Chọn tầng chung cư hợp tử vi phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

Chọn tầng chung cư hợp tử vi phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021: Tầng 8 hung hiểm

Năm 2021 so với tuổi Thìn mà nói thì vừa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vừa nhiều thời cơ. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong phong thủy mua nhà càng cần phải sâu xa cẩn thận, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021

Tuổi Thìn là 1 trong người có năng lực chuyên môn rất chất lượng. Họ có mục tiêu lớn & rõ nét, theo đuổi công danh sự nghiệp một cách tráng lệ và có kế hoạch. Bên cạnh đó, việc chọn mua nhà cũng chính là một ưu ái lớn của mình. bạn có thể tham khảo tử vi phong thủy tuổi Thìn năm 2021 tại đây.

Năm 2021 so với tuoi Thin mà nói thì vừa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vừa nhiều cơ hội. Bởi bản mệnh phạm Phá Thái tuế nên trong phong thủy mua nhà ở càng cần phải nâng cao cẩn thận, chọn đúng số tầng hợp mệnh với mình. tiếp sau đây được xem là các gợi ý chọn tầng chung cư hợp tử vi cho tuổi Thìn năm 2021.

Chọn tầng chung cư hợp tuổi Thìn

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự, tuổi Thìn là Thìn Thổ, tương sinh với Hỏa. thế cho nên khi chọn tầng căn hộ hợp tuổi thì bạn nên chăm chú tầng có chứa số 2, 7 (Hỏa) và 5, 0 (Thổ). những tầng nhà đáng lựa chọn nhất là 20, 25, 27, xếp sau đó là 2, 7, 5. đương nhiên, ở điều kiện cho phép thì vẫn nên mua nhà ở tầng trung thì tiện lợi hơn cho chủ nhà tuổi Thìn.

Tầng căn hộ cao cấp kỵ tuổi Thìn

đa số chúng ta trong thời gian mua phòng thường xem nhẹ tầm quan trọng của sự việc chọn tầng hợp tuổi. Kỳ thực, nó đóng ảnh hưởng đến sự tiến lên về sau. Gặp đúng tầng hợp mệnh rất có thể giúp vận thế gia tăng, hỗ trợ cả sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình. trái lại nếu tìm phải số tầng kỵ tuổi thì sẽ bắt gặp nhiều điều không may, thậm chí hung hiểm. Đối với người tuổi Thìn, năm 2021 bản mệnh cần kỵ tầng có chứa số 3 & 8. Bởi ngũ hành Mộc thì khắc Thổ, số thay mặt cho Mộc là 3 và 8, vì thế nhất định phải tránh 2 tầng này.

Chọn nhà cần chăm chú sự nghiệp

mua căn hộ là việc lớn, ngoài chọn tầng căn hộ cao cấp hợp tuổi thì còn cần không ít vấn đề cần chú ý. Tuổi Thìn có tính cách thẳng thắn, thường thao tác làm việc theo cảm hứng. trong thời điểm 2021, vì có một số người giới thiệu mà có thể đưa ra quyết định mua nhà ở ngay, kế tiếp không tránh được hối hận.

vì vậy, mấu chốt của vấn đề đó chính là: cần lờ đờ, từ từ mà tiến. Đừng vội vã nhất thời, mặc dù chọn nhà không ưng ý cũng ký HĐ, làm cho sau đây trong tiến trình sinh sống gặp vấn đề về nhà ở lại không còn thương thảo với nhau.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Mua căn hộ 2021 có ảnh hưởng gì đến vận thế tuổi Thìn?

Người tuổi Thìn năm 2021 do phạm Phá Thái tuế nên sẽ chịu nhiều tác động tới sự nghiệp và tài vận. Theo đạo mà nói, các con giáp phạm Thái tuế trong thời hạn nay đừng nên thao tác làm việc lớn. để hạn chế bớt những rủi ro hoàn toàn có thể xẩy ra, việc trước tiên tuổi Thìn cần làm là sẵn sàng đủ tài lực.

đây cũng được xem là thời cơ phù hợp để “xuống tay” tiêu tiền, bởi nếu còn tiếp tục giữ thì rất có thể dùng kinh doanh hoặc góp vốn đầu tư, khó định vị được mai sau là lời hay lỗ. Tuy rằng sau khoản thời gian mua căn hộ, tài chính quay vòng sẽ gian truân, nhưng mua nhà ở là 1 trong chuyện vui. nếu tìm được nhà tốt thì vận thế sự nghiệp sẽ tự dưng tốt lên, có tác động tích cực và lành mạnh đến vận thế tổng thể và toàn diện.

Tu vi tuoi Thin nam 2021 sẽ có rất nhiều trắc trở, hơn thế nữa bạn phải chú ý đến phương diện sức đề kháng. không chỉ có vậy là nếu có chiến lược mua nhà ở thì sẽ mang đến gánh nặng cho niềm tin và thể xác. mặc dù mua nhà ở là sự việc lớn, tuy nhiên bạn cũng đừng vì vậy mà tích tụ quá nhiều lo ngại buồn rầu. rất tốt hãy cứ thả lỏng bản thân, tâm trí sáng suốt, chứng minh và khẳng định sẽ chọn được phương án rất tốt cho bản thân.

Trên đấy là những thông báo về kiểu cách Chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp cho gia chủ tuổi Thìn hợp tử vi năm 2021. để tiếp đọc các bài viết mê hoặc & cuốn hút khác, mời quý độc giả cùng theo dõi tại website & fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có 1 ngày may mắn tốt lành & may mắn!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *