Cùng luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn


Xem tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc thấp, trong nhà mang rộng rãi chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy buộc phải rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại vô cùng kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren ko ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Đọc tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

SAO HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả nămđau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Vì vậy năm Tân Sửu người gặp gỡ hạn này phải lưu ý ko buộc phải cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay bắt gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán buộc phải hạn chế hàng hóa không rõ rệt xuất phát bắt đầu, đồ lậu hay không mang hóa đơn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Năm Tân Sửu môi trường sống cũng như học hành của quý bạn tuổi Tân Tỵ không sở hữu sự biến đổi rộng rãi. Hơn nữa luôn được người giúp đỡ lúc gặp cạnh tranh. Tuy nhiên toàn bộ mặt phải kỹ lưỡng vì bản thân sở hữu thể xảy ra chuyện ko lành, đặc thù phòng tai họa.

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi tỵ năm 2021

Trải nghiệm tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được rộng rãi may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư buôn bán đều có cơ hội. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng buộc phải chu đáo và kín đáo. Gặp gỡ được bạn tốt, mang hỷ sự.

Đọc tử vi tuổi Tân Tỵ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì quý phái năm tuổi Tân Tỵ buộc phải sử dụng màu xanh hạn chế tiêu dùng màu vàng và đen

Kết luận về mặt sao hạn: bắt buộc bình tĩnh phổ biến vào việc học tập đa dạng hơn, trước khi khiến cho việc gì nên suy nghĩ cẩn thận, ko nên nóng vội có thể dẫn đến hỏng việc. Quanh đó đó lưu ý mối quan hệ bạn bè.


Luận tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm
1 – Xem tử vi Tân Tỵ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận
mang các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về ra ngoài làm cho việc gì cũng gặp bất lợi, chuyển động xe cộ nên cẩn thận.

2 – Trải nghiệm tử vi nam Tân Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
sở hữu các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao ý nghĩa quý bạn được hưởng phúc đức của tổ tiên nên ra ngoài công việc gặp hung sẽ hóa cát.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng tại Cung nhị hợp
có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên ko Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong các công việc, gia đạo đón tin vui tới.

4 – Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: quý bạn lưu ý về sức khỏe trong năm ko được thấp, đau ốm đau ốm khó khỏi hoặc công việc làm ăn bị kẻ xấu phá hoại.

Kết luận: Năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tân Sửu nam mạng mang sự đi lại rộng rãi, công việc học hành ko tốt và mối quan hệ người thân cũng như bạn bè gặp phổ biến điều bất lợi. Khi ra ngoài lưu tâm kỹ càng chuyển động xe cộ.

Cách giải hạn tử vi Tân Tỵ nam mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu
Tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm bắt buộc cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Cúng vào ngày 21 âm lịch vào khi 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc khiến lễ.

Bài vị sử dụng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn bằng sử dụng số điện thoại phong thủy
Trong năm nay quý bạn buộc phải sử dụng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tình duyên, tài lộc, sức khỏe cho tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 nam mạng.
3 – Giải hạn nam tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021
Tuổi hợp: hợp với những người cùng tuổi và tuổi 1988. Những tuổi này mang thể đem đến cho cuộc sống của quý bạn nhiều thuận lợi, may mắn.

Tuổi kỵ: những người tuổi 1986, tuổi 1995 đặc biệt khắc kỵ với tuổi của quý bạn. Những tuổi này có thể mang lại những điều khó khăn, buồn phiền.

4 – Luận tháng thấp xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: tháng 5, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, có đến những chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, mang thể làm cho tất cả việc trong tháng này để đạt được dự tính.

Nguồn tin tức: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *