Cách nấu món BÒ SỐT VANG kiểu Pháp| Bí Quyết Cách Nêm Rượu Vang Lúc Nào Là Thích Hợp?|MonngonHoGuomVideo “Cách nấu món BÒ SỐT VANG kiểu Pháp| Bí Quyết Cách Nêm Rượu Vang Lúc Nào Là Thích Hợp?” hướng dẫn các bạn cách nấu món Bò sốt vang theo cách của người Pháp vẫn làm xưa nay. Đây là một món nóng ăn với bánh mỳ baguette được nhiều người ưa thích.
Chúng ta hãy tưởng tượng, nấu được một nồi BÒ SỐT VANG thơm phức. Mỗi sáng thức dậy để tiện đi làm chúng ta lấy một chén ăn cơm và đặt heat trong lò microwave, rồi thả một vài cọng hành với rau mùi (ngò rí) thái nhỏ… vậy là được ăn cùng ổ bánh mỳ baguette nóng hổi, vàng rụm trong những ngày đông lạnh giá thì thật thích thú biết bao?
Món bò sốt vang, kiểu Pháp rất dễ làm nhưng để món ăn dậy mùi thơm của thịt bò hầm với rượu vang mà không nhẩn nhẩn đắng hoặc chua…bí quyết quan trọng là: Lượng rượu cũng như cách đưa vào Thời điểm nào là rất quan trọng. Vì vậy để thành công các bạn cần theo dõi kỹ hướng dẫn của công đoạn này trong video nhé.
Một lần nữa “Món ngon Hồ Gươm” trân trọng giới thiệu đến các bạn video hướng dẫn “Cách nấu món BÒ SỐT VANG kiểu Pháp| Bí Quyết Cách Nêm Rượu Vang Lúc Nào Là Thích Hợp?- by MonngonHoGuom”.
Chúc các bạn thực hiện thành công và hãy gửi cho chúng tôi những ý kiến phản hồi của các bạn về món ăn này, Nếu các bạn muốn tìm hiểu một món ăn Việt nam nào đó vui lòng để lại yêu cầu cho chúng tôi ở cuối bài và cũng đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ (miễn phí) để nhận được các Thông báo cũng như video mới của chúng tôi.
Trân trọng.
“Món ngon Hồ Gươm”
ĐĂNG KÝ (miễn phí) tại:
E-mail: [email protected]
Facebook:
Google +:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:

#BosotvangkieuPhap|#biquyetcachnemruouvang|#monngonHoGum

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

19 thoughts on “Cách nấu món BÒ SỐT VANG kiểu Pháp| Bí Quyết Cách Nêm Rượu Vang Lúc Nào Là Thích Hợp?|MonngonHoGuom

  1. Người Pháp nấu sốt vang cũng dùng nước mắm hả chị,em tưởng nước mắm nguồn gốc là của người Chăm pa và chỉ một só nước dùng thôi chứ châu Âu cũng sử dụng à?

  2. Chị có cần ướp thời gian dài quá không nếu kg có thì h em ướp khoản một tiếng được không chị ?

  3. Ngon quá ạ! minh xin chia sẻ món ngon cùng rượu nữa nè hihi
    http://shopvangngon.com/2018/01/20/ruou-vang-nau-voi-ba-mon-ngon-xem-ngay/

  4. Rất cảm ơn chị đã hồi âm , nó chứng tỏ một bề dày trong văn hoá ứng xử của chị . Chúc Chị & Gia đình MAY MẮN , VẠN SỰ NHƯ Ý ! Thân chào ./.

  5. Xin cảm ơn M.N.H.G.3M đã chia xẻ,chị nấu rất chuyên nghiệp , mong được chỉ giáo cách nấu BÚN THANG chuẩn vị HN (nếu có thể ? )
    *Còn món CHẢ CÁ tôi cứ tưởng chỉ dùng cá : LĂNG , NHEO , QUẢ thôi ? Cảm ơn đã chia xẻ LOẠI CÁ MỚI ! Hy vọng M.N.H.G.3M không phiền lòng vì câu hỏi hơi vô duyên của tôi ? CHÚC VUI ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *