Đánh giá truyện Em Là Học Trò của anh Thì Sao?

bộ truyện của tuổi thanh xuân, của rất nhiều quyến luyến chỗ khu vườn trường, là tình ái mới nhú giữa thầy trò

Giới thiệu truyện Em là học trò của anh ý thì sao

Tác giả: Điền Phản
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em là học trò của anh ý thì sao

Mùa hè trung học phổ thông quả thật dài đằng đẵng, Triệu Thủy Quang nằm lăn lê ở bên trên bàn, toàn bộ cơ thể nóng hừng hực, Nam Kinh không hổ danh là một trong tứ lò chén quái của Trung Quốc, mặc dù vẫn sinh sống bước này 16 năm tuy vậy cô cũng chẳng Chịu được mỗi khi hè mang đến, quạt trần thì quay chậm cũng như rùa trườn, cũng may chúng còn thêm máy ổn định, nếu như mà lại cả máy ổn định cũng trở thành hư thì ông trời chẳng hề đang hại “người nối nghiệp” cũng như cô sao? Mong rèn giũa tác dụng tương lai thì cũng không bắt buộc phải có tác dụng cầm chứ!Hèn đưa ra tuần trước gia sư Anh văn vẫn mang bầu giảng bài xích chưa hết tiết thì đã bổ ngất rồi, người thân đề nghị nhanh chóng dìu ra quanh đó.

Triệu Thủy Quang có muốn ngút lắm chứ, đáng tiếc cô chưa bao gồm có bầu cũng như chúng ta, càng đáng tiếc hơn là từ đấy cho giờ cô không tất cả lá gan bự làm cho chuyện đụng trời cụ đâu!

“Này này, lúc nãy gia đình bạn chạm mặt một anh chàng đẹp trai ở văn phòng ấy, chả biết là người nhà của người nào nhỉ!”

Cao Tầm quay đầu nói, “Thiệt chưa đó? Không thể nào, hay là mình của cô giáo nào trong trường?”

“Đẹp trai không?”

“Mấy đứa thiếu nữ các cậu đúng thật là buồn rầu nhưng, chỉ biết mấy dòng đấy thôi!”, Đám phái mạnh trong lớp nhao nhao nói.

“Thì sao? Đám nam giới mấy gia đình biết được những gì mà nói chứ.”

Bởi vậy, lớp tiếng Anh vị giáo viên bộ môn nghỉ đợi sanh lần nữa thay đổi một dòng chợ!

“Im im, hoa lily cho kìa!”

Cả lớp thiên nhiên im lặng, Vương Lị Lị chính là công ty nhiệm kiêm thầy giáo môn Văn của lớp Triệu Thủy Quang, nhà bạn cũng như tên thế, có khí chất thanh cao cũng như hoa lily, tính tình cũng hiền lành nữa, là một trong số ít gia sư được học trò mến mộ.

mà bây giờ hoa lily tất cả gì đó khác khác, ngày thường thì bên mày trắng nõn, sao hiện nay lại đỏ bừng lên, là do thời tiết quá ấm chăng?

“Từ hiên giờ trở đi, giờ tự học Anh văn của không ít em đã dứt, cô xin Giới thiệu, đây là thầy dạy Anh văn mới của các em, thầy Đàm.”

Bóng người trong gia đình đứng xung quanh cửa từ từ bước đến lớp.

“Hả? Chàng trai đẹp trai!” Dù đến Cao Tầm bao gồm bảo nhỏ mang đến kích cỡ nào tuy vậy trong lớp học đang yên tĩnh nạm này người trong gia đình phần lớn nghe hết sức rõ, vì thế ai nấy mọi mỉm cười khúc khích, chăm chú chú ý xem “anh Đấng mày râu đẹp trai” ấy vậy nào. Triệu Thủy Quang mỉm cười nghĩ thầm trong bụng, Cao Tầm nói sai rồi, không phải là đẹp trai mà lại là khôn xiết đẹp trai mới đúng. Đúng thật là bảo vật ngàn năm gồm một: tướng tá cao nhòng, lông mày cao rậm, môi không dày cũng chưa quá mỏng, bốn thái văn minh có chút cao ngạo.

Triệu Thủy Quang có các việc thường xuyên làm gặp ai lần ban đầu, cô phần đông quan sát môi mà lại đoán tướng. Phái mạnh môi mỏng như rứa này thì luôn luôn Tệ Bạc tình! Triệu Thủy Quang ngồi ngay ngắn chuyên chú nghe nhà bạn nói, chẳng phải như Hi Diệu chất xám bay cho tận đâu đó.

“Đây là lớp trưởng Trần tư Dương.” Trần tứ Dương đứng lên, đồng ý lại ngồi xuống, từ nơi Triệu Thủy Quang ngồi có lẽ thấy được một phần bộ mặt của Trần tứ Dương, mũi cao thẳng, mắt kiếng nhỏ tuổi gọn, con đường nét khuôn mặt cũng tương đối đẹp, 100% học sinh ưu tú, đúng thật là không hổ danh là học sinh chuyên nghiệp suốt ba năm liền.

“Đây là lớp phó Lý Giai Nhiên, còn đây là lớp phó học tập Triệu Thủy Quang, cũng là gương mặt tiêu biểu của lớp tiếng Anh!” Triệu Thủy Quang tìm đến tên bạn liền đứng lên, cười cợt nhìn Đàm Thư Mặc. Triệu Thủy Quang là ai chứ, là một trong phần đông học trò cưng của giáo viên, mấy thầy cô cứ hễ mở miệng ra là lại nói “Các em yêu cầu noi gương học tập của Triệu Thủy Quang cũng như Trần bốn Dương!”

>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

Hoa lily nói, “Ban cán sự lớp hãy nắm cung cấp thầy Đàm!”

“Thầy Đàm, lớp của tớ nên làm cho phiền thầy rồi!” Hoa lily vui vẻ quay sang nói mang Đàm Thư Mặc, nghe nạm, anh cũng gật đầu cười cợt mỉm cười, “Đừng khách sáo!”

Hoa lily e lệ mỉm cười, nói, “Thầy Đàm, bên tôi đi trước đây, có sự cố gì thì cứ tậu tôi!”

Đàm Thư Mặc bước đi bục giảng, để cặp sách lên bàn. Anh mặc chiếc áo sơmi nhiều năm tay khôn xiết tươm tất, khuy áo be bé tinh xảo màu tiến thưởng, cái khuy thứ nhất thì không tất cả cài đặt chỉ để lãnh đạm, hàng khuy áo bên dưới thì hồ hết mua vào, nhưng mà tay cả khuy ống tay áo cũng download lại đàng hoàng, ngẫu nhiên trong đầu Triệu Thủy Quang lóe lên ý nghĩ, thầy Đàm không biết ấm là gì ư?

“Tôi tên là Đàm Thư Mặc.” Đàm Thư Mặc cười, tự Ra mắt bản thân chúng ta, “Tên chúng tôi bao gồm từ một câu thơ, Thư là lá thư, Mặc là mực, gồm ai biết sẽ là câu thơ gì không?”

Cao Tầm lớn tiếng nói, cô vừa thấy Đàm Thư Mặc sẽ lóe mắt bởi vì vẻ đẹp trai của anh ta rồi, “Là câu thơ “Thư bị thôi thành mặc vì chưng nùng””.

Đàm Thư Mặc cười mỉm cười, sau đấy nói tiếp, “Được rồi, bản thân mỗi chúng ta ban đầu học, tiết trước nhiều em học đến bài bác nào rồi?”

Triệu Thủy Quang ngồi ngay ngắn nghe giảng, bình thường thì mấy giáo viên lần bước đầu lên lớp hầu như điểm danh học sinh trước, tuy thế Đàm Thư Mặc chỉ dạy cố vì thế cũng không điểm danh gì cả!

xong tiết học, mình hầu hết chứng nhận đây chính là một gia sư đích thực, phát âm chuẩn chỉnh, giảng ngữ pháp khôn xiết cặn kẽ, mà lại bệnh bài bác lại hay cũng như dễ hiểu nữa!

Ngay cả một thành viên đi học chưa thèm chăm bẵm như Triệu Thủy Quang hơn nữa đề nghị chăm chú nghe giảng, rất nhanh chóng theo kịp tốc độ giảng bài của Đàm Thư Mặc.

“Thứ hai và thứ năm từ hai giờ mang lại năm giờ chiều là office hour của tớ (làm việc văn phòng), thành viên gia đình tất cả gì không hiểu thì cứ cho tìm tôi!” Đàm Thư Mặc vừa thu dọn sách vở vừa nói, sau ấy Cách bật dậy khỏi lớp.

Trời ạ, thầy Đàm này còn thêm office hour nữa sao? Giảng viên đại học cũng chứ còn chưa như nắm nha!

“Này, nghe nói lớp cậu có một gia sư đẹp trai lắm đề nghị không?” trên đường tan trường về ngôi nhà, Lưu gia Luân khều khều cánh tay Triệu Thủy Quang nhưng mà hỏi.

“Phải nói là cực kì đẹp trai.” Triệu Thủy Quang liền nhớ tới khuôn bên của Đàm Thư Mặc.

“Wow, nếu cậu nhưng mà nói đẹp trai thì chắc chắn là đẹp trai, haiz, nhưng đáng tiếc là thầy đấy chưa dạy Anh văn lớp tổ ấm.” Lưu da Luân ủ rũ nói tỏ vẻ tiếc nuối.

Lưu da Luân là các bạn thời ấu thơ của Triệu Thủy Quang, quan hệ của hai nhà bạn cũng chuyên sâu lắm, cầm này thì nên quay lại lúc còn học biểu tượng giáo, Triệu Thủy Quang học ở lớp Dâu Tây, còn Lưu gia Luân thì học lớp Chuối, hai người bởi vì chiếm quả táo của Vương Tiểu Minh cơ mà chiến đấu ì xèo, đến lúc ngôi nhà trường mời phụ huynh lên thì cha của Lưu gia Luân cũng như ba của Triệu Thủy Quang bắt đầu xiêu dạt đối phương chính là chúng ta trước đây của mình. Cả Lưu gia Luân lẫn Triệu Thủy Quang lúc đấy những bị hai vì phụ huynh mang đến “ăn” ly đầu, bắt yêu cầu xin lỗi nhau, từ đấy về sau quan hệ hai gia đình hóa thành nghiệt duyên. (Dính mãi không bí quyết ra được)

Cô và Lưu da Luân không học bình thường tiểu học cũng như cấp ba, mà lại đến trung học cơ sở thì hai chúng ta mọi nộp đơn dự thi vào và một trường.

“À, hay là hàng ngày cậu có mắt mình sang lớp cậu đi, để người dòm thầy ấy tí. ” Lưu gia Luân hí hửng nói.

“Được thôi, hàng ngày người nhà số đông dán mắt cậu lên mông mình rồi đem vô lớp!” Triệu Thủy Quang nghiêm mặt nói, kéo dài đi về bên trước.

“Cậu đi bị tiêu diệt đi…”

“Lưu gia Luân, tối nay gia đình đến bar “Tô”, nếu mẹ gia đình bao gồm hỏi thì nhớ nói mọi người qua căn nhà cậu học bài!” Triệu Thủy Quang luôn Điện thoại tư vấn thẳng tên họ của Lưu gia Luân, Vậy nên Lưu da Luân cũng điện thoại tư vấn thẳng tên họ của Triệu Thủy Quang.

Triệu Thủy Quang nói tiếp, “Lưu da Luân, nếu mình nhưng kêu cậu là da Gia thì người nôn mất!”

Lưu gia Luân cũng chẳng chịu yếu nạm, phản kích lại, “Nôn loại đầu cậu, bạn mới cần là thành viên gia đình buồn ói mửa nè!” tình cảm nàng với nhau đúng thật là khắng khít một phương pháp phức tạp.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *