Chúc mừng sinh nhật con trai Quân Anh 1 tuổi.Clip bố Trần Giang Sơn làm tặng con trai Trần Quân Anh tròn 1 tuổi.
15/9/2014 – 15/9/2015.

Bom yêu !
Đúng ngày này tớ không dám chắc có phải một năm trước không, nhưng tớ nhớ chắc là 365 ngày trước, thì bạn đã cất tiếng khóc đầu đời, đơn giản vì tớ yêu bạn từng ngày, chứ không phải từng năm.

Ngày này năm ngoái “Bạn ấy về ngoại để chuẩn bị nửa tháng nữa mới đẻ cơ, ai ngờ đâu bạn ấy tính giống tớ, chẳng chịu ngồi yên một chỗ bao giờ đòi ra sớm hơn dự kiến, thế là bạn ấy làm vợ tớ trở dạ! Tớ nghe tin ông ngoại báo xong, tớ phi từ nhà từ nhà lên Hà Nội hơn 50 cây số mà còn đến trước cả hai mẹ con bạn ấy, trong khi quảng đường của bạn ấy đến bệnh viện nhi Hà Nội chỉ vẻn vẹn 20 cây số. Với mách bảo của người đàn ông chuẩn bị được làm bố như tớ thì tớ chỉ biết phi như bay trên đường để đến bệnh viện, trong khi tớ không ý thức được đi nhanh như vậy là rất nguy hiểm. Đến viện thì bạn ấy lại làm tớ đau tim và hồi hộp thêm một lần nữa, khi chờ bạn ấy sinh, bạn ấy cứ thò ra thụt vào, làm tớ ở ngoài ngóng đứng ngồi không yên, cảm giác lúc này rất sợ, có thêm chút gì đó nâng nâng, mà chưa bao giờ tớ có được! hẳn là bất kỳ người đàn ông nào làm bố lần đầu cũng có cảm giác đó giống tớ. 13h5’ ngày 15/4/2014, sự ương bướng của bạn ấy đã không cưỡng nổi sự thuyết phục của cô bác sĩ và vài cô hộ sinh, Bạn ấy chính thức được ra đời, với cái tên Trần Quân Anh (Bom) . Cái cảm giác lần đầu làm bố khiến tớ như một đứa trẻ mới vào mẫu giáo khóc nhè, nhưng tớ khác mấy đứa trẻ đó là tớ khóc vì hạnh phúc chứ không phải khóc vì sợ sệt điều gì đó. Lúc được ôm bạn trong vòng tay, cả tớ và cậu hai người khóc cùng khóc, tớ khóc vì tớ may mắn được nhìn thấy cậu trên cuộc đời này, còn cậu khóc để chào đón cuộc đời phía trước mắt cậu”. Cứ thế ngày này qua ngày khác bạn ấy cứ lớn lên từng ngày với sự bao bọc của gia đình người thân, bạn ấy biết làm đủ trò, làm người khác bất ngờ, và ngạc nhiên, như kiểu một nghệ sĩ đứng trên sàn diễn vậy. Ngót cũng 365 ngày rùi chứ ít đâu.

Ngày ấy con sinh ra
Cất tiếng khóc chào đời
Tay ôm con vào lòng
Nước mắt cứ lăn ra
Vì lần đầu làm bố

Ngày một lại một ngày
Con ngày càng lớn khôn
Con lật qua rồi lẫy
Chả mấy chốc biết bò
Rồi biết cả A lô
Con bai bai rồi bố
Và lại nói bi bô
Bà ơi bà ơi bà
Giờ chậm chậm đi men
Con đã tròn một tuổi
Lòng hạnh phúc biết bao
Khi con trai đứng vững
Bước tiếp trên đường đời
Dù đường có chông gai
Mong con không gục ngã
Nếu gục ngã vài lần
Thì phải biết đứng lên
Vì đời đâu có dễ
Như tâm hồn trẻ thơ
Biết là sẽ ngây thơ
Nhưng trong khôn có dại
Có dại mới thành khôn
Rồi một ngày con lớn
Con đọc những điều này
Mong con hiểu lời cha.

Sinh nhật lần đầu tiên của con trai! đây là món quà ý nghĩa cha có thể dành cho con, không phải Ôtô, Xe đạp, cũng không phải những món quà đắt giá, nếu có thể, cha cũng có thể thừa sức mua cho con, nhưng đối với cha đó không phải món quà ý nghĩa nhất, những món quà đó cha có thể mua bất kỳ cho con lúc nào con cần dùng đến nó. Chỉ khi con lớn lên con sẽ hiểu ý nghĩa qua từng lời nói của cha lúc này. Những khi con cảm thấy bế tắc trong đường đời thì con hãy đọc nó, và cha mong nó sẽ là động lực để con bước tiếp với con đường mà con đã chọn, cha tin con!

Trước mắt, Ngày hôm nay chúc con trai yêu Trần Quân Anh hay Mr Bom của cha sinh nhật một tuổi, mau ăn chóng nhớn, luôn đẹp trai, luôn nở nụ cười tủm nhưng đủ siêu lòng bao Fan hâm mộ, luôn ngoan ngoãn không được để ông bà buồn nhé! Gửi 1000 nụ hôn đến con trai lúc này! Happy Birthday to Bom !!!!!

ps: Cha của Quân Anh.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

One thought on “Chúc mừng sinh nhật con trai Quân Anh 1 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *