Đánh giá truyện Điềm Mật Anh Túc

Điền mật anh túc kể về Hạ Vũ Thụy đó là đại đường chủ của hắc bang khét tiếng Á Lục nhưng hắn lại phải chịu thua 1 người.

reviews truyện đam mỹ điềm mật anh túc

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện điềm mật anh túc

Ánh mặt trời chói chang làm người ta phát ghét.

Khu nhà ở giữa sườn núi, là khu nhà thời thượng có đến một nghìn căn, một cậu nhỏ nhắn chừng mười lăm tuổi, da dẻ trắng nõn, diện mạo xinh đẹp làm người khác rời mắt không nổi, đang thư thái thanh trang ngồi ở bên dưới tán cây to trong sân nhà.

“Mẹ nó chứ, còn muốn mình chờ bao lâu nữa.” Cậu ta không mở miệng thì thôi, chứ hễ xuất hiện là vẻ cao tay kia hoàn toàn không hợp gì với tiếng nói thô bỉ.

“Câm ngay cho tao.” Ngồi lân cận là một trong những người đàn bà xinh đẹp đang gạt gạt những lọn tóc xoăn to, hung hăng trừng mắt liếc cậu một cái, “Đợi đến lúc ông ấy tới, coi chừng cái mõm hay sủa của mày cẩn thận một chút. Nhớ, đó chính là ck tương lai của mẹ mày đó, nhớ phải gọi ông ấy là phụ thân.”

“Cha? Hừ,” Cậu nhỏ lãnh đạm cười, “Nhờ phúc của bà, tôi đúng là Truyện h có rất nhiều phụ thân quá ha.”

“Mày còn dám nói, mấy người chồng trước của tao mày đều không chịu gọi thân phụ, thật sự là đồ tiểu quỷ đáng ghét mà.” Người phụ nữ khinh bỉ nhìn cậu, “Tao cảnh cáo mày, người đàn ông lần này khác những lần trước, nếu mày còn đối nghịch với ông ấy, khiến tao phải ly hôn, tao hoàn hảo nhất không tha cho mày.”

“Tôi khiến bà phải ly hôn? Chính xác là chuyện bi thảm cười, vì bà là dòng con gái hư hỏng có mới nới cũ, chơi chán liền bỏ người ta đấy chứ.” Cậu trai không chút yếu thế trả lời 1 cách mỉa mai, “Lần này bà lại ngắm trúng ai thế? Mấy lần trước đều là đám trai trẻ cùng công nhân xây cất, lần này là gì? Thợ điện và nước à? Tôi đoán chắc rằng chỉ đỡ đc ba tháng thôi nhỉ.”

“Đáng tiếc lần này mày đoán sai rồi,” Người phụ nữ lộ nụ cười bí ẩn, “Lần này là tao tráng lệ đó.”

Cậu trai nghe vậy thiếu chút nữa ôm bụng cười lăn, “Nghiêm túc? Nếu đúng như bà nói, lợn nái đều bay đc hết lên trời đó.”

“Thằng tiểu quỷ này…” Người đàn bà giận đến méo mặt, giơ tay lên định dạy bảo con.

“Bà dám?” Cậu trai sắc mặc tối sầm trợn góc nhìn, “Bà nghĩ tôi vẫn chính là thằng nhóc con làm bao cho ngôn tình cao h bà trút giận như trước ấy hả? Nếu bà dám đánh tôi một chiếc, tôi đảm bảo an toàn sẽ khiến bà phải hối hận.”

Người con gái có chút lúng túng, nhìn đứa con đang ngày càng lớn, không cam lòng mà cắn cắn môi dưới, thu tay, trừng ánh mắt lại.

ngay lúc hai mẹ con đang nhìn nhau chằm chằm như đối thủ, bên trên trời bỗng bất ngờ không báo trước mà kéo mây đen chen chúc, sét đánh một tiếng lớn…

Xoẹt… Đùng…

Tiếng sấm nổ lên bất thần khiến cậu trai thoáng chốc body cứng nhắc.

“Ha ha, và đúng là báo ứng.” Biết đứa con từ nhỏ dại sợ đặc biệt là sét, người con gái không chút thông cảm mà mỉm cười, vùng dậy 1 cách thanh trang, đi về phía khu nhà. “Mày cứ ở đây từ từ hưởng thụ nhé.”

Dù bản thân biết rõ người đàn bà khốn kiếp kia cơ bản không màng gì đến sự sống chết của bản thân mình, nhưng cậu trai nghe được lời cuối của bà ta vẫn là không kiềm được cảm hứng tổn thương. Sắc mặt trắng bệch, thân mình run rẩy không chấm dứt. Nỗi sợ quấn chặt khiến cậu ngay cả nhấc chân chạy cũng làm không được. Tiếng sấm ầm ầm không kết thúc quanh quẩn bên tai, các giọt nước mưa to như hạt đậu đổ nghiêng xuống đất, xối ướt đẫm bộ quần áo mỏng dính của cậu.

Không… Không! Mình không hề chết, mình nhất định không thể chết!

Ai tới cứu tôi với?

Coi thêm Truyện sắc

Cậu nhắm mắt lại, trong trái tim không dứt kêu gào.

không ai tới cứu cậu cả.

Cậu biết người đàn bà kia sẽ không cho bất kể ai tới cứu cậu.

Cậu tuyệt vọng, cảm nhận thấy như bị cả nhân loại ruồng rẫy.

“Thụy Thụy.”

Đột nhiên một giọng con trai xa lạ vang bên tai, cậu trai chưa kịp phản ứng, từ đầu đến chân lạnh như băng đã được ủ vào trong 1 khuôn ngực rộng ấm cúng.

“Thụy Thụy đừng sợ.”

Giọng nói của ông ta có chút đau xót để cho cậu trai luôn kiên trì cũng thấy trong thâm tâm tê dại, chợt mở mắt ra.

Một đôi mắt nữ tính ngay trước mắt.

“Thụy Thụy đừng sợ, ta đưa con vào.” Người con trai y như nhân vật cứu người đẹp, một tay bao phủ lấy cậu.

Cậu trai đang phụ thuộc vào ngực người kia, từ trước đến nay không sợ trời không sợ đất, đột nhiên tim đập thình thịch, bối rối ngẩng lên, “Ông… Ông là ai?”

“Chào con, ta là Hạ Mặc Lâm, “Người con trai cúi đầu nhìn cậu, mỉm cười, “Cũng sắp là cha của con. Thụy Thụy, xin được chỉ giáo nhé.”

thú vui nữ tính của ông ta khiến người phải nghẹn thở. Một cảm giác ấm áp chưa từng có trỗi dậy trong đáy lòng giá lạnh. Giây phút này, tiếng sấm đáng sợ đột nhiên lùi ra rất xa, rất xa…

Cậu trai cảm thấy… Cậu, không bao giờ… còn phải cô đơn nữa…

Mười năm sau.

Vân Dật hội, đại hắc bang nổi tiếng nhất Châu Á.

Truyền rằng, trong Vân Dật có ba nhân vật có thể khiến đối phương nghe qua là đã phải kinh hồn táng đởm.

ở kề bên người lãnh đạo kiệt xuất Trầm Quan Kiệu cùng đường chủ “Phi Long đường” Giang Kiêu Long kiêu dũng oai phong, còn có một người luôn khiến cho đối thủ đau đầu chính là đường chủ “Thiên Ưng đường” Hạ Vũ Thụy, đó là kẻ đầy mưu ma chước quỷ, tâm địa ác hiểm.

Đồn rằng hắn không bỏ qua cho ai, luôn dùng độc kế khiến cho bang chủ phe đối địch phải tự cắt hai ngón tay, phải vái lạy xin nhường lại địa phận.

Đó đó là một con người ma mãnh mưu trí, là cột trụ trời cho Vân Dật hội.

Nhưng mà, chỉ có một số kẻ gần gũi mới biết, Hạ Vũ Thụy trong ánh mắt địch thủ còn khó nhá hơn cả quỷ, lại có 1 yếu huyệt trí mạng!

không tin hả, nhìn thử coi, ngay trong khi này, ngay trong cao ốc tổng bộ hùng vĩ nghiêm túc của Vân Dật hội, vị rường cột của bang đang làm một chuyện vô cùng ám muội…

Người giới trẻ thân hình cao ráo, diện mạo tuấn mỹ mê người, thân là đường chủ, đáng ra cần phải bận bịu xử lí công vụ, thì lại quần áo rườm rà nằm bên trên bàn thao tác, ở bên dưới thân người khác mà rên rỉ không ngớt…

“Aaa… Con rất nhớ người…”

“Ta cũng nhớ con… Thụy Thụy của ta…” Người con trai nỉ non than phiền, dịu dàng êm ả mà trầm ấm để cho lửa dục trong người Hạ Vũ Thụy lại khỏe mạnh dâng trào.

“Ư… Con chịu không nổi rồi… Dượng à…” Hạ Vũ Thụy vươn đầu lưỡi hồng hồng, thướt tha liếm môi dưới, đôi bàn tay gian xảo tiến vào dò xét bên phía trong áo sơ mi người kia, vuốt ve đam mỹ cao h khuôn ngực rắn chắc.

“A… Con đúng là đứa nhỏ dại hư hỏng mà…” Hạ Mặc Lâm nói nghe như trách cứ nhưng ngôn ngữ lại tràn đầy cưng yêu.

“Dượng mới là một trong những ông dượng hư, dượng xấu lắm, vì cái gì lại xuất ngoại dự hội nghị lâu như vậy chứ…” Dùng hai tay nắm chặt thắt sống lưng gọn chắc của người kia, vị đường chủ tâm địa ác nghiệt dùng giọng điệu nũng nịu trách cứ, nếu đám bộ hạ mà nghe đc nhất định ngất cả loạt cho coi.

“Rồi rồi, đều là dượng không cao, dượng sẽ đền cho Thụy Thụy mà.” Hạ Mặc Lâm giọng điệu êm ả dịu dàng nịnh lại.

“Dượng đền ra sao đây?” Hạ Vũ Thụy ở bên tai người kia thở nhẹ.

“Ư…” Hạ Mặc Lâm bị khiêu khích nhẹ phát ra tiếng rên rỉ, “Thụy Thụy muốn cái gì, dượng cũng đều cho con.”

“Hii, con cái gì cũng không cần…” Hạ Vũ Thụy cười ha hả, giật đũng quần người kia, “Con chỉ cần cái này…”

Dương vật cứng như sắt nảy lên, người con trai bị mấy đầu ngón tay nóng như lửa trêu chọc, thở dốc không thôi…

“Aaa… Thụy Thụy, không đc, đó là văn phòng của con, vạn nhất có người đi vào…”

“Không có lệnh của con ai dám vào… Ư… Dượng… Không xong xuôi rồi, mau lên đi…” khung hình giận dữ đến muốn phát cuồng vì mấy ngày này không đc ai làm dịu, Hạ Vũ Thụy trở mình, quỳ bên trên bàn thao tác, nắm lấy thứ cậu yêu quý, đăt vào cúc huyệt hư hỏng đang ngứa ngáy.

“Đừng, Thụy Thụy, mấy ngày không làm rồi, sẽ bị thương đó, để dượng dùng tay giúp con đã.” mặc dù rằng đâm lao thì phải theo lao, nhưng Hạ Mặc Lâm vẫn vất vả chịu đựng, vì cơ thể của cục cưng là ưu tiên số một.

“Ư, con bỏ mặc, con muốn dượng, con phải lấy bự của dượng cắm vào, cố sức mà cắm vào…”

Lời *** đãng thốt ra từ đôi môi rất chi là xinh đẹp, rốt cuộc đập vỡ sự tự chủ ở đầu cuối của nam nhi, Hạ Mặc Lâm gắt khẽ, đưa tay nắm chặt lấy cái eo cong cong mê người, tăng cường người về phần bên trước.

“Aaaa…” Vách hang chật chội bị hung khí cứng nhắc hung hăng tách bóc ra, Hạ Vũ Thụy ngón tay cào cấu lung tung trên mặt bàn, rít lên một tiếng vừa âu sầu vừa thỏa mãn nhu cầu.

“Chết… Thụy Thụy… Thụy Thụy của ta… Thực xin lỗi… Dượng dừng không được… Dượng muốn con… Dượng nhớ con muốn điên lên rồi…” nhiều năm qua, chưa từng có xa cục cưng lâu như thế, Hạ Mặc Lâm rốt cuộc giữ không nổi khả năng kiềm chế của một người đàn ông trung niên, điên cuồng vào ra cơ thể ngọt ngào và lắng đọng dưới.

“Aa… Sâu quá sâu quá… Chính chỗ đó… Đừng có dừng lại… Ô… Dượng… Giết con đi… Dượng à…” Mong nhớ ngày đêm, khoái cảm mãnh liệt đến muốn chết đi sống lại để cho Hạ Vũ Thụy ngọ nguậy đầu, lớn tiếng mếu máo.

Dương vật hai người va đụng lung tung, tiếng hai cơ thể cọ xát cùng tiếng rên rỉ *** đãng quanh quẩn khắp phòng, để cho họ càng điên loạn sa vào bể dục…

========

“Hạ đường chủ có trong những số đó không? Tôi có việc gấp phải report.” Một tiểu tử vẻ mặt kinh hoàng thở hồng hộc lao vọt tới cửa công sở.

“Dừng! Tạm dừng ngay!” Trợ thủ đắc lực của Hạ đại đường chủ là Tiểu Châu giang hai tay, rất có trọng trách ngăn người kia lại, “Muốn chết hả, Tiểu Bì, vội nóng vội vàng muốn tiên phong thai hả?”

“Ô… Đừng cản tôi, nếu chuyện này không ngừng, tôi thật sẽ mũi nhọn tiên phong thai luôn đó.” Tiểu Bì than khóc thảm thiết.

“Rốt cuộc có chuyện gì nghiêm trọng thế? Nhìn cậu căng thẳng quá.” Tiểu Châu nghi ngờ nhìn.

“Trọng phạm số một của chúng ta Borgia vương tử chạy mất rồi! Cậu xem có nghiêm trọng không hả?” Tiểu Bì khó chịu trừng mắt liếc một chiếc.

“Chúa ơi! Borgia vương tử thoát rồi?” Tiểu Châu sợ tới mức nhảy dựng lên “Các người chết chắc rồi, hắn chính là kẻ địch bang chủ hận thấu xương đó, đại đường chủ của doanh nghiệp vất vả lắm mới dùng kế tóm được hắn, các người lại để hắn thoát sao?”

“Ô… Đừng hỏi tôi, ngay từ đầu đến chân ra làm sao tôi còn chưa gặp mặt mà, đại ca lũ tôi giận phát điên rồi, thiếu chút nữa là đem bọn tôi giết sạch, tôi là tìm tới Hạ đường chủ xin cứu mạng đó.”

“Đại ca Hình Đường làm chủ những ngươi tính tình nóng nảy có tiếng, hắn rất thích chơi đùa với cái đó của Borgia vương tử, các người lại đánh mất “đồ chơi” của hắn, để coi lần này những người có bất tử đến mấy cũng phải mất nửa cái mạng đó.” Tiểu Châu le lưỡi thông cảm.

“Hừ, Tiểu Châu khốn, còn dám đứng đó cười trên nỗi đau của người ta, mau cho tôi vào gặp gỡ Hạ đường chủ đi, mất thời hạn thế này, tôi không tốt cậu gánh được hậu quả đâu.” Tiểu Bì tức điên, đẩy hắn một chiếc.

“Này này, người bạn bè, Chưa hẳn tôi không cho cậu vào, mà chính Hạ đường chủ không cho bất kì ai vào đâu! Cậu cũng biết tính Hạ đường chủ mà, trên giang hồ khét tiếng quỷ khốc thần sầu, chọc giận Ngài ấy, hai chúng ta chết cũng không hiểu nhiều Nguyên Nhân mình chết đó!”

“Lẽ nào… Vì có “người kia” ở bên trong sao?” Quên mất việc gấp đang cháy sau mông, Tiểu Bì tò mò, liều mạng hỏi.

Giới giang hồ đồn rằng, đệ nhất mỹ nam tử Hạ Vũ Thụy có một người vô cùng bí hiểm trong thâm tâm, thậm chí có người còn hồ nghi người đó đó là bang chủ Trầm Quan Kiệu.

“Không phải, ngươi đừng hỏi, đi nhanh đi.” Tiểu Châu vẩy vẩy tay như đuổi ruồi.

“Không, tôi không đi, dù sao về nhà thấy đại ca là tôi sẽ chết, tôi nhất định phải đợi ở đây đến khi Hạ đường chủ ra thì thôi! Hạ đường chủ, anh mau ra cứu mạng em với, Hạ đường chủ!” Tiểu Bì cố sống cố chết gào to.

“Muốn chết hả!” Tiểu Châu lao lên bịt miệng hắn “Tiểu Bì ngu, cậu bé dại giọng cho tôi, nếu làm kinh động đến đại ca, cậu sẽ hại chết bọn tôi mất thôi!”

Một tuần nay, đại ca của bọn chúng tâm tình nói theo một cách khác là nhìn không ra, báo hại ai nấy đều lo ngại đề phòng, sợ bão quét bay người thì chết. May là đại ca sau cuối cũng đợi đc phụ thân về, tâm tình xuất sắc lên hẳn, hai phụ thân con đang ở bên phía trong trải nghiệm cảnh mái ấm gia đình hạnh phúc, hắn cũng đâu riêng gì chán sống, nào dám quấy rầy!

“Ô… Tiểu Châu khốn, cậu mới là hại chết tôi đó, tìm không có thấy gì Borgia vương tử, cậu bảo tôi làm thế nào trở về chạm chán đại ca đây? Oa oa…” Tiểu Bì thậm chí còn bật khóc.

“Trời ạ, đừng khóc, mau nín đi…” Tiểu Châu hãi quá, cứ như kiến bò bên trên chảo nóng.

“Muốn làm phản hả?”

Cửa lớn đột ngột xuất hiện, một mĩ nam tử mặt lạnh như tiền đi ra.

“Đường… Đường chủ… đàn em… đàn em là vì…” Hai người lắp bắp nói không nên lời.

“Câm miệng! Những người thật to gan, dám đem Thiên Ưng đường của ta biến thành cái chợ sao? Ồn ào như vậy còn ra thể thống gì?”

Hai cái đứa chết bằm này, cha của ta hôm nay ngồi máy bay cả ngày, từ châu âu trở về, lũ ta lại còn dằng dai với nhau mấy lần liền, đã mệt muốn chết, vất vả lắm mới khuyên được phụ vương đi ngủ, bầy nó còn dám ở ngoài cửa mà tranh cãi ầm ĩ, vạn nhất nếu thân phụ bị thức tỉnh, ta nhất định sẽ lột da những người!

Hạ đại đường chủ hai mắt lạnh băng, hai kẻ kia lập tức toát mồ hôi lạnh.

“Hạ đại đường chủ, anh đừng khó chịu, thật sự bởi vì việc này quá gấp, cho nên em mới dám làm càn, em không cố ý muốn làm anh giận, em… em… ô…” Tiểu Bì vừa nói vừa khóc.

“Rồi rồi, rốt cuộc là có chuyện gì?” Hạ Vũ Thụy không kiên nhẫn, nhăn mặt nhăn mày hỏi.

Thật là, hắn đó là vất vả mãi mới có cơ hội đc nằm bên thân phụ dượng, hai cái thương hiệu Trình Giảo Kim liều chết này cố tình phá bĩnh, thật mất hứng mà. Tên Tiểu Bì này cực tốt là có việc nguy cấp thật đi, bằng không phiên bản đường chủ nhất định sẽ làm ngươi khóc không ra nước mắt cho coi.

“Thưa đường chủ, Borgia vương tử, hắn… Hắn trốn rồi!”
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ hiện đại điềm mật anh túc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *