Chỉ tay dưới ngón út – Những đường chỉ tay đảm bảo suốt đời sống sướng

Bạn muốn biết liệu mình có kiếm được rộng rãi tiền và sống trong giàu thanh lịch phú quý không? Hãy cộng đọc đường chỉ tay nói gì về tài lộc của bạn nhé.

Đường tài lộc

Một trong các đường trong lòng bàn tay là đường tài lộc. Đó là đường thẳng nằm dọc ngay phía dưới ngón áp út và ngón út.

Ví như có phổ biến đường tài lộc và các đường đều thẳng, đậm và rõ ràng nét thì bạn là người sáng suốt, giỏi đầu tư và sẽ kiếm bộn tiền. Thêm vào đó, bạn cũng có quý nhân phù trợ. Nếu đường công danh sự nghiệp của bạn cũng thẳng và rõ rệt nét thì bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh vọng trong cuộc sống.

Đường tài lộc gợn sóng chứng tỏ vận may về tiền bạc của bạn không kiên cố. Bạn có thể sẽ bắt gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp cũng như công việc làm cho ăn. Trường hợp bạn muốn đạt được thành công thì buộc phải nên nỗ lực hết mình để phát triển bản thân, dù là về tài năng hay kinh nghiệm.

Đường tài lộc gián đoạn mang nghĩa là bạn sẽ ko gặp gỡ may về mặt tài chính. Bạn sẽ bắt gặp đông đảo khó khăn trong sự nghiệp cũng như việc buôn bán. Ngoài ra, bạn cũng là người dễ kích động và thiếu kiên nhẫn. Bởi thế bạn sẽ khó mang năng lực trở thành giàu sở hữu.

Những dấu hiệu khác về tài lộc trên bàn tay

Để biết rằng một người sẽ vươn lên là giàu sở hữu hay ko thì ngoài đường tài lộc còn sở hữu thể đọc rất nhiều dấu hiệu khác.

Đường công danh

Đường công danh là đường nằm dọc ngay dưới ngón áp út. Đường này thể hiện danh tiếng và sự thành công của một người trong cuộc sống. Trường hợp đường công danh của bạn đẹp và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Một đường chéo xuất phát từ đường công danh tới phía dưới ngón tay út cũng được coi là đường tài lộc. Nếu bạn mang đường này thì bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn, hay nhận được sự giúp đỡ từ người khác và sở hữu tài năng quản lý tiền bạc thấp. Vì thế rộng rãi năng lực bạn sẽ trở nên người giàu sở hữu.

Giả dụ đường chéo này nối giữa đường công danh và đường tài lộc thì bạn sẽ hay nhận được những khoản tiền bất ngờ. Bạn cũng sở hữu thể kiếm bộn tiền nhờ danh tiếng hoặc mang thêm thu nhập từ các công việc làm cho thêm.

Ví như cả đường tài lộc và đường công danh đều bị cắt bởi hai đường ngắn nằm ngang thì chứng tỏ có một kẻ nhỏ mọn nào đó đang ảnh hưởng đến danh vọng và tiền tài của bạn. Bạn cũng cần giảm thiểu việc khoe khoang về sự giàu mang của bản thân.

Đường chữ M

Xem tướng tay của Trung Hoa, giả dụ đường công danh của một người nằm theo hướng đi lên và nối với đường tình duyên thì hai đường này cộng với đường sinh đạo sẽ tạo thành một chữ M. Nếu bạn có hình chữ M trong lòng bàn tay thì bạn sẽ phát triển thành giàu sở hữu trước 40 tuổi. Còn trường hợp bạn vẫn chưa đạt được thành công trước ngưỡng tuổi 40 thì sở hữu nghĩa là bạn chưa thực sự chăm chỉ hoặc đang đi sai hướng.

Màu sắc lòng bàn tay
Nhìn chung, giả dụ lòng bàn tay trắng trẻo thì bạn sẽ dễ cưới được người giàu mang và tận hưởng cuộc sống hoang phí. Trường hợp lòng bàn tay quá hồng hào thì bạn sẽ gặp cạnh tranh trong việc kiếm tiền. Lòng bàn tay ngăm cho thấy bạn mang ít cơ hội làm đám cưới với người giàu sở hữu. Một vài chấm đỏ trong lòng bàn tay cũng là dấu hiệu tốt về tài lộc. Ví như bạn sở hữu những chấm đỏ này thì mang nghĩa là bạn sẽ tự tay mình gây dựng cần cơ nghiệp và vô cùng giỏi kinh doanh.

Lòng bàn tay mềm và mũm mĩm
Theo thuật trải nghiệm tướng tay của Trung Hoa, một người sở hữu lòng bàn tay mềm mại và mũm mĩm một chút sẽ được sống trong giàu quý phái và được trọng vọng. Ngược lại, ví như lòng bàn tay gầy, thô ráp thì người đó sẽ ko có duyên với tiền tài và cũng đầy đủ ko mang tài năng cưới được người giàu mang.

Đường quản lý tiền bạc

Trong lòng bàn tay tầm thường có một đường ngang ở phía trên và song song với đường tình duyên. Đường này cho thấy tài năng quản lý tiền bạc của một người. Ví như đường này của bạn sở hữu độ dài trung bình thì bạn là người dùng tiền khôn ngoan và biết phương pháp chăm sóc người khác. Thậm chí kể cả khi bạn ko khiến cho việc thì vợ hoặc ông xã của bạn cũng đủ khả năng để chu cấp cho bạn. Bạn sở hữu thể giúp bạn đời quản lý tiền bạc cực kỳ tốt.

Đường hôn nhân

Trường hợp đường hôn nhân của bạn hướng lên phía ngón áp út và sở hữu một ngôi sao ở cuối thì bạn sẽ cưới được một người giàu sở hữu hoặc sở hữu danh tiếng. Bởi thế, bạn cũng chẳng bao giờ cần lăn tăn về mặt tài chính cả.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác nhất

Một nhánh hướng lên trên từ đường trí tuệ

giả dụ đường trí tuệ của bạn có một nhánh hướng lên trên thì điều này sở hữu nghĩa là bạn vô cùng sở hữu năng lực trong việc kiếm tiền. Bạn có tư duy rẻ, ham kiếm tiền và biết dùng nó đúng bí quyết. Bạn mang thể đánh rét mướt khá chính xác tài năng thành công của một doanh nghiệp, vì vậy ví như tỉ lệ thành công thấp bạn vững chắc sẽ không đầu tư vào nó. Bạn cũng kém bắt gặp may mắn trong những trò cá cược may rủi.

xem thêm: 5 đường chỉ tay của người khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn, vãn niên giàu mang

Các gò trong lòng bàn tay

Nếu các gò nằm dưới và ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, ngón giữa và ngón áp út hoặc ngón áp út và ngón út đều đầy đặn thì chứng tỏ bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bạn là người biết làm cho thế nào để kiếm được tiền một bí quyết tối giản nhất. Bản thân bạn là người sáng suốt, linh hoạt và có phép tắc trong các mối quan hệ. Do đó bạn sẽ vươn lên là giàu có một cách hơi dễ dàng.

Gò sao Thuỷ
Gò sao thuỷ nằm dưới ngón út tượng trưng cho trí sáng suốt và năng lực tư duy. Ví như gò sao Thuỷ của bạn đầy đặn, bạn rất giỏi trong việc quản lý kinh doanh và sẽ đạt được thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng giỏi ngoại giao và mang trình độ thích ứng thấp với hoàn cảnh. Bởi vậy ví như làm cho việc trong lĩnh vực kinh tế hoặc kinh doanh thì bạn sẽ kiếm bộn tiền.

Đường mắt phượng
nếu các đường nằm trên đốt ngón tay thứ nhất của ngón mẫu tạo thành một hình tròn và trông giống mắt phượng thì bạn sở hữu số cưới được người rẻ và có tài năng tài chính vững vàng. Bởi thế bạn cũng không nên phải bận tâm về chuyện tiền bạc trong suốt cuộc đời.

Các đường nằm ở cuối ngón mẫu

Những người mang các đường ở cuối ngón mẫu rõ ràng nét tầm thường là người có số giàu quý phái. Nếu bạn có những đường này thì chỉ bắt buộc nỗ lực, bạn sẽ vươn lên là giàu mang. Ngoài ra những đường này cũng cho thấy bạn là người giỏi dành dụm nữa.

Các đường ở gò sao Kim
Các đường đan nhau ở gò sao Kim (nằm dưới ngón cái) là những đường thể hiện đức hạnh của một người. Trường hợp gò sao Kim cũng đầy đặn thì bạn là người mang thể trở nên giàu sở hữu bằng việc tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình hoặc xuất xứ khởi nghiệp sớm.

Lưu ý

Tài lộc của một người có thể được dự đoán thông qua đường chỉ tay. Tuy nhiên, đường tài lộc ko phải thứ duy nhất quyết định trải nghiệm bạn có thể vươn lên là giàu có hay không. Mũi, khuôn mặt, vẻ mặt và đa số thứ khác nữa cũng ảnh hưởng tới vận tài lộc của bạn. Quan trọng nhất là bạn nên thật sự nỗ lực ví như muốn trở nên giàu mang trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *