Cung Kim Ngưu khi yêu sẽ như thế nào? Giải đáp ngay!

Cung Kim Ngưu (Taurus) sinh từ 21/04 – 20/5 thuộc nhóm cung Cố định và nguyên tố Đất siêu coi trọng tiền tài và vật chất trong các mối quan hệ. Vậy cung Kim Ngưu khi yêu thật lòng sẽ mang biểu hiện gì và cách chinh phục chàng/nàng Kim Ngưu như thế nào, các bạn dõi theo bài viết sau đây nhé!

1. Cung Kim Ngưu lúc yêu
Thanh mai trúc mã, chuyện tình khung cửa, chuyện tình trên xe bus, chuyện tình nơi công sở, đều là những phương thức tình yêu mà Kim Ngưu mong đợi.

Giấc mộng tình yêu của Kim Ngưu, ko bắt buộc là những bộ phim tình cảm theo kiểu là tiếng sét ái tình, mà là một cuốn tiểu thuyết cổ điển lãng mạn nhẹ nhàng. Luật lệ Kim Ngưu trong tình yêu về sự thủy chung siêu quan trọng. Chung thủy là yêu cầu thứ nhất của Kim Ngưu với người mình yêu, đồng thời họ cũng nghiêm khắc yêu cầu bản thân như vậy.


Kim Ngưu là cung cực kỳ coi trọng cảm giác sinh lý, đối với phần lớn Kim Ngưu mà nói, tình dục chiếm một phần quan trọng trong quan hệ gần gũi, cũng là chi tiết quan trọng duy trì quan hệ yêu thương. Nếu người cung Kim Ngưu lựa chọn sự trong trắng, họ sẽ rất chung tình với người mình yêu.

Nhưng nam cung Kim Ngưu, nữ Kim Ngưu khi yêu lại là người theo chủ nghĩa trực giác, yêu cái đẹp, sở hữu thể nói tóm lại họ là người say mê hưởng lạc xa xỉ; nếu họ không lựa chọn sự trong trắng, họ sẽ vui vẻ theo đuổi khoái cảm và sự thỏa mãn, hơn nữa họ sẽ không vì hôn nhân mà thay đổi, cho dù họ lựa chọn như thế nào, đều dựa vào khái niệm cá nhân, xu hướng thời đại và lạnh trị bản thân mà quyết định.

Tính ổn định cũng như cảm giác thỏa mãn đều siêu quan trọng đối với Kim Ngưu.

2. Khái niệm của cung Kim Ngưu khi yêu
2.1 Kim Ngưu lúc yêu thật lòng vô cùng lãng mạn

Cung Kim Ngưu với sự cai quản của Sao Kim có lí giải đặc thù về sự lãng mạn. Sự lãng mạn của họ không giống với sự bay bổng của Thiên Bình, hay sự cuồng nhiệt của Bọ Cạp, sự lãng mạn của họ theo đuổi một mô típ cổ điển, bởi vì họ có xu thế quay vòng theo thói quen.

Sở hữu siêu ít người thuộc cung Kim Ngưu khi thích ai đó qua lại với đa dạng mối quan hệ thân mật. Người thuộc cung Kim Ngưu mang ham muốn chiếm hữu và sự ghen tuông trong lòng siêu lớn. Do đó, tham lam là một nguyên nhân làm Kim Ngưu khó có thể là người vợ hiền dâu thảo, một lúc bạn phát hiện mình đã ko còn tóm giữ được người mình yêu, thì siêu có tài năng một tình cảm bên ngoài đã ngấm ngầm phát triển, mục đích chỉ vì thỏa mãn một phần ham muốn lãnh đạo người khác của Kim Ngưu, ham muốn khoái cảm trong tình dục cũng sẽ là một vấn đề lớn.

2.2 Kim Ngưu trong tình yêu rẻ bụng nhưng tầm thường bị tổn yêu thương

Hạn chế lặp lại sai lầm cũ, là quy tắc nhất quán mà Kim Ngưu tiêu dùng để giảm thiểu khỏi vấn nạn tình ái.

Bởi vì cố chấp và lòng tự tôn cao, nam Kim Ngưu lúc thích 1 người sẽ trường kỳ kháng chiến trong cuộc chiến ái tình, nhưng họ lại đau khổ vì không thu được thành tựu. Khi đau khổ lại không có người có thể giãi bày, hoặc là không biết giãi bày ra sao, đây cũng là một cái vòng luẩn quẩn đầy cay đắng. Sau khi chia tay, họ ko bí quyết nào mang thể dứt cho đứt hẳn, yêu hận đan xen ko thể phân rõ rệt, cuối cùng chỉ đành để mặc cho mình ngoảnh lại nhìn vào quá khứ mà trách cứ chính mình, đây cũng là một ví dụ tiêu cực.

>> Xem thêm: Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Người thuộc cung Kim Ngưu, thông tầm thường mang vẻ ngoài của những người đàn ông, phụ nữ rẻ bụng. Ngôi sao điện ảnh được đông đảo khán giả hâm mộ Audrey Hepburn, chính là tính bí quyết, vẻ ngoài và tình duyên điển hình của nữ cung Kim Ngưu khi yêu. Cô ấy mang một bản đồ sao sắp xếp tuyệt mỹ, ko chỗ nào không hiện lên vẻ cao quý.

Bản tính của Kim Ngưu khiến Audrey Hepburn rất trông chờ vào tình yêu và hôn nhân, cô ấy luôn hướng tới cảm giác ổn định lâu dài, cả hai hoàn toàn thuộc về nhau. Mặc dù phong thái mê đắm lòng người của cô ấy đã trở nên mong ước của hàng vạn người, nhưng cô ấy vẫn có thể từ bỏ mọi hào quang rực rỡ để theo đuổi tình yêu.

Nhưng những khát khao mãnh liệt đó lại không nhận được hậu quả như mong muốn, người kết duyên ko chung thủy luôn là đả kích to nhất đối với Kim Ngưu. Năm 1954, Hepburn sau cả ngàn lần lựa chọn đã làm đám cưới với Mel Ferrer, một người có diện mạo anh tuấn, vừa là diễn viên, biên kịch, nhà phân phối, đạo diễn. Trong khoảng thời gian hôn nhân, Hepburn nhiệt tình duy trì tình cảm những đối phương ko chung thủy đã làm cô ấy tổn thương vô cùng to.

cung kim ngưu

Năm 1968, hai người ly hôn. Năm 1969, Hepburn lấy Andrea Dotti một thầy thuốc người Ý, phần lớn đàn bà Kim Ngưu lựa chọn từ bỏ sự nghiệp vì tình yêu, Hepburn chính là như vậy, cô ấy thậm chí còn phổ biến năm liền ko tham gia điện ảnh vì tình yêu, vì gia đình, nhưng cô ấy lại một lần nữa lại bị tổn yêu đương. Tới lúc này niềm tin của Hepburn vào tình yêu đã mất hết, cô ấy đến lúc chết cũng ko yêu thêm một người nào nữa.

2.3 Tín vật tình yêu của Kim Ngưu
ví như trong pháp khí và tín vật tình yêu xuất hiện chữ “tiền”, “séc” hay đại dòng thế, mang lẽ thật quá sỉ nhục rồi, nhưng trên thực tế, yêu cầu vật chất khắt khe của Kim Ngưu ko chỉ là với người khác, mà thậm chí còn với chính bản thân mình. Kim Ngưu lúc yêu không có người nào không yêu tiền, đối với họ mà nói tiền sở hữu ý nghĩa quan trọng, mặc dù trên thế giới sở hữu không ít nghệ thuật gia thuộc cung Kim Ngưu, những đem so với những kẻ nô lệ của đồng tiền thuộc cung Kim Ngưu, thì không biết ít hơn mấy vạn lần.

Kim Ngưu lúc thích ai đó thì tín vật tình yêu mà người thuộc cung Kim Ngưu hướng đến, tuyệt đối ko thể là một dòng lông chim hay một loại lá rơi lượm được khi cùng nhau đi leo núi, những thứ lãng mạn như vậy là tín vật chung tình của Song Ngư, Bảo Bình, đối với Kim Ngưu, tín vật dường như buộc phải là những vật phẩm quý giá buốt, hơn thế vật càng quý rét mướt, họ càng cảm thấy bạn yêu họ, kim cương, nhà cửa, xe cộ,… Đấy mới là những tín vật không thể bỏ qua dành cho Kim Ngưu.

2.4 Kim Ngưu lúc yêu quan trọng vật chất
Muốn biết số dư tài khoản và số tài khoản ngân hàng của Kim Ngưu, khuyên bạn cần từ bỏ ý định đó sớm đi.

Sở hữu lẽ người thuộc cung Kim Ngưu ko muốn thừa nhận, nhưng họ quả thật là những người ko sở hữu tiền sẽ ko cảm thấy an toàn, điểm này, bạn nhất định bắt buộc nhìn ra. Thứ nữa, các Kim Ngưu hay ôn lại chuyện cũ, họ ko bao giờ quên những chuyện đã qua, đây cũng là bản tính của họ. Thông xoàng mà nói, nữ Kim Ngưu lúc yêu hơi bảo thủ, trước lúc chưa nếm mùi vị của tình yêu, họ đã ôm trong lòng những suy nghĩ sâu sắc về tình yêu, câu hát “anh chỉ yêu mãi mình em” trong ca khúc thịnh hành, chính là xuất sắc cao nhất của Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu nam lúc yêu tốn nhiều thời gian để tìm hiểu người yêu, mà cũng muốn tìm hiểu chính mình, đối phương cũng buộc phải dành đa dạng thời gian cho họ. Họ siêu lãng mạn, đây ko cần nói đùa, chỉ là bạn nên nhìn ra sự lãng mạn của họ, nên một khoảng thời gian mới mang thể nhận ra được.

Kim Ngưu nữ khi yêu hơi coi trọng thực tế nhưng họ cũng siêu lãng mạn, chỉ là họ ko thích để tình cảm xen vào thực tế. Họ có giác quan hơi nhạy bén, chỉ những sự vật thật chân thực mới hấp dẫn được họ, đừng bao giờ ảo tưởng mang thể nói chuyện cuộc sống tinh thần không màng vật chất với họ.

Giả dụ nói tình yêu phát triển từ ánh nhìn, thì thiết yếu một thời gian chuyển động cho nóng người, Kim Ngưu khi yêu thầm chính là buộc phải một khoảng thời gian dài hơn để khiến nóng mình, câu chuyện này khiến cho những người chuẩn bị ko rẻ cảm thấy bị lạnh nhạt. Cho buộc phải, đối với những người muốn theo đuổi Kim Ngưu, việc chuẩn bị thấp cho một cuộc chiến lâu dài là điều tối quan trọng.

Người thuộc cung Kim Ngưu ko nên là người quá chậm nóng, nhưng tuyệt đối không bắt buộc là người xốc nổi trong tình cảm. Đối với nữ Kim Ngưu lúc yêu, dường như không có ví dụ về việc họ chủ động trong tình cảm. Trải nghiệm thái độ bảo thủ này, tuy không hợp với xã hội tiên tiến cho lắm, nhưng thật khó để thay đổi những gì đã khắc sâu trong xương cốt của họ.

3. Bí quyết nắm nắm trái tim Kim Ngưu
Bước 1:

trường hợp bạn yêu một Kim Ngưu, không được nhẹ dạ cả tin, đừng để vẻ ngoài ngây thơ vô tội của họ đánh lừa. Đối với đa dạng người mà nói, đây là cung ko thể dễ dàng mà gửi gắm tình cảm. Nhưng không nên vì họ đa tình hay có những thói hư tật xấu, mà là vì thực tế người thuộc cung Kim Ngưu mang tâm tư sâu ko thể dò được, trường hợp như trường kỳ kháng chiến, người buộc phải giương cờ trắng trước mang lẽ sẽ là Kim Ngưu.

Bước 2:

Trừ khi họ chấp nhận tin tưởng bạn, giả dụ không bạn nhất định sẽ ko sở hữu cơ hội. Bởi vì Kim Ngưu là cung tuyệt đối ko bao giờ mạo hiểm trong tình cảm, cũng ko bao giờ chấp nhận thất bại. Bạn không được để vẻ ngoài của một anh trai thân thiết hay một cô hàng buôn bản dễ yêu quý mê hoặc, ví như ko bạn sẽ dễ dàng khinh địch lúc vừa mới nguồn gốc.

Bước 3:

Họ sẽ là bạn thấp của bạn siêu lâu, sau lúc nhìn ra sự đáng ghét nhất của bạn họ mới quyết định mang phải tiến thêm một bước, họ ko muốn lúc sự đã thành lại kêu trời than đất rằng mình đã nhìn nhầm người. Bởi vì họ ko thể chịu được họ đã chọn sai đối tượng, cho dù chỉ là bèo nước gặp nhau. Sở hữu như vậy họ mới mang cơ hội mỉm cười trên sai lầm của người khác.

4. Ma thuật tình yêu của Kim Ngưu
4.1 Sao Kim – Hành tinh cai quản tình yêu

Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một gã đàn ông, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Người đó có đào hoa hay không, liệu họ sở hữu “rải tình” khắp nơi ko, nhờ Sao Kim là sở hữu thể đoán biết được. Sao Kim đồng thời cũng đại diện cho trai tài gái sắc, bởi thế những ngôi sao thần tượng đều buộc phải mang một Sao Kim mạnh mẽ, thì mới mang thể tạo dựng được sự nghiệp.

Thú vị là, Sao Kim còn đại diện cho nghệ thuật, vì thế mang một số người thấy rất kỳ lạ là tại sao mang một số ca sĩ hát ở nhà hàng Tây, diện mạo bình kém cỏi kém mà lại mang phổ biến người sở hữu thể yêu họ chết đi sống lại như vậy. Câu chuyện đó được cho là do Sao Kim. Sao Kim quản lý tình yêu và âm nhạc, bởi vậy bình tầm thường siêu khó hiểu được là mình đã yêu âm nhạc hay yêu con người? Bởi thế chẳng trách những học sinh nam, cho dù là leo núi mệt muốn chết cũng muốn vác cho được cây đàn ghita, suy cho cùng thì cũng muốn nhờ sự xúc tác của âm nhạc, để tạo cần sự cùng hưởng trong ái tình.

>>>Xem thêm: tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo

4.2 Sao Kim ở cung Kim Ngưu lúc yêu
Người mang vẻ ngoài xinh trẻ trung và trái tim háo sắc. Khổng Tử đã từng nói “Ham ăn và háo sắc là bản tính của người vậy”.

Họ mang luận điểm thẩm mỹ siêu tinh tế, hơn nữa còn nghĩ đa số bí quyết làm bạn biết câu chuyện đó. Khi họ không có đa dạng tiền, họ cũng sẽ cố gắng thể hiện điệu dạng công chúa, hoàng tử con nhà quyền quý cao thanh lịch. Sở hữu thể khẳng định họ là những chuyên gia ẩm thực, trong túi khi nào cũng có sổ ghi chép, ghi lại những quán ăn nhỏ ở khắp nơi, không khác gì chuyên gia đánh giá ẩm thực chuyên nghiệp.


Nói đến chuyện ham ăn háo sắc. Người thuộc cung Kim Ngưu sở hữu Sao Kim, sức hấp dẫn của cơ thể là khá quan trọng đối với họ, đặc biệt là nam giới, đối với họ tình yêu theo triết học Platon tưởng chừng chỉ như là thần thoại, tối giản là không tôn trọng cơ thể cô gái, y phục nên cắt may “sát thân” mới gọi là quần áo. Nhưng ngoài sự gợi cảm ra, đừng quên rằng họ cũng là người thẩm định nghệ thuật tinh tế, vẻ ngoài của bạn vẫn nên thể hiện phong thái của một thực nữ yểu điệu cao quý, mời tham khảo diện mạo phu nhân của Warren Beatty, bởi vì Beatty chính là một chàng trai điển hình cho tính cách Kim Ngưu nam khi yêu.

4.3 Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động
Hình “♂” mà bạn xoàng xĩnh thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một đàn bà của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn “Đừng nghĩ em đã chuẩn bị tất cả thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

4.4 Sao Hỏa ở cung Kim Ngưu trong tình yêu
Người thuộc cung Kim Ngưu sở hữu sao Hỏa thông xoàng háo sắc. Mang như vậy là vì Kim Ngưu là cung thuộc khía cạnh Đất và tính chất kiên định, cứng nhắc như bê tông. Hơn nữa ham muốn độc chiếm của Sao Hỏa cũng tương đối mạnh, dễ dàng mượn đời sống tình dục để chứng minh sự tồn tại của mình.

Người thuộc cung Kim Ngưu có sao Hỏa là người mang nghị lực to, thể lực thấp, đó là do cung Kim Ngưu vốn đại diện cho kho vàng của các cung hoàng đạo, và Sao Hỏa ở cung Kim Ngưu có ý nghĩa là thể lực mang chỗ rẻ để chứa đựng, họ rất mang tài năng thực hiện được câu nói “Sức khỏe là vàng bạc”. Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu sở hữu Sao Hỏa hành sự trầm ổn chắc chắn, không bắt buộc người khác buộc phải nhắc nhở cũng tự hiểu đạo lý “dục tốc bất đạt”, kế hoạch nằm trong tay họ sẽ từng bước được xong xuôi đúng thời hạn.

Cung Kim Ngưu chính là cái người sẽ dành đa số tâm huyết để quan tâm một hạt giống trở nên một loại cây, chế tạo cho chúng tình yêu thương và sự chăm sóc tận tụy để chúng có một bộ rễ khỏe mạnh nhất. Kim Ngưu lúc yêu cũng tận tâm như vậy, nên họ xứng đáng được trân trọng và yêu mến với đa số sự chân thành, và dĩ nhiên, họ sẽ gây dựng cuộc sống của hai bạn ngày một rẻ sang trọng hơn.

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *