Cháo thịt bò, khoai tây và cà rốt cho béThịt bò là nguồn dinh dưỡng vô hạn rất giàu vitamin và khoáng chất khác nhau, đặc biệt là sắt và kẽm, và do đó được khuyến cáo như là một phần của một chế độ ăn uống. Trong thịt bò, có chứa những dưỡng chất như sau: Protein, Chất béo, Các vitamin và khoáng chất
Cà rốt là một nguồn tốt cung cấp thiamin, niacin, vitamin B6, folate và mangan. Ngoài ra, cà rốt là một nguồn chất xơ rất tốt (tuyệt vời cho hệ tiêu hóa), vitamin C, vitamin K và kali
khoai tây còn vỏ có kích thước trung bình 150 g, cung cấp 27 mg vitamin C (45% giá trị hàng ngày), 620 mg kali (18%), o,2 mg vitamin B6(10%) và một lượng rất nhỏ thiamin, riboflavin, folate, niacin, magie, photpho, sắt và kẽm. Khoai tây chứa khoảng 26 g cacbohydrat trong một củ trung bình.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

3 thoughts on “Cháo thịt bò, khoai tây và cà rốt cho bé

  1. I read at a blog on https://community.bulksupplements.com/vitamin-b6 that vitamin b6 helps with Regulating Sleep Cycles… is this true?

  2. Món cháo thịt bò khoai tây thơm ngon nóng hổi này không chỉ cuốn hút trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng mê tít nữa đấy. Và như đã nói, món cháo này không chỉ thơm ngon mà còn rất dinh dưỡng nữa. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua món cháo dinh dưỡng này trong thực đơn của cả gia đình nhé.

  3. Bước 1: Gạo lứt vo sạch, ngâm với nước ấm 1giờ, vớt ra để ráo. Khoai tây hấp chín, tán nhuyễn.
    Bước 2: Thịt bò đánh tơi với 1/2 chén nước, hấp chín.
    Bước 3: Bắc gạo + 2 chén nước lên bếp, đun tới khi cháo chín, gạo nhừ. Cho thịt bò + khoai tây vào khuấy đều.
    Bước 4: Nêm, nếm vừa ăn, cho dầu mè vào khuấy đều nhấc xuống. Rắc hành ngò lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *