cung sư tử nhóm máu A

Bí ẩn hoàng đạo: Vận mệnh Sư Tử nhóm máu A

Tính cách

Đại đa số người cung Sư Tử nhóm máu A có khí chất hoạt bát, rộng rãi, an tĩnh, giản dị của tập thể nhóm máu A & sự hiếu thắng, ước mơ trong những công việc của cung Sư Tử. Lòng tự tin mãnh liệt, quá thỏa sức tự tin lại trở thành tự cao. Bạn quý trọng danh dự và vinh hoa, tự cho là đúng nên đôi lúc bị mỗi người xa lánh.

Đứng cao hơn người khác có thể thỏa mãn sự hư vinh trong tâm địa. vẻ ngoài bạn có vẻ uy nghi, vương giả của người chỉ huy nhưng thực tế cũng chỉ là một người muốn chỉ huy, mong muốn vươn lên quyền cao chức trọng, được khen ngợi.

Tính cách này biểu hiện ngay từ khi còn nhỏ, càng lớn càng rõ nét. Trong học hành, chuyển động ngoại khóa của trường lớp hay trò chơi bạn đều bộc lộ khả năng chỉ huy, để nhận được sự chăm chú của thầy cô và bạn bè. Vì phóng khoáng nên quan hệ rộng, nhân duyên tốt.

Nhóm này có một số ít có tính cách nhóm máu A nổi trội hơn, dã tâm giấu ở trong thâm tâm nên cho những người khác cảm hứng rất bảo thủ. Lòng dạ quảng đại, đậm chất ngầu rộng thoải mái là ưu thế nhưng cũng là điểm yếu kém trí mạng vì bạn sẽ dễ bị người khác kích động, mê hoặc, nịnh bợ.

Nếu tồn tại điểm yếu này thì cung Sư Tử nhóm máu A có thể sẽ trở thành người độc tài, chuyên chế, lấy nguyên lý cá lớn nuốt cá bé để ức hiếp những người dân không tồn tại sức chống cự rồi bày ra bộ dạng dương dương tự đắc chỉ vì vừa lòng dục vọng nhất thời.

Trên thực ra, bạn không hẳn người đáng ghét, thậm chí căm hận đê hèn, tôn trọng người quang minh nhưng lại dễ bị người khác nịnh hót, mượn dao giết người, tận dụng sự hồn nhiên của bạn mà bài bố những chuyện xấu. chính vì vậy, cần luyện tập bản lĩnh, tránh xa các lời xu nịnh, mật ngọt chết ruồi đấy.

Bạn nên để dành công sức dồn vào công danh và sự nghiệp, tự mở cho mình một đế chế oanh liệt, tôn trọng trật tự xã hội cũng các lễ giáo cổ xưa thì mới có thể thuận đường nhân sinh. nhìn toàn diện, dù khí chất ra sao thì nếu biết tập hợp sức mạnh tập thể sẽ thắng lợi hơn, được mỗi người để ý & tiếp ứng kịp thời.

Tình cảm cung Sư Tử nhóm máu A

Tình yêu náo nhiệt hoa lệ, trong sáng tươi đẹp, gây chú ý của người khác. luận điểm khác không nói nhưng dính tới tình yêu là bạn trở nên ngây thơ lãng mạn, trước mặt nhiều bạn cũng không phải lo ngại bộc lộ cảm tình với những người đó chẳng chút kiêng dè.

biểu hiện thân thiện, hào phóng, thậm chí là cứ như bước ra từ trong phim ấy. ánh mắt bỡ ngỡ, cười nhạo của người khác chẳng làm bạn bận tâm. Lúc tán tỉnh và hẹn hò sẽ không còn tới các nơi bình thường, kém rất nổi bật mà nhất định tìm chốn vắng ngắt, đặc sắc như bình minh nơi đỉnh núi hay hoàng hôn bên bãi biển.

Có tiền hay không có tiền cũng không còn ngăn bạn kéo người yêu ngao du khắp chốn, hưởng thụ sự thoải mái và dễ chịu vui sướng, điểm đó khác xa với Kim Ngưu và Cự phân tích và lý giải tán tỉnh và hẹn hò tận nơi. Bạn vì nhất thời hứng khởi mà tiêu tiền không tiếc tay nên mắc nợ khá nhiều.

Do tính cách như vậy nên cảm tình của Sư Tử tương đối nhiều thị phi, gièm pha y hệt như phim truyện. Bạn lựa chọn đối tượng coi trọng đặc biệt là dung mạo, phẩm chất đạo đức.

Đại đa số nam nhi địa thế căn cứ vào cổ điển, so với nữ giới có sự theo đuổi, đảm bảo rất nhiệt tình, Vì cung Sư Tử nhóm máu A thoáng rộng, chú tâm quan trọng hình ảnh bên ngoài nên nếu gặp một nàng xinh đẹp giảo hoạt sẽ bị đối phương đùa giỡn mà vẫn vui vẻ, đắc chí, nguyện trả giá, điên loạn hành vi.

phụ nữ rất tự phụ, lòng tự ái cao nên rất khó cúi đầu trước nam giới. Vậy mà khi lại lại tình nguyện bỏ lỡ nguyên lý, biểu lộ nhiệt tình, nhu thuận. Nhưng người khiến bạn động lòng tuyệt đối không hẳn loại phàm phu tục tử, hời hợt, nhất định có danh vọng, vị thế cộng đồng, điều kiện tốt nhất.

Sư Tử với tình cảm không quá cố chấp, thái độ thoải mái và dễ chịu dù là nam hay nữ, Nếu cảm nhận thấy kẻ thù chưa hợp với mình lập tức cắt đứt, thản nhiên ly biệt không chút thương tình.

Hôn nhân và gia đình

Lúc yêu thì và lắng đọng lãng mạn nhưng khi kết duyên mọi chuyện sẽ bình thản quay về, hoạt động như thường. thực chất vốn là như vậy, tình yêu như 1 giấc mơ, tràn trề ảo tưởng mà kết hôn quá hiện thực, nhiệt tình qua đi chỉ còn lại cơm áo gạo tiền.

Cung Sư Tử nhóm máu A trước lúc có mái ấm gia đình rất biết hưởng thụ, sau khi gánh trách nhiệm sẽ dần thay đổi. nữ giới có định hướng nữ vương, ghét thao tác làm việc nhà & những chuyện vụn vặt, dù chồng có ĐK kinh tế hay không cũng cần phải mời người giúp việc, đừng hòng họ động tay.

Về phương diện giáo dục và đào tạo con cái cũng không quá tỉ mỉ chăm sóc nên dù con cháu có sai trái bạn cũng không nhẫn tâm trách cứ, không quản giáo quá nhiều. chính vì như thế con bạn vô cùng chủ quyền, lớn lên dễ chịu và thoải mái, tính cách hòa bình tự chủ.

so với nữ giới thì nam giới cung Sư Tử nhóm máu A có máu phiêu lưu hơn, tìm kiếm tình đẹp mặc kệ tuổi tác. hôn nhân so với bạn ít có ý nghĩa, khi cảm xúc mới lạ kết thúc thì nhiệt tình với vợ cũng giảm bớt, bạn mau chóng ra bên ngoài tìm kiếm cơ hội khác.

Loại theo đuổi kích cầu hứng thú này phát sinh trêu hoa ghọ nguyệt, chẳng để tâm tới chủ ý của vợ con, tuân theo ý mình. Bạn ghét bỏ ràng buộc, cho rằng vui đùa là chuyện của nam nhi, nữ giới không tồn tại quyền hỏi đến hay can thiệp, chỉ quần cai trị gia đình & chăm sóc con cái tốt là được.

so với con trẻ của mình người nam nhi này cũng lạnh nhạt, không để nhiều thời gian chơi cùng hay dạy dỗ. Đến một ngày giới hạn bị phá, gia đình tan vỡ, tỉ lệ lý hôn cao.

Công danh và sự nghiệp

Mặt Trời chi phối cung Sư Tử nên trời sinh yêu quý cảm xúc đứng trên mỗi người, đóng tầm quan trọng lãnh đạo chỉ huy. Nhưng bạn lại lạ lẫm hài hòa với người khác nên không muốn hợp để hợp tác và ký kết, chỉ rất có thể đứng đầu ra hiệu. chính vì như vậy hãy lựa chọn những nghề có tính độc lập, khuynh hướng về phát minh như diễn viên, ca sĩ, người mẫu chân dài.

Nếu khí chất nhóm máu A rõ nét thì việc làm hậu trường hợp với bạn, bên cạnh đó sự yêu mến sự xa hoa xinh xắn cùng ngoại hình phong cách mềm dịu nên bán sản phẩm xa xỉ phẩm cũng khá thuận tiện. Thể lực dồi dào, thêm sự bình tĩnh nhạy cảm của tập thể nhóm máu A rất có thể theo phía chính trị gia hoặc thương nhân.
Nhưng điểm yếu chuyên quyền, độc đoán trên mức cho phép cần khống chế mới rất có thể phát huy tài năng chỉ đạo trác việt, cầm đầu Doanh Nghiệp, nhà máy sản xuất để sở hữu công danh và sự nghiệp lừng lẫy.

Tài vận

Trong 12 chòm sao bạn là người có vận lộc an khang thịnh vượng hàng đầu, không làm nhiều cũng đều có thu hoạc, phát tài – phát lộc nhanh. Nhưng tiêu tiền thành tính, không biết bảo vệ của cải chỉ nên bao nhiêu cũng hết. Bạn lãng phí như thế cũng vì ghét tính keo kiệt, không chống chịu nổi kiểu giám sát và đo lường từng đồng.

Sư Tử hoàn hảo nhất không vì tiết kiệm tiền mà ăn không ăn, mua không mua, bất luận đắt đỏ thế nào cũng cứ mua, có tiền hay là không cũng trải nghiệm trước đã. Có điều tính chất của group máu A không bị mất nên bạn vẫn có chút ít dự phòng, đảm bảo an toàn có 1 món phòng thân.

Cung Sư Tử nhóm máu A à, đừng quá thỏa sức tự tin với vận may của bản thân mà đầy tư tất cả theo phong cách được ăn cả ngã về không hoặc đánh bạc. thực ra mười lần đánh cuộc chín lần thua, nội khí không tốt là gia sản tiêu tán ngay. Nên quý trọng thời cơ của chính bản thân mình, phung phí sẽ sở hữu được ngày hối hận.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *