Cung Sư Tử hợp hình xăm nào? Tìm hiểu ngay

Cung Sư Tử còn có tên thường gọi khác là cung Leo là cung hoàng đạo thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo đc Diêm Vương Tinh & Hỏa Tinh chiếu mệnh. Vì thế các hình xăm cung Sử Tử sẽ sở hữu đặc thù lửa và mặt trời. Những người sinh từ 22/7 tới 22/8 chính là đồng đội của cung hoàng đạo này. Vậy Cung Sư Tử hợp hình xăm nào? Tìm hiểu ngay!

Tổng hợp những hình xăm hợp với cung Sư Tử
Hình xăm tượng trưng cung Sư Tử

Hình xăm biểu tượng của cung Sử Tử đó là Hình ảnh body toàn thân hoặc là đầu của một con Sư Tử, bởi vì trong truyền thuyết thần thoại của Hy Lạp thì sư tử chính loài vật nhưng mà Hercules cần kìm hãm trước tiên nằm ở trong 12 thách thức.

Ngày này, giống như tượng trưng cho cung hoàng đạo của nó thì Ảnh cung Sư Tử còn thay mặt biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự thông thái, siêu nhân và những quyết tâm quyết tâm không gì khuất phục đc. Hình xăm cung Sư Tử có vấn đề về đầu của bé Sư Tử và đó cũng chính là sinh vật biểu trưng cho những nhân viên thuộc cung hoàng đạo này. Lựa chọn hình xăm đẹp cung Sư Tử lên trên người khi nhìn vào thì người khác cũng biến thành biết người chơi thuộc cung Leo & đoán đc phần nào về tính cách của con người gamer thế nào rồi đấy.


Hoặc một hình chòm sao Sư Tử cũng chính là hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử đẹp nhất bạn hãy chọn. Tuy nhìn bên phía ngoài thì game thủ là 1 người khá mạnh khỏe and có phần lãnh đạm nhưng mà người chơi lại là kẻ sống tình cảm and rất biết chăm sóc tới người khác. Nếu khách hàng là đồng đội của cung Leo & chọn hình xăm hình cung Sư Tử dựa trên và hình xăm đẹp như Mặt Trời sẽ giúp cho bạn diễn đạt bé người mình 1 cách chuẩn xác hơn cũng như giúp người khác khi nhìn vào sẽ gọi đúng hơn về nhỏ người, tính cách chắc cú của phía bên trong nhỏ người gamer là gì.

Hình xăm cung Sư Tử cho nữ
Các bạn bạn nữ cung Leo thì chúng ta cực kỳ chính trực and thông minh. Một hình xăm mini cung Sư Tử về Hình ảnh một nhỏ Sư Tử tuyệt đầu bé Sư Tử sẽ là một trong sự chọn lựa khá hoàn chỉnh giành cho Anh chị em. Chúng vừa trình bày đc tính cách lại vừa tô lên được nét trẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ, Các bạn nữ dường như kết hợp hình xăm về cung Sư Tử thêm với các hình xăm trái tim, các loài hoa, chữ nghệ thuật.

Do đây nói theo cách khác là các mẫu hình xăm khá phù hợp với cung Sử Tử giành riêng cho nữ để hình xăm không bị thô cứng. Một mẫu hình xăm đầu Sư Tử trẻ trung và tràn đầy năng lượng, bạo lực đc dựa trên cùng hoa văn để làm tang góp thêm phần nhẹ dịu, dịu dàng êm ả có phong cách thiết kế để chắc là xăm lên đùi dành riêng cho bạn gái thuộc cung Leo.


Một mẫu hình xăm vẫn bao phủ đông đủ ý nghĩa về tính cách của cung Sư Tử khi đc phối hợp cùng hình trụ – tượng trưng cho Mặt Trời, được phụ họa thêm do hình hoa văn để đóng góp thêm phần khiến cho bức hình xăm của mình thêm tính nghệ thuật cho những người nhận thấy rằng gamer là một trong những người rất chi là sexy nóng bỏng & khéo léo. Hoặc cùng hình xăm chữ “Leo” dựa trên với tượng trưng của Sư Tử vừa dễ chơi lại vừa đầy tinh tế như muốn cảnh báo nhiều người biết gamer thuộc cung Leo có tính cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng, thích sống tự lập and đẹp về tâm hồn chính là sự chọn lựa đắt tiền dành cho Anh chị nữ.

Hình xăm cung Sư Tử cho nam
Hình xăm cung Sư Tử nam sẽ là Ảnh chú Sư Tử hung dữ hoặc là hình xăm đẹp cho cung Sư Tử được dựa trên cùng Mặt Trời, đại diện thay mặt biểu trưng cho danh vọng, vị thế, quyền lực tối cao, sức khỏe của các chàng trai. Phái mạnh thì thường chọn lựa các hình xăm có khổ mập và xăm ở các vị trí dễ thấy như sống lưng, bắp tay, bắp chân, cổ,… để bức hình xăm của mình trở thành hoàn chỉnh & ý nghĩa nhất có lẽ. Những mẫu hình xăm Sư Tử thường có thiết kế một màu đen duy nhất giỏi hình tiết đơn giản diễn đạt sự cứng rắn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đc xăm lên sườn lưng hoặc trước ngực của Anh chị nam thuộc cung hoàng đạo này.

Mẫu hình xăm bé Sư Tử kết hợp cùng hình học, tượng trưng cho 1 tính cách sống khỏe mạnh, thích tự do mà có quy tắc để dành cho các anh chàng xăm lên khung hình của bản thân mình. Hoặc một phong cách thiết kế hình xăm đầu hình bé Sư Sử kết hợp với màu nước, đc xăm lên cánh tay trong dành cho phái mạnh cũng được đánh giá là một trong bức hình xăm nói lên đc rằng bạn là kẻ mạnh khỏe, sống tự lập, có một hình thức hờ hững nhưng mà gamer lại là người sống rất cảm xúc, tuyệt bụng.

Trên đây là những hình xăm hợp nhất với cung Sư Tử. Hi vọng những hình ảnh này sẽ giúp ích cho các bạn đọc lựa chọn hình xăm phù hợp nhất cho các bạn.

Nguồn: https://tuviso.com/12-cung-hoang-dao/tu-vi-nam-12-cung-hoang-dao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *