Có nên làm bạn với người yêu cũ? Ứng xử sao với người ấyCó nên làm bạn với người yêu cũ?
Để được Toàn Nguyễn tư vấn hãy làm theo bước sau:
B1: Chia sẻ một video bạn thích của Toàn Nguyễn công khai trên facebook của bạn.
B2. Để lại comment dưới video nói về cảm nhận của bạn sau khi xem video.
B3. Vào trang fanpage có để ở phần mô tả của mỗi video để gửi tin nhắn cho Toàn.( Hãy ghi rõ bạn đã làm xong hai bước trên để Toàn biết nhé)

Mỗi tuần Toàn Nguyễn sẽ chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn để được tư vấn miễn phí trên video. Video tư vấn sẽ được đăng trên kênh Cuộc Sống Viên Mãn, hoặc kênh Toàn Nguyễn. Hãy nhấn theo dõi cả hai kênh để không bỏ lỡ video tư vấn nhé các bạn.
Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
Theo dõi mình trên fanpage: Toàn Nguyễn

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

17 thoughts on “Có nên làm bạn với người yêu cũ? Ứng xử sao với người ấy

  1. Mình và bạn gái yêu nhau 8 năm. Vì tcam về sau phai nhạt mình đã cảm nắng ng mới. Và mình nói ct cô ấy, nhưng quãng time sau đó, mình vãn rất tôn trọng và muốn làm bạn. Kp gặp nhau hay tnao, chỉ là muốn bên cạnh khi cô ấy vẫn chưa yêu ai, vì mình vẫn lo cho cs của cô ấy như trc mik đã từng làm. Nhưng lại kp là xin quay lại hoặc là yêu. Nhưng cô ấy thì nhât quyết ko chịu. Dù muốn hỏi thăm nhưng cô ấy chặn hết nên mình cũng thôi ko llav

  2. Ct xong mình tâm sự với bạn bè và nhắc tới nyc rất nhiều. Nyc biết và đã nói mình là đứa nhiều chuyện 😕

  3. Chị nói hay quá, e cũng cùng quan điểm vs chị. Ct là ct kg bao giờ làm bạn! Làm bạn chỉ làm mình đau khổ thôi

  4. Bạn ns rất đúng mình cũng vậy sau chia tay mình bkock hết xóa hết số điện thoại kh còn gặp nhau nữa đường ai nấy đi

  5. Anh ấy nói rằng a với cô ta k có gì hết. Vì cô ấy cũng có ny r. Và chỉ là nt hỏi thăm nhau thôi. Nhưng dạo gần đây 2 ng đó thường xuyên nt cho nhau. Ngay cả khi dẫn e đi chơi gọi là đi hẹn hò hâm nóng tình cảm với e. Nhưng suốt buổi ấy điều a ấy lm là chăm chăm cầm dt nt cho cô ta. Kể với cô ta rằng a ấy đang lm gì, đang ăn gì. K phải 1 lần mà rất nhiều lần. Hễ gặp e là y như rằng chả thèm nc mà chỉ ôm dt nt với cô ta. Liệu e có nên cân nhắc về mối quan hệ này k? Vì tụi e đã đi cùng nhau hơn 5 năm rồi…..

  6. Bạn nói đúng họ k trân trọng mình.mình hi sinh cho họ rất nhiều vì mình nghĩ họ đã tổn thương nhiều trong quá khứ.nhưg khi 2 người cãi nhau.thì họ lại suy nghĩ lại nyc là hiểu họ hơn tôi.thế là họ đã quay trở lại với nyc và bỏ rơi mình khi mình chả làm gì sai cả.đến jơ mình vẫn k hiểu tại sao họ lại đối sử với mình như vậy .khi mình k làm j sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *