Cao Thủ Học Đường ♥ Truyện ngôn tình teen hay nhất về tình yêu học đường đáng nhớCao Thủ Học Đường ♥ Truyện ngôn tình teen hay nhất về tình yêu học đường đáng nhớ.
Cao thủ học đường của tác giả Chibin là thế giới hồn nhiên của những cô cậu học trò với những trò phút giây nghịch ngợm vui tươi. Và bạn nhận ra rằng tình yêu thương là động lực duy nhất để vượt qua mọi nỗi đau, thất bại trên đường đời…
Câu chuyện xoay quanh cuộc sống học đường của lớp Toán tại học Viện Angle, một lớp học với đầu vào cao ngất ngưởng nhưng trên thực tế lại “hữu danh vô thực”. Ngược lại, lớp Anh đối thủ của lớp Toán, là lớp học đứng đầu học viện, luôn đi đầu trong mọi việc được tất thảy thầy cô yêu mến và hàng dài học viên trong học viện ngưỡng mộ. Cho đến một ngày, ba học sinh mới được chuyển đến, cuộc đối đầu của hai lớp càng ngày càng quyết liệt hơn. Những cái trò “nhất quỷ nhì ma” được vận dụng một cách tối đa có thể để lôi kéo ba học viên về lớp mình.
Vũ Cát Anh lớp trưởng lớp Toán, luôn bình thản trong bất cứ tình huống nào, là người mà tất cả các học viên lớp Toán đều tôn sùng không lí do. Kiều Anh Thư nàng công chúa ngoan hiền trong lớp áo choàng ngụy trang hoàn hảo, mọi thứ nhỏ muốn, nhỏ đều muốn đạt được và bằng mọi cách phải đạt được. Cát Anh cũng chính là cái gai trong mắt khiến cho cuộc sống của nhỏ bị đảo lộn nhiều hơn. Kết cục của màn đấu giữa 2 lớp học bá đạo này sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện dễ thương, hấp dẫn này qua giọng kể của Huyền Trang nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

8 thoughts on “Cao Thủ Học Đường ♥ Truyện ngôn tình teen hay nhất về tình yêu học đường đáng nhớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *