Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Với vô vàn điều bí ẩn về tính bí quyết, tình yêu, sự nghiệp và con đường tương lai của cung Kim Ngưu chưa từng được bật mí ở đâu, thì nay bài viết dưới đây, phong thủy 12 con giáp sẽ giúp bạn khám phá chòm sao này thật tường tận để bạn hiểu hơn về những con người cung Kim Ngưu nhằm kết bạn, theo đuổi hoặc yêu mến họ thêm.

Cung Kim Ngưu sinh ngày nào?

Cung Kim Ngưu sinh từ ngày 21/4 tới ngày 21/5. Tính cách cung Kim Ngưu theo ngày sinh do đó mà cũng khác nhau. Còn như thế nào sẽ được tiết lộ ở phần bên dưới, bạn đừng bỏ qua bất cứ thông tin nào nhé. Về căn bản, đặc tính chung của một cung Kim Ngưu sẽ sở hữu những khía cạnh như dưới đây….

Màu sắc cát lợi: Màu hồng, màu xanh lục
Sở trường: Quản lý ngân hàng, tìm bán cổ phần chứng khoán
Sở đoản: Sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự nhái dối
Yêu thích: Sự hoang phí, vẻ sang trọng, socola, thẩm mỹ, trác tuyệt
Ghét: Sự linh hoạt, hàng tầm thường chất lượng, bị hối thúc
Ngày trong tuần: Ngày thứ sáu
khái niệm sống: Cố gắng kiếm tiền
Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản
Sức khỏe bệnh tật: Các bệnh liên quan tới hô hấp
Đá may mắn: Ngọc lam, ngọc bích, ngọc lục bảo
Hoa: Hoa hồng, hoa anh túc, và Chi mao địa hoàng
Hẹn hò với: Cự Giải & Xử Nữ
Tính phương pháp tiêu biểu: đáng tin cậy, sự thẳng thắn và khiếu nghệ thuật
Châm ngôn: “Không có gì đáng lạnh trên thế giới này lại sở hữu thể đạt được một cách dễ dàng”
Những người nổi tiếng cung Kim Ngưu: Adele, Dwayne Rock Johnson, Audrey Hepburn, Chris Brown, Cam Newton

Biểu tượng cung Kim Ngưu là gì

cung kim ngưu

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng cồng kềnh không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Ngạc nhiên trước vẻ trẻ trung của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng rãi với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus sở hữu Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến một vùng đất mới sau này đặt tên là Europe, chính là châu Âu hiện tại.


Biểu tượng cung Kim Ngưu.

Tính bí quyết của cung Kim Ngưu như thế nào?

Bạn có từng chơi với cung Kim Ngưu lần nào chưa, khi đầu bạn sẽ thấy Kim Ngưu là một người chậm chạp, ít nói và kiểu trông mang vẻ lì lợm, thế nhưng một lúc chơi lâu rồi bạn sẽ phát hiện ra rằng, mẫu đứa Kim Ngưu này thật thà, đáng yêu, phổ biến tham vọng lại rất đúng đắn. Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được đánh lạnh là diễn viên đáng để đặt niềm tin vào nhất đối với những chuyện trọng đại, nhờ vả.

Cuộc sống với Kim Ngưu đề cao 2 chữ trung thành và sống thật trong mọi mối quan hệ, bạn bè, sếp, đồng nghiệp. Dù có phần lớn ưu điểm thế nhưng cung Kim Ngưu cũng có một khuyết điểm vô cùng “bự” chính là rất ương bướng và cứng đầu, chính kiến không dễ vì người khác mà lung lay, không hi sinh vì người khác mà thay đổi. Giả dụ sự thay đổi sở hữu xảy ra thì trừ lúc là Kim Ngưu khao khát điều này.


Tính phương pháp cung Kim Ngưu

Thuộc về nguyên tố Đất (Thổ) nên nội tại của họ luôn có một ngọn lửa mãnh liệt của sự ham mê dục vọng, luôn mưu cầu hạnh phúc và đi sắm niềm vui cho chính mình. Trong đa số bối cảnh là lúc làm cho việc, khi ăn uống, khi vui chơi, trong các mối quan hệ họ luôn yêu cầu bản thân nên thực sự vui. Ví như mang sự bất ổn, họ sẽ quay lại tự vấn bản thân mình đang bắt gặp buộc phải vấn đề gì, mình sở hữu thích khiến cho việc này ko, mình có hứng thú với việc này không. Và nếu ko, mang thể Kim Ngưu sẽ từ bỏ toàn bộ cuộc chơi, toàn bộ cuộc vui, hầu hết mối quan hệ để cuộc sống của chính họ phát triển thành thoải mái, vui tươi hơn. Nếu các loại cây luôn diễn ra quá trình quang hợp thì một Kim Ngưu thực thụ sẽ luôn dàn xếp với chính tinh thần và thể xác của mình, lưu ý và luôn nhìn lại bản thân.

Bạn mang từng thấy một Kim Ngưu kiên trì chưa, giả dụ Ngưu đã thích làm việc nào đó, và đã nhắm đến mục tiêu đấy thì dù trời mang sắp sập đến họ cũng cần ráng mà khiến đến nơi đến chốn. Nói về sự kiên trì thì Ngưu là số 1, tuy nhiên, Ngưu lại kém cỏi hay trì hoãn mọi công việc của mình và thực sự cần một người tạo đủ động lực để tóm tay vào khiến cho, yếu hèn điểm của Ngưu chính là lên kế hoạch siêu tầm thường. Đặc trưng hơn, lúc chăm chỉ thì Ngưu khiến cho ko ai sánh được nhưng giả dụ một khi đã lười biếng thì thực sự cũng ko thua kém ai…Ngưu lười biếng vì sao? Là một con người thực dụng, nếu cảm thấy việc đó ko mang lại rét mướt trị gì lớn lao cho mình, hoặc việc đó không thể sản ra đời tiền ở hiện tại, hay khi bị người khác nói tới một vài điểm không ổn của việc Ngưu định làm cho thì Ngưu sở hữu xu thế bỏ luôn việc đấy hoặc khiến cho nhưng lại vô cùng lâu mới hoàn thành xong.


Các Ngưu ơi, vũ khí bí mật của Ngưu chính là Ý Chí. Ngưu siêu dễ bị kích động, trường hợp kích động đủ mạnh tới sự tự ái của Ngưu thì việc gì Ngưu cũng kết thúc được dù việc đó khó như là “dời núi lấp biển”, sự kiên trì, sự mạnh mẽ sẽ đưa Ngưu tới những điều thành công mà chính Ngưu cũng không thể tưởng tượng được. Biết được ưu thế của mình là Ý Chí, Ngưu hãy cố gắng phát huy nhé.

Tính bí quyết của cung Kim Ngưu còn chính là cực kỳ thích hưởng thụ và cực kỳ biết cách hưởng thụ cuộc sống. Ẳn ngon, mặc trẻ trung, cầm cho cơ thể thơm tho, nghe nhạc, cắm hoa, giải trí, tập thể thao, dùng đồ hiệu, cầm cho tinh thần thoải mái luôn là những tiêu chí mà nếu thiếu, Ngưu sẽ cảm thấy như cuộc đời mình cực kỳ thảm hại, bức bối, khó chịu và mệt mỏi.


Bạn còn muốn biết Ngưu thích và ghét điều gì không? Ngưu thích một người bạn hay người yêu thời trang, sáng suốt, hài hước, thật thà, năng động, sở hữu mục tiêu trong cuộc sống. Và mặc dù khá lười biếng nhưng Ngưu luôn nắm mình nên gắn liền với công việc, đi mua động lực trong cuộc sống, khao khát sự thành công, với tính phương pháp đấy, Ngưu cực kỳ ghét những người lười biếng, thích rong chơi, sống ko sở hữu kỷ luật, ko có trí tiến thủ. Kể cả bạn, kể cả người yêu, ngay khi nhận ra điều không ổn đấy bạn sẽ bị bỏ rơi với vẻ mặt giá lùng và không cảm xúc của Ngưu ngay. Ngưu thì vô cùng thích ăn ngon và thà nhịn nếu bữa ăn đấy quá phổ biến đồ dơ, dầu mỡ, không thấp cho sức khỏe hoặc thiếu đi rau củ quả. Thế nên, ai mà muốn khiến quen Ngưu thì vui lòng dẫn Ngưu đi ăn thật phổ biến đồ ngon và healthy nữa nhé.


Sở hữu những tính phương pháp của Kim Ngưu nữ và tính cách của cung Kim Ngưu nam mà bạn cần rất nhiều đa dạng thời gian mới phát hiện những điểm độc đáo của họ. Cả 2 giới đều siêu độc lập, tự tin, ko sở hữu quan niệm thích ỷ lại vào người khác và cũng không thích khiến cho hài lòng người khác mà để bản thân mình bắt buộc thay đổi hoặc nhận về thiệt thòi. Nhìn chung đây là một con người siêu thích đơn thuần, tích cực, yêu đời và hơi lạc quan, luôn mang một khoảng thời gian trong ngày để Kim Ngưu nghĩ lại về bản thân, chăm sóc bản thân và tận hưởng khoảnh khắc riêng tư nhất.

Để tiếp cận Kim Ngưu bạn vui lòng ko vì các mục đích như lợi dụng họ trong mối quan hệ của mình để đạt mục đích gì đó từ Ngưu. Nhanh chóng thôi, họ sẽ cảm nhận được và vạch trần bộ mặt giả tạo, dối trá của bạn ra trước bàn dân thiên hạ, trở mặt và đay nghiến bạn đó. Cũng đừng làm cho họ giận, phản bội họ, hoặc làm những chuyện ko minh bạch sau lưng họ – bạn sẽ bị Ngưu trả đũa không sót chiêu nào nhé.


Ngưu còn đặc biệt không thích các bạn nữ hoặc các bạn nam yếu ớt, ko quyết đoán và thay đổi liên tục ý nghĩ của mình. Họ sẽ ko chơi với những người bạn như thế về lâu về dài dù bạn mang rẻ với họ như thế nào đi nữa.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng đạo?


Nhìn chung, Kim Ngưu là một người hơi cầu toàn trong toàn bộ mối quan hệ và nhất là tình yêu. Trong tình yêu, Kim Ngưu đề cao sự trung thực và thẳng thắn, họ thích cái gì, họ không thích mẫu gì đều nói ra cho đối phương biết. Ngưu căm hận sự phản bội, ghét cay ghét đắng những người trăng hoa, hay văn vẻ và làm cho màu. Tình yêu với Ngưu siêu thực tế, bắt buộc được vun đắp bằng sự tiến bộ và sự thành công trong mục tiêu riêng của cả 2 bên. Những ai yêu con người này khi đầu sẽ thấy rất khó hiểu và cảm thấy họ thật khó kề, nhưng khi đã yêu lâu thì bạn sẽ càng yêu Kim Ngưu nhiều hơn. Và Ngưu khi này cũng sẵn sàng hy sinh toàn bộ cho bạn, tất nhiên sự hy sinh của Ngưu sẽ ko ảnh hưởng gì đến bản thân của họ và họ sẽ ko bao giờ dại dột mà đánh mất đi chính mình vì điều ko đáng.


1. Cung Kim Ngưu nữ sẽ cực kỳ hợp gã đàn ông cung Cự Giải

Cự Giải sinh vào 22/6 – 22/7. Cự Giải vốn là một chàng trai tinh tế, mang nội tâm thâm thúy, tính tình tương đối trầm tĩnh, dịu dàng và kỹ càng còn Ngưu lại mạnh mẽ và khá cứng đầu. Thế bắt buộc 2 cung hoàng đạo này mà bắt gặp nhau hài hòa lại vừa mang nhu vừa có cương sẽ tạo nên một gia đình siêu hạnh phúc. Giả dụ Ngưu đôi lúc say mê công việc mà bỏ ăn bỏ uống thì anh chàng Cự Giải sẽ ở bên nuông chiều và ko để Ngưu tự ngược đãi bản thân thêm ngày nào nữa.


Còn khi Cự Giải bắt gặp rộng rãi khó khăn và trắc trở trong cuộc sống, sự mạnh mẽ và lạc quan của Kim Ngưu sẽ là nguồn động viên tinh thần là hậu phương chắc chắn để Cự Giải vượt qua thật êm xuôi, rẻ sang trọng. Ngược lại, khi Ngưu buộc phải chinh phục những tham vọng của mình thì anh chàng này sẽ luôn ủng hộ hết mình, đam lại những cảm hứng bất tận cho Ngưu.


2. Cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ

Cùng nguyên tố đất, thích sự bền vững, trung thành và trung thực lại có tính thực tế tương đối giống nhau, phải sự kết hợp giữa 2 con người này là một điều hoàn hảo. Xử Nữ đòi hỏi cao ở người mình yêu trong đa số phương diện, cả công việc lẫn tình yêu, khi mới yêu cô Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất áp lực và xoàng xuyên nghĩ đến chuyện từ bỏ con người cung Xử Nữ này, thế nhưng về lâu về dài Ngưu nhận ra rằng, chính Ngưu cũng đòi hòi cao ở người Ngưu yêu, không kém một phân nào so với Xử Nữ.


Xử Nữ khi yêu sẽ ko to tiếng hô hào rằng “anh yêu em nhiều lắm” hay “anh sẽ mãi mãi yêu em”, thay vì nói rộng rãi, anh ta lại là một người trầm tĩnh, ôn hòa và thích hành động. Tình yêu của anh ta sẽ được chứng minh rõ ràng và lớn dần theo năm tháng, khiến đối phương càng ở bên thì càng yêu và càng quý con người này.

Cả Kim Ngưu và Xử Nữ siêu khó yêu nhưng một khi đã yêu thì cả 2 sẽ dành trọn trái tim cho đối phương, họ coi trọng sự chuẩn mực và hoàn toàn nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Ngưu mạnh mẽ là thế, cứng đầu là thế, vậy mà khi đứng trước anh chàng này cô ấy lại hiền dịu và mỏng manh biết là bao nhiêu, lại phải chở che biết là bao nhiêu.


Xử Nữ và Kim Ngưu có số đông điểm chung với nhau, thế nhưng, Ngưu hãy nhanh chóng nhạy hơn, hoạt bát hơn và Xử Nữ hãy bớt chuyện áp bức Kim Ngưu đi thì sẽ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc và sung túc.

3.Cung Kim Ngưu và cung Ma Kết
Kim Ngưu và Ma Kết có lẽ là một cặp đôi xuất sắc nhất trong 12 cung hoàng đạo, một lúc họ đã yêu sẽ không mang cạnh tranh nào có thể cản trở họ được nữa. Giả dụ đánh rét mướt mức độ tương đồng nhau thì mang thể cho Ma Kết và Kim Ngưu 100 điểm. Thành tựu của mối tình này luôn là sự viên mãn, thấp đẹp.


Kim Ngưu và Ma Kết

Ma Kết thì tâm lý lại mạnh mẽ nhưng không kém cỏi phần cẩn thận, khi cần sẽ siêu lãng mạn, siêu chú ý và nuông chiều người yêu của mình, quan trọng nhất là Ma Kết rất thủy chung – sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu. Còn Ngưu bắt gặp được anh chàng này như cá gặp gỡ được nước, 2 người cung nhau hướng về mục tiêu chung và xây dựng tình cảm bền chặt.

Mỗi người đều mang một mục tiêu riêng, ko ai mang tâm lý dựa vào vào ai. Cả 2 cùng động viên nhau xong xuôi những công việc thấp nhất, đạt được những mục tiêu cồng kềnh nhất, cuộc sống của cả hai đều có rộng rãi điều thú vị và ý nghĩa thế cần khi kết hợp thì toàn bộ chuyện luôn diễn ra ăn ý và thành công nhất.


Cả anh chàng và cô nàng đều là 2 con người biết lắng nghe, biết cảm nhận cuộc sống, thông minh và hiểu lý lẽ cần ít xảy ra xung đột. Bạn biết đấy, tôn trọng lẫn nhau là chìa khóa để sở hữu một gia đình hạnh phúc và cả 2 cung hoàng đạo đều thấu hiểu câu chuyện đó nên cuộc sống của cặp đôi luôn sáng sủa lạng và ấm êm.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào?
Cũng như cung Kim Ngưu nữ, khi nam Kim Ngưu kết hợp với cung Cự Giải sẽ tạo buộc phải một cặp đôi tuyệt vời, lúc hài hòa với Xử Nữ thì đó sẽ là cặp đôi lương duyên tiền định, còn lúc hài hòa với Ma Kết thì cặp đôi này chính là Trời sinh một cặp rồi.

Lúc nam Kim Ngưu thích ai đó họ sẽ cố sức theo đuổi cho bằng được và luôn muốn bắt quyền chủ động. Kim Ngưu nam thông minh, nhanh chóng nhạy, tham vọng, kiên định trong đa số việc kể cả trong tình yêu. Quan điểm về tình yêu của chàng trai này đó là ko xìu lòng trước một cô gái xinh đẹp, thay vào đó luôn yêu thương những cô gái nết na, dịu dành, thâm thúy, đúng đắn và hài hước, lúc đã yêu sâu sắc, nam Kim Ngưu sẽ ko để người mình yêu mến buộc phải chịu khổ, họ sẽ dành tất cả những gì rẻ trẻ trung nhất cho gia đình của họ.


Kim Ngưu hợp với cung nào.

Trong tình yêu, nói thẳng ra Kim Ngưu mang một phần nào đó hơi nhàm chán, cũng có người càng yêu lâu thì càng yêu Ngưu hơn, nhưng cũng có người cảm thấy mối quan hệ giữa cả 2 vươn lên là nhạt nhẽo và vô vị. Lúc này, Ngưu cần là người ý thức được điều này để làm cho mới bản thân nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn và thay đổi một chút theo hướng tích cực hơn về mọi vấn đề nhằm làm cho tình yêu của Ngưu thêm thâm thúy, thêm sinh động và mới mẻ nhé.

Có vài bạn hỏi cung Nhân Mã mang hợp với Kim Ngưu ko thì câu trả lời là ko. Trường hợp Ngưu yêu Nhân Mã sẽ chỉ nhận về khổ đau, bởi con người này siêu đa tình, phong lưu, thích đi đây đi đó giống phiêu bạt giang hồ. Luận điểm về cuộc sống của cả hai khác xa nhau tới mức ko thể chấp nhận được, thế phải 2 bạn rẻ nhất ko cần tới với nhau nhé.


Cuối cùng, cung Kim Ngưu là một cung hoàng đạo siêu đáng yêu về tính bí quyết và vô cùng thâm thúy, nhạy cảm nhưng cũng đầy mạnh mẽ, quyết đoán, tham vọng nhưng ko bao giờ đánh mất chính mình, lý trí, thực tế chứ không hề thực dụng. Chỉ buộc phải Kim Ngưu chịu đổi mới bản thân mình thường xuyên, học bí quyết sống hài hước hơn thì đây sẽ là phụ nữ xuất sắc cho toàn bộ gã đàn ông.

Xem nguồn: cung hoàng đạo hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *