Cô Vợ Bị Câm Của Tổng Tài .Phú Thiếu Xin Hãy Nhẹ Một Chút Chap 1 tới 18 .drama nặng .ói máu
nội dung : nguyên nhu lần đầu tiên nhìn thấy mạnh trường lăng .cô đã bị trúng tiếng sét ái tình .không tiếc thanh xuân tuổi trẻ yêu hắn .muốn gả cho hắn .nhưng cuộc đời thật bất công .hi vọng càng nhiều thì thất vọng càng sâu .cô đạt được ước mơ danh chính ngôn thuận gả cho hắn .nhưng đây cũng chính là thời điểm bi kịch cuộc đời cô bắt đầu ….người dẫm nát tình yêu của cô đem trái tim dưới chân dẫm đạp lại là người cô dùng cả sinh mệnh để yêu …….
Nguồn: https://ethellenterprises.com/
Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/
drama năng .không phù hợp với những bạn có tâm hồn mong manh đọc .không sẽ thổ huyết .
Cái thằng n9 khốn nạn
Nam chính khốn nạn thế
Nam 9 ngu qua
đọc bộ này mấy chap khổ cho nu9 quá
teo nói nếu là teo bỏ đi lâu rồi
what a title english plis?
3:44 đẩy trúng dzú hiii
nhìn cái mặt chương tố cẩm muốn đánh dễ sợ
Tôi xem ko cầm được nước mắt
น่าสงสารนางเอกถูกอี่ปีศาจหัวม่วงตามจองล้างจองผลาญชีวิตตลอดๆ โดยที่ไอ้สัตว์สมองหมูปัญญาควายพระเอกไม่มีปัญญาจะปกป้องผองภัยให้นางเอกและลูกเลยและมันโง่บรมโง่ชนิดที่ยอมให้อี่ปีศาจหัวม่วงสนสะพายจูงจมูกพูดบอกอะไรอะไรก็หลงเชื่อทุกสิ่งอย่างและยังให้เครดิตมาข่มเหงรังแกนางได้ตามใจชอบอีกด้วย ไอ้ควายพระเอกเอ๊ย มีเมียยังปกป้องไม่ได้เดี๋ยวพอลูกคลอดมันก็จะไม่มีปัญญารักษาดูแลลูกได้เหมือนกันนั่นแหล่ะไอ้พระเอกสมองสัตว์
นางเอกถูกกดดันทั้งๆที่กำลังท้อง ถูกไอ้สัตว์สมองหมูปัญญาควายพระเอกปล่อยปละละเลยให้อี่ปีศาจหัวม่วงและพรรคพวกข่มเหงรังแกเอาตามใจชอบ โดยไม่มีทางสู้ นางเอกคงคิดว่าตายๆไปคงจะดีกว่าอยู่เหมือนนรกบนดินจึงได้เผา
มิน่าหมอก็ร้ายกับนางเอกเพราะอี่หัวม่วงมันคอยติดสินบนนี่เอง
ทำไมนางเอกไม่พูดบอกความจริงไปเลยว่าตัวเองถูกคนของไอ้ควายพระเอกมันรังแกอะไรบ้าง
Tức muốn chào màu càng đọc càng tức
Bà nữ 8 chết tiệt
Nam8 đúng là bị con hồ ly tinh điều khiển hứ😡😡😡😈😈👹👹👹👺👺👺
Nữ8 thật sự muốn đánh 1 trận😠😈😵👹👺👿
Nội dung đã thấy k thích rồi. Nữ yếu đuối lụy tình. Mình thích nữ chính mạnh mẽ
Coi cái này thấy Nu9 chịu nhiều uất ức và khổ cực nhưng không đổi lại được gì cả .Haizz nếu như tui là Nu9 thì tui cũng không biết làm sao nữa bả bị câm đâu phải do lỗi của bả đâu mà sao ai cũng hãm hại bả hết vậy còn ông N9 cứ nghe theo lời của bà Nu8 hoài khiến cho bà N9 nhiều lần buồn và thất vọng . Coi cái này mà tức quá .
Tao xem mà muốn khóc
Đọc ở đâu z ạ
Nu9 có bộ mà mặc hoài z , mong tác giả sửa giùm (ý kiến riêng)
Con nhỏ đó bị dính lời nguyền tóc tìm rồi
chạp 10 quá kinh khủng
Nữ 9 kh ngu chỉ là cố tỏa ra mình luôn luôn đúng cho dù mình là người ngu
Đọc mà tức nữ9 ghê luôn nhu nhược gì đâu á
Ai là nam chính vậy
Con chó tố cẩm
Như cc
14:54 na9 mặc đồ tắm đi đến BV tao đọc mà tức thay nu9
Chị nhà nhiêu tuổi r ạ?
Cho xin tên truyện a
Tra nam =))
Đọc mà tui tức xanh người 😡
Xem đc mấy chap thấy tức quá rùi nghĩ xem
Mẹ cái con chó nự phụ
Xem mà mình muốn rơi nước mắt nhiều nhiều lắm luôn