Đánh giá truyện đã Thỏa Mãn Em chưa

Cô lao vào anh như một nhỏ dã thú, Ác hăng xé rách chiếc áo tắm đáng thương của anh ý. Đè anh bên dưới thân, chú ý anh chăm chắm.

Trình làng truyện đã thỏa mãn em không

Tác giả: Nhan Uyển Huyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện sẽ thỏa mãn em chưa

Anh vừa tắm ngừng, sẽ nằm trên giường đọc báo, trên mọi người chỉ choàng khăn tắm màu trắng Bội nghĩa, lồng ngực màu đồng rắn vững chắc lộ ra con đường nét kỹ càng, quyến rũ.

bỗng nhiên “cạch” một tiếng, cánh cửa phòng được bật mí, một teen girls có mái tóc đỏ lâu năm mang lại thắt lưng, khuôn mặt trắng nõn tinh xảo, bên trên gia đình bạn là trang phục black bó liền kề kiểu cụm cô gái đặc công giúp con đường cong ấm phỏng của cô được anh hoàn hảo nhìn thấy. Lao động trí óc mơ biển, chắng lẽ là cô gái này vào nhầm phòng? Anh đang định cất giọng hỏi thì cô đã ngắt lời anh:

“Thằng kia! Mau lại đây giúp tao giải toả.”

Anh còn chưa kịp phản ứng thì guốc cộng dao bên trên gia đình của cô ấy vẫn bay ra tư tung rồi cô thoải mái nằm lên giường, miệng thở phì phì. Ngóng mất 3 phút vẫn chưa thấy anh hành động, Ngoài ra khắp cơ thể cô sắp tới bị dục hoả đốt cháy. Cơ thể càng ngày ấm.Không nhịn được nữa, cô buộc phải tự ra tay thôi. Thế là lớp ăn mặc quần áo đen bó tiếp giáp trên nhà bạn cô chỉ trong chớp mắt đã bay xuống nền đất. Anh chưa kịp hoàn hồn thì cô sẽ lại mang lại anh một mẫu bỡ ngỡ lớn bên cạnh đó. Cô phi vào anh cũng như một nhỏ dã thú, hung tàn hăng xé rách loại áo tắm đáng thương của anh ý. Đè anh bên dưới thân, chú ý anh châm bẩm.

>> Xem thêm list Ngôn tình sủng

– Làm!

không chờ anh gợi ý, trù trừ cô móc từ đâu ra một khẩu súng Black nhiều loại xịn chĩa thẳng vào trán anh, thanh âm vô cùng lạnh nhạt.

– chưa làm nhanh TAO BẮN!
nhìn khuôn bên đờ đẫn cũng như thành viên mất hồn của anh ý càng khiến cô tức giận hơn. Cô sắp chưa chịu được nữa rồi nhưng sao anh vẫn cứ do dự nuốm nhỉ? Kể cả cô chưa đủ ngon? Vẫn tính ăn hiếp anh phát nữa thì “thằng bé” của anh ý vô tình lọt vào tầm ngắm của cô. Cô chậc lưỡi. Cũng mập, ra dáng một “thằng bé” phết, chỉ việc điều là thiếu sức sống quá. Tình cờ trong đầu cô liền xẹt qua một ý nghĩ: Nhỡ anh ta sợ quá không lên được thì cô nên làm cho núm nào? Cô sắp tới chịu đựng không nổi nữa rồi. Nghĩ cố gắng, cô liền giục anh lần nữa, thanh âm vẫn dửng dưng nhưng không có gì với theo sự uy hiếp như ban đầu nhưng cố kỉnh vào chính là sự gấp gáp.

– làm nhanh! Mau!

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ cao h

Anh giật mình hoàn hồn lại, cầu kỳ chần chờ cô lấy khẩu súng ở đầu ra output lại thấy được đúng lúc cô đang quan sát “thằng bé” của anh ý rồi chậc lưỡi. Cô gồm ý gì đó? Chê nhỏ tuổi hả? Xin lỗi đi! Anh cũng rất kiêu ngạo về nó đó. Nhưng teen girls này cũng lạ thật, thốt nhiên xông vào buồng anh rồi hùng hùng hổ hổ đòi OOXX. Nhưng lại từ hành động cũng như lời nói của cô ấy thì anh cũng biết cô ko phải mọi người bình thường. Ngóng vẫn, sao anh cứ tất cả cảm hứng cũng như gia đình bạn chuẩn bị bị cô cưỡng dâm vậy nhỉ. Nhìn cô có thể sắp tới chưa nhịn nổi nữa rồi, anh cũng cần thuận theo ngẫu nhiên sẽ tính giải pháp cùng Để ý đến của 1 bạn Đấng mày râu mà chiều ý cô cầm cố. Dù sao thì hơn hai mươi năm qua “thằng bé” của anh ấy cũng chưa từng được nếm trải mùi vị khi OOXX.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *