quanh cùng cánh tay trắng mập của bản thân, gõ một chiếc lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ kết thúc sớm, bình an về nhà càng sớm.”

Màn Ảnh lóe lóe, tiếp nối từng đoạn lớn chữ viết ban đầu hiện ra ngoài, cậu nóng vội tập kết nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn hoàn thành tư liệu khối hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Khối hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương thức cứu thế lại ……

[Ngăn cản hero chính NP, chính là cứu vớt quả đât.]

sau cuối trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như thế, tiếp đến lóe lóe rồi mất tích.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, tuy vậy tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không thể giống tam quan trước kia nữa.

trái đất này còn có trình độ chuyên môn trở nên tân tiến tương tự với địa cầu truyền thống ở thế kỷ 21. Chiến tranh không nhiều lắm, môi trường thiên nhiên bình thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn cách tân và phát triển rất mạnh, mọi người an cư lạc nghiệp, hết thảy đều xuất sắc đẹp.

tuy vậy, luôn có hero chính vô lòng tin hủy hoại trái đất.

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

Truyện được edit và post duy nhất tại: .

nhân vật chính của trái đất này tên là Bạch Lỵ, là phụ nữ bé dại của thư hương thế gia Bạch gia, đc cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở nước ngoài, tính cách ôn nhu tướng mạo lạc quan, là một trong nữ thần người gặp mặt người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô vô cùng giỏi, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Đi Phượt, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khi vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng chưa biết nên đi nơi nào. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô tương đối am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở nhà của mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối đó là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần thu hút, Bạch Lỵ cũng trở thành Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, tình cảm hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ còn kém đâm thủng một tầng giấy sau cuối.

Nhưng mà sự tình luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ trở thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô and Vân Kha cùng một chỗ. Cậu họa tiết thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong những khi nguy cấp, Bạch Lỵ kiêu dũng đẩy Vân Kha ra, nhưng phiên bản thân lại bị trọng thương.

Vân Kha tức giận, sau khi khảo sát rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng ban đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Coi thêm list Truyện ngôn tình sủng

Một tháng sau, thương thế nữ chủ xuất sắc lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở quốc tế và vị hôn phu. Vị hôn phu ở quốc tế nhận đc tin tức liền chóng vánh chạy tới, hai người ở phía trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị số nhọ, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau thời điểm nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động cảm tình Vân Kha dành cho mình, từ đó bước đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bắt đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất gian khổ, cảm giác mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Dĩ nhiên là không tồn tại chết. Nhưng hai nam nhân lại run sợ, ở trước giường bệnh nữ chủ cam kết không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng kẻ thù quan tâm nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, sau cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình cải tiến và phát triển tiếp đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mọi người hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau thời điểm mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bắt đầu lấy dáng vẻ liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dãn dài đến đời sau đó. Tiếp đến đời sau đó lại có đời sau đó, mà một đời so với cùng một đời còn kịch liệt hơn, một đời so với 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với một đời càng đấu càng ngoan độc hơn, cuối cùng sau khi nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ hủy hoại quả đât.

….. Loại cách thức tiêu diệt trái đất này sự thật là một trong lời khó nói hết.

Mà càng thêm 1 lời khó nói hết chính là, thân thể mập ú mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công năng phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện giờ.

Rất trắng, đó là tuyệt hảo thứ nhất. Sau đó chính là béo, vô cùng béo, chỗ nào thì cũng béo, body toàn thân cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn rất có thể nhìn ra hình dáng đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như thế.

“Em ngồi ở trong phần này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe để cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm trong xem xét hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở chỗ khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có một thân Hình ảnh đẹp tươi.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói ghẻ lạnh, kiểu tóc được cẩn trọng tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, lòng tin đc người nọ hẳn là người chủ biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, Một trong những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ bây giờ đã nhận nữ chủ từ bệnh viện về nhà đc mấy ngày, nếu mà người đàn ông này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Ảnh nhỏ tuổi xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu địch thủ — liền thấy một lá cờ nhỏ dại nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lấp lánh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *