Chi hơn 750 triệu đồng tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đi, chàng trai ngậm ngùi …Chi hơn 750 triệu đồng tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đi, chàng trai ngậm ngùi đăng status: ‘Đây là sinh nhật cuối cùng’
Chi hơn 750 triệu đồng tổ chức tiệc sinh nhật giữa mùa dịch bệnh nên chẳng ai đi, chàng trai “cay cú” đăng status “nhắc khéo” những ai đã quên đi sinh nhật mình.
Trở lại với bữa tiệc sinh nhật 750 triệu đồng của một nhà thiết kế trẻ tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh giữa mùa dịch covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp. Sau khi nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng, chủ nhân bữa tiệc lần nữa đã khẳng định trên trang cá nhân: “Đây là bữa tiệc sinh nhật cuối cùng” của anh, kèm theo đó là những lời cảm ơn gửi đến gần 40 vị khách có mặt.
Cụ thể, trên trang cá nhân chủ bữa tiệc viết:
“Đây là sinh nhật cuối cùng của L.Đ.B. (tên viết tắt). Cảm ơn mọi người đã đến. Đời tôi sẽ chẳng còn làm tiệc thêm lần nào cho mình nữa. Trừ tính chất công việc. Hình đầu tiên là những cái sinh nhật trong quá khứ, tôi và người tôi yêu cùng mấy cây nến và ổ bánh tìm mua vội, ly vang quay trên tay và cảm nhận hạnh phúc.Về sau thì chuyển thành tự thưởng thú vui 1 mình, cũng hạnh phúc vì khám phá nhiều khả năng của bản thân. Sau nữa thì tổ chức cái tiệc cho giống với người ta có khách, có hoa, có nến, có sân khấu, có nhạc, có đồ ăn ngon. Nhưng 2 năm làm là 2 năm biết thêm nhiều lòng người. Nên tôi sẽ chẳng làm thêm cái tiệc nào nữa. Có lẽ, cuộc đời tôi là ai mời gì cũng nghĩ người ta quý nên đi. Cứ thấy cái thiệp mời họp báo ra mắt MV, thank party, sinh nhật, khai trương, cưới, đầy tháng, đám tang…Tôi đều có mặt!
Nhưng đến khi tôi làm thì “xin lỗi” không đi hoặc hứa đi rồi im lặng luôn. Có người tôi giúp cái hình, cái đầm, cái áo, lỗ không có đồng lời, bao nhiêu tiền bạc giúp đỡ. Thì khi có ảnh đẹp có quan hệ tốt, nổi tiếng hơn thì khinh tôi, ra vẻ là dân thượng lưu rồi nên không đến tiệc người không bằng đẳng cấp. Cũng cảm ơn dịch bệnh giúp tôi làm cái tiệc này vì không được đi nước ngoài như bao nhiêu năm. Nhưng cũng học ra nhiều thứ hay ho xem như là quà đặc biệt!”.
Ngoài việc ngầm cho cộng đồng mạng biết khách được mời đến tiệc đa phần là những người nổi tiếng trong showbiz, chàng trai này còn cho thấy sự thất vọng tràn trề khi khẳng định “đây là sinh nhật cuối cùng của tôi”.
Chưa hết, trong một video được đăng tải tâm sự sau tiệc sinh nhật của mình, chàng trai này bộc bạch:
“Sau đó rồi, tàn tiệc rồi một nhóm nghệ sĩ những anh chị doanh nhân bắt đầu chạy vội vã sợ B. (tên viết tắt) buồn, chạy lên tặng quà cho B.. Có những người tuyệt đối không đi được nhắn tin xin lỗi B. rất là nhiều và người ta cũng gửi hoa gửi quà cho B. rồi, trong đó cũng có một số anh em nghệ sĩ và những hoa hậu mà B. từng giúp đỡ nhưng mà họ không tới họ cũng không gửi gì luôn, họ cũng không chúc mừng sinh nhật luôn thì nói chung những hoa hậu chuyển giới hay là hoa hậu gì đó sau đó B. sẽ có cái nhìn khác về họ nhiều hơn”.
Theo tìm hiểu, L.Đ.B được biết đến nhiều hơn khi anh tham gia mạng xã hội Tik Tok. Trong những video của mình, anh chàng đa phần đều thể hiện cuộc sống xa hoa thông qua việc tậu về những món đồ hiệu đắt tiền hay những phát ngôn gây ấn tượng như “mỗi ngày anh ăn bữa ăn từ 6 – 12 triệu”, “mua SH để đi tập gym”, “vài trăm triệu chẳng là gì” hay mới đây nhất anh chàng khẳng định sự chịu chơi của mình bằng cách chi hơn 750 triệu đồng tổ chức sinh nhật.
Trước đó, chàng trai này đã quay một video đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok chia sẻ về không gian bữa tiệc sinh nhật của mình, cụ thể nhà hàng anh chọn là một nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và tổng số tiền anh phải chi “nhẹ nhè” là mất 750 triệu. Sau đó anh chàng còn tiết lộ thêm dàn khách mời anh mời đến bữa tiệc có khoảng 200 người, đa phần đều là giới nghệ sĩ trong showbiz.
Thế nhưng, trớ trêu thay đêm tiệc diễn ra khách đến dự chỉ có gần 40 người (bao gồm cả diễn viên được mời đến góp vui cho tiệc). Một số gương mặt nổi bật có thể kể đến như: Hiện tượng mạng Cát Thy, Cindy Thái Tài,…
Theo Hạ Phong (Trí Thức Trẻ)
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: [email protected]

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *