Chuyện tình đơn phương – Truyện đời thực hay nhất do mc Hồng Nhung đọc– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Chuyện tình đơn phương – Truyện đời thực hay nhất do mc Hồng Nhung đọc:

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Trang Facebook: fb.com/kenhchidau
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Chuyện tình đơn phương – Truyện đời thực hay nhất do mc Hồng Nhung đọc

  1. Đúng là : theo tình ,tình chạy / trốn tình ,tình theo , chuyện rất hay và kết thúc rất chuẩn ,cảm ơn tác giả và người đọc nhiều nhé !

  2. Lâu rồi mới được nghe mấy mẩu truyện ngắn như vầy, truyện hôm nay rất hay! Cám ơn HN và Đình Tùng Media.

  3. câu chuyện tình thấm đẫm nước mắt và giằng xé nhỏ máu cho mỗi con Tim. Cảm động tuôn trào, cảm xúc nghẹn ngào khi họ đã tìm được tình yêu đích thực xoắn Tim. Cám ơn BBT & tác giả cùng MC xinh đẹp đã cho khán thính giả của chị Dậu những giây phút thần tiên 👍🌹❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *