Đánh giá truyện Chọc Giận bà vợ Nhỏ: ck Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo

Cô hài lòng làm cho nhân tình của anh ý vị một vụ chuyển giao bệnh, cữ tưởng anh đang thả cô đi vì chưng khinh ghét khung người cô!

Giới thiệu truyện Chọc giận bà vợ bé dại ông xã tổng tài quá kiêu ngạo

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Chọc giận cô vợ nhỏ ông xã tổng tài quá kiêu ngạo

Trong căn hộ Tổng thống xa hoa, dưới ánh đèn sáng đỏ mờ ảo, mùi rượu chứa chan cả ngôi nhà. Trong bầu không gian còn ngập một mùi cây cối nhàn nhạt.

sẽ là mùi hoa hồng hảo hạng, mang theo kỹ năng kích tình, bao gồm tràn trề hơi thở ái muội không phải nói cũng biết.

chúng tôi mặc một bộ váy ren viền tơ tiến bộ đứng ngay trước mặt mọi người phái mạnh xa lạ, bình tâm mở miệng: “Tôi cũng cần vai diễn này, chỉ cần có được nó, Lục tiên sinh ao ước tôi có tác dụng gì phần nhiều được.”

người trong gia đình nam giới body toàn thân tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ bên hơi mệt mỏi, giữa hai hàng lông mày chau lại, từ đầu đến chân toát lên khí phách cao thượng!!!

Khuôn mặt cẩn thận cực đẹp mĩ, đôi môi Bạc, cặp mắt Đen sâu hun hút cũng như chú báo săn mồi quan sát chăm bẳm vào teen girls tỏ vẻ thương yêu.

Chỉ chốc lát sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt từng trang tài liệu, tựa hồ đã sớm chú ý ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm thấy phiên bản thân bán được gì đến tôi?”

”Tôi vẫn nghe cốt truyện Các bước làm bài toán của Lục tiên sinh, dĩ nhiên chúng tôi cũng hướng tới điểm này!” xong xuôi lời liền hít một hơi thật sâu kế đấy lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì hiển thị một cơ thể trắng noãn không mảnh vải bịt thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo đã từng đường cong trên cơ thể teen girls, tựa cũng như bé sói đang nhìn trúng nhỏ thỏ trắng vẫn quan tâm đến bắt buộc ăn uống phải làm gì……

Hơi thở từ lồng ngực ấm bừng, cuốn theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất ngờ Có thể bột phát.

Cô cảm nhận ra tầm nhìn sắc bén của người đối diện, chẳng khác nào con sói ẩn chứa sự bạo tàn chuẩn bị trỗi dậy xâu xé cô!

mọi người quý ông này vẫn rất khó gì ăn uống ngay.

Lục Minh Hiên – Tổng chủ tịch công ty lớn Đông Á, hàng chục ngàn con gái trăm phương ngàn kế ao ước trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn thanh nữ đếm cũng chưa hết, làm sao lại không tất cả các bí quyết trong chuyện này?

”Cô vô cùng trực tiếp!” Anh chậm rãi nói bên môi thoáng qua nụ cười cợt giảo hoạt.

tự dưng đứng lên, cánh tay mạnh dạn bao phủ lấy vòng eo eo hẹp khiến cơ thể mềm mại vấp ngã vào lồng ngực anh.

Hơi thở đầy đủ dần dà gấp gáp, gồm các loại chất kích thích càng có tác dụng hơi thở biến thành phệ mờ hơn.

>> xem thêm Đam mỹ np

Khuôn bên bạn gái đỏ ửng, mặc dầu đã sớm biết sẽ mang đến công đoạn này để lấy lòng anh, tuy vậy ngày nay lại lo sợ run rẩy chưa xong.
“Thế nào? Cô sợ sao?” Tay anh ôm ấp chặt mặt eo bên tôi lờ lững buông ra, “Bây giờ hối hận vẫn còn kịp, bên tôi không thích miễn cưỡng thanh nữ……”

”Không!” bên tôi hốt nhiên ôm siết lấy anh, ngẩng đầu, góc nhìn bền chí chú ý anh: “Chuyện bên tôi sẽ quyết định thì xác thật sẽ chưa hối hận! Chỉ cần có anh thực hiện đúng cam kết!”

chúng tôi thật sự cũng rất cần vai diễn này!!!

Anh mím môi cười cợt, ánh góc nhìn tôi có chứa một một số loại cảm giác cũng như thể đã bắt được bé mồi, đôi môi Bạc Tình lướt từ xương quai xanh gợi cảm của tôi từ từ đi xuống, chung cuộc dừng lại ở trên bộ ngực.

”Không bắt buộc nữ nào sử dụng thủ đọan này sở hữu chúng tôi cũng có tác dụng! Hơn nữa ——”

Anh khẽ liếm môi bên dưới chút ít, ngón tay thanh mảnh nhiều năm vuốt ve khuôn mặt tôi: “Dáng dấp cô chưa tệ, thân hình cũng khá tuyệt! Các loại báu vật cũng như cô có chức năng lôi kéo bên tôi rất là hiếm thấy! Chỉ cần có điều, nhiều loại chuyện diễn xuất ấy trừ bộ mặt ra thì anh tài diễn xuất cũng quan trọng không kém. Nếu thiếu công nghệ diễn xuất thì cho dù bên tôi gồm bỏ tiền ra nâng đỡ, cũng chưa chắc có thể mang lại cô có chỗ kéo dài chắc!”

cái này chúng tôi đã biết!

”Nếu Lục tiên sinh ao ước chất vấn khoa học diễn của mình, Có thể thử một lần.” bên tôi đưa tay choàng vào cổ anh, dữ thế chủ động dâng tới nụ hôn ấm phỏng.

Kĩ thuật còn non nớt nhưng lại vậy dây dưa làm cao tay, nuốm cần đến hết khí sức body toàn thân ma sát, mục đích khơi dậy dục vọng cao lớn trong anh.

đầu tiên là anh hơi sững sờ, nhưng cực kỳ nhanh sẽ phản ứng kịp, trong mắt thoáng qua thần sắc quỷ dị, tự nhiên kéo chặng cách giữa hai gia đình ra!

Bị cự tuyệt rồi sao? Nội trung ương bên tôi trầm xuống, thất vọng tràn ngập, đủ các loại vai trung phong tình cầu kỳ dâng trào trong lòng, khẽ gặm môi không nói.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *