Đánh giá truyện “Lạc thiếu, Ly Hôn Đi”

tóm lược truyện ngôn tình “Lạc thiếu ly hôn đi”

Tác giả: Tích Tịch
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Tuy rằng kết hôn mới chỉ sở hữu tam ngày ngắn ngủi, thế nhưng ba thời buổi này cô luôn cố vô cùng khiến 1 gia đình bạn phi tần xuất xắc . Ban đầu cô vốn chưa bao giờ đun nấu cơm, mà trước khi kết hôn 1 tháng, mỗi ngày cô phần đa chạy tới hotel hướng theo giúp bài toán cho đầu căn bếp, sau cuối khi làm tới mức tay bởi vì bị bỏng lòi ra vô thiên lủng bọng nước thì mới học được phương pháp mấy món ăn, biến đổi ngày nào hóng Lạc Lãnh Thần .

nhưng bữa nay đã trễ thế này, tại sao anh ấy đang chưa về?

quan sát thấy kim đồng hồ đeo tay bên trên tường gần chỉ chín giờ, An Nhiên tức tốc cởi tạp dề xuống chạy ra ngoài, thời gian trước giờ này anh ấy đã về nhà rồi, đêm nay tại sao sẽ chưa nhìn thấy về?

Đọc thêm truyện đam mỹ

khi cô sẽ chuẩn bị Open, ổ khóa có động tĩnh cực kỳ bé xíu, còn chưa kịp kị, cửa đang được người thân khác mở ra, gương mặt anh tuấn của Lạc Lãnh Thần dần dần hình thành . Trên bề mặt An Nhiên còn chưa kịp hiện ra niềm vui thì đã thong thả cứng nhắc quay về, vì cô bé đứng ko kể Lạc Lãnh Thầ , trường hợp không phải kể trời tối đề nghị cô nhìn lầm thì bạn kia chính là diễn viên vừa new sinh ra trên tin tức, nữ minh tinh đc anh một tay nâng đỡ .

ngay trong lúc nhị người thân vào trong, An Nhiên đã mang lại dáng vẻ tươi cười đứng ngơi nghỉ một góc, nhìn chăm chắm hai ngươi hình thành .

“Lạc thiếu , cô ta là… ” Bùi Thi Thi không thân mật nhìn An Nhiên .

ánh nhìn Lạc Lãnh Thần bình thản đảo qua chỗ cô, không tạm dừng, An Nhiên cũng khẩn trương xiết chặt nhị tay lại, anh t , vẫn ra mắt cô như thế nào ?

Ngay trước mặt người yêu, kể cho cô ta biết, người là cung phi của anh ta ?

“Người thực hiện bằng việc”

Coi thêm truyện sắc

Lạc Lãnh Thần ngay tức thì liền kéo Bùi Thi Thi vào buồng, bỏ lại An Nhiên ngây ngẩn bàng hoàng đứng tại chỗ .

bạn thực hiện bằng vấn đề, giọng nó trong trẻo nhưng mà ghẻ lạnh quét qua trái tim cô , An Nhiên nhìn nhị thành viên của nhà khách anh bầy đàn em, chuyện này là như thế nào đây?

Cô khôn xiết ý muốn xông lên phía đằng trước, tát một phát thật mạnh vào mặt Bùi Thi Thi, nhắc cho cô ta biết ai mới là nữ chủ nhân của chiếc nhà này!

nhưng cô ko đề cập gì, cũng ko làm gì, nhưng là trở về phòng nghỉ của bạn, đặt tiếng vui cười kia gián đoạn sống ở ngoài .

như thế, cô với bị tính là 1 trong những chúng ta thất bại không?

“A lô , tôi là An Nhiên” An Nhiên mệt mỏi nhận điện thoại, thế nên em chồng anh đừng qua đây chủ quản cũng không tồn tại nhìn dãy số hiện lên trên screen .

“Nhiên Nhiên , là anh.”

Giọng nam trầm rẻ mang đi chút vui mắt kinh ngạc vang lên, An Nhiên vẫn trong thần thái ko yên ổn lòng bừng tình, ko vững trãi hỏi : “Vũ?”

Đầu điện thoại bên kia truyền đến 1 tiếng cười sang sảng, An Nhiên giống như là đang quan sát thấy 1 nhỏ dại trai tựa ánh maặt trời sống trước mắt cô, dòng miệng tươi cười ko kết thúc lộ ra chiếc răng khểnh bé nhỏ.

Vũ là bạn bè chơi từ nhỏ đến béo của cô, mà khi lên cao trung Các bạn chuyển đi , tiếp nối họ ngay tắp lự không còn shop nữa, An Nhiên không ngờ cách vài năm lại sẽ hoàn toàn có thể tái ngộ cậu ta .

“Anh hiện giờ đã làm việc đâu? Em liền đến ngay!”

lên tiếng hỏi Vũ liên tưởng khác nhau, An Nhiên vui sướng bắt đầu sắm áo quần, đấy là lần trước tiên gặp mặt lúc nhị người thân béo lên, cô nhất định đề nghị ăn diện thật đẹp nhất, nhưng mà câu hỏi ko vui Lạc Lãnh Thần vừa thực hiện bằng cô, cô đang chẳng chú ý rồi.

lôi ra cái váy dài màu đen phiên bản thân khó có dịp mặc 1 lần, An Nhiên xõa mái tóc vừa buộc xuống, mãi tóc quăn đẩy sóng rủ xuống vai rung động lên xuống theo bước đi của cô, gia tăng vài phần sức sống, bên dưới chân đi một vài giày cao gót hở mũi Giang sơn có nàng trong suốt, An Nhiên soi gương, xác định người thân không hề là trên mức cần thiết long trọng cũng không đến mức thất lễ, mới vừa lòng chấp nhận .

Từ ở trong nhà ngủ đi ra, Lạc Lãnh Thần và Bùi Thi Thi đã ăn cơm hoàn thành, sẽ ngồi cộng một chỗ xem TV . Tay anh siêu tự nhiên ném lên vai của cô ta, nhưng mà đầu cô ta thì nghiêng về phía anh .

kích động dời tầm mắt, An Nhiên đi về phía cửa .

“Đứng lại.”

Giọng nói ghẻ lạnh, An Nhiên quay đầu nhưng mà nhìn thấy Lạc Lãnh Thần đã đã ngồi bên trên ghế sofa , ngay cả đầu cũng ko quay đi một chút nào, cô đang hiềm nghi , vừa rồi chẳng hề mình nghe nhầm chứ?

lúc sẽ sẵn sàng rời đi, Lạc Lãnh Thần quay đầu nhìn về phía cô: “Đi đâu ?”

ngày bình thường cô ra bên ngoài không ăn diện thế này, bữa nay tại sao lại muốn ăn diện kiểu thế này để đi?

đặc điểm này làm cho Lạc Lãnh Thần khám phá khó chịu, giọng điệu đều chung chút gay gắt.

Bùi Thi Thi thấy An Nhiên, nghi vấn nhìn về phía Lạc Lãnh Thần, các bạn thực hành vấn đề nhà chúng ta Lạc đều chung áo xống rất đẹp như thế sao?

“Tôi đi chạm chán một mình quý khách hàng .” A Nhiên bất an vuốt vuốt tóc, linh cảm ánh mắt của anh nhìn cô kiểu như mong mỏi ăn giết thịt cô vậy, cô đắc tội nơi nào mang anh à?

“Bạn nào?”

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

“Lạc thiếu,” Bùi Thi Thi hy vọng tạo cho dịu bầu không khí bao tay một tý, “Mặc dù anh là ông chủ của cô đấy nhưng cũng không thể chiếc gì cũng quản được.”

Lạc Lãnh Thần mím môi, lần nữa rước tầm mắt của bản thân hội tụ ngơi nghỉ bên trên TV .

An Nhiên nhìn anh, chỉ phiêu bạt bất lực, cuộc hôn nhân này của mình thật sự rất có thể cứu vãn sao? Một câu nói của gia đình bạn thiếu nữ kia hoàn toàn có thể chi phối anh, còn cô, điều hoàn toàn có thể làm bằng đc là nhìn nhưng mà như không thấy ?

__________

thời khắc đi vào tiệm cà phê, An Nhiên từ xa sẽ thấy một khuôn mặt tươi cười rộng mở, cảm giác không xa lạ truyền từng chút một vào vào trong tâm, kỷ niệm sung sướng thuở ốm cũng ùa vào trong đầu của cô, tức thì tươi cười chạy đến: “Vũ.”

Trong khoảng khắc cô hình thành Vũ tức tốc tìm được cô, cô rạng rỡ lúc còn bé luôn khóc nhè thật sự đang trưởng thành và cứng cáp rồi, khắp mọi người chỗ nào cũng tỏa ra hơi thở mê bạn, An Nhiên sẽ mang lề thói thoa xoa chóp mũi kiểu như hồi nhỏ bé : “May nhưng em còn nhớ anh, anh còn tưởng em sẽ chẳng chú ý anh từ lâu rồi chứ!”

An Nhiên thè lưỡi: “Sẽ không đâu!”

nhì chúng ta ngồi xuống, Vũ hiểu 1 ly cà phê đắng anh thích mẫu nhận thấy trầm lắng của chính nó ; An Nhiên thì ý muốn 1 ly nước trái cây.

“Hà, nhóc đang như hồi tí hon, quí uống nước ép dâu tây.” Vũ chỉ chỉ ly nước của cô, nhắc .

An Nhiên hút một ngụm bự nước trái cây, cười mang anh : “Anh cũng kiểu như thế đấy thôi, quí uống cà phê đắng”

xiêu dạt này thật giỏi, kiểu như quay trở về quãng thời kì vô lo vô nghĩ trước đây.

“Đúng rồi Vũ, sao anh đột nhiên ao ước quay về đây vậy?” Lần ấy lúc Vũ đi cuống quýt vậy đó, cô còn tưởng rằng anh dài lâu sẽ không còn quay trở về .

Trong con mắt đen hiện lên ý cười, Vũ cười nói: “Nhớ em, trở trở lại viếng thăm em 1 chút”

An Nhiên cho đến bây giờ đông đảo coi Vũ giống là anh của mình phải cũng không thực sự chu đáo đa dạng đến vẻ mặt lạ đời của Vũ lúc nhắc hầu như lời này mang cô.

“Đúng rồi , anh nghe nói em bây giờ đang làm sống tập đoàn Lạc Thị?”

“Vâng.” An Nhiên nóng vội áp chế xiêu dạt không vui ,“Em sinh hoạt đó giúp nhân viên văn phòng.”

Vũ lộ ra hàm răng trắng : “Vừa tuyệt, anh cũng làm bằng ở đấy, tháng này anh new tới.”

An Nhiên giờ đây new nhớ đến từng nghe đồng nghiệp thành viên nhắc qua, tháng này trong ban chỉ đạo doanh nghiệp đang có 1 giám đốc mới, nghe kể chính là kỹ năng nhưng tổng giám đốc buộc phải trả giá cao để đưa về: “Anh là giám đốc?”
gọi full truyện: Lạc thiếu ly hôn đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *