Cách Nấu BÚN HUẾ CHAY Đúng Vị Đậm Đà By Duyen's Kitchen | Ghiền Nấu ĂnCảm ơn các bạn đã xem video !
Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ “ghiền nấu ăn” ra thêm nhiều video mới nhé !
Xem các món ăn mới nhất:
Website: www.duyenskitchen.com

Facebook:

#duyenskitchen #ghiềnnấuăn #ghiennauan

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

43 thoughts on “Cách Nấu BÚN HUẾ CHAY Đúng Vị Đậm Đà By Duyen's Kitchen | Ghiền Nấu Ăn

  1. Cám ơn Duyên đã hướng dẫn thêm một món ăn chay ngon, em rất giỏi và khéo léo lắm. Chị đang sinh sống ở Mỹ nên khi theo dõi các món ăn của em, nhất là các món chay thì tìm mua các nguyên liệu để nấu được đúng như em chỉ dẫn rất khó, nhất là chị ở tiểu bang không có chợ Á Đông lớn như ở các tiểu bang khác. Tuy nhiên vì rất thích món Bún Bò Huế Chay này nên chị vào Amazon tìm mãi mới ra thịt bò chay, không biết có ngon như thứ em đã hướng dẫn hay không, chị phải chờ vài hôm nữa mới nhận được. Chị muốn làm thịt heo quay chay như cách em đã hướng dẫn, chị muốn làm trước để trong tủ đá chờ đến vài tuần nữa đám giỗ Mẹ chị thì lấy ra chiên. Vậy em vui lòng chỉ cho chị sau khi hấp xong, lấy ra khỏi giấy bạc, rồi để nguội cho vào tủ đá hay là chiên xong rồi mới để vào tủ đá, cách nào ngon hơn? Vì chị làm đám giỗ có thêm nhiều món khác nên món nào làm sẵn được thì chị sẽ làm trước. Rất mong em cho chị biết sớm nhé. Chúc em luôn vui khỏe và hạnh phúc.

  2. Cám ơn Duyên đã hướng dẫn tận tình Giọng nói và cách xưng hô rất thân tình dễ thương Chúc Duyên luôn vui và khoẻ để hướng dẫn thêm nhiều món ngon lạ khác

  3. Em cám ơn chị đã hướng dẫn món Bún Huế chay nhìn đẹp mắt dễ thực hiện. Chị ơi cho em hỏi nếu mình tiết kiệm thời gian hầm rau củ bằng nồi áp suất thì rau củ có ra nước ngọt ngon như hầm bình thường 45 phút không hả chị ? Xin chị tư vấn giúp em nha !

  4. Cảm ơn chị đã chia sẽ những món chay thật ngon , chúc chị nhiều sức khỏe để hướng dẫn những món chay kế tiếp ạ

  5. minh thich giong noi va cach chi dan .de hieu de lam .cam on ban .ban da giup minh thuc hien dc nhieu mon chay that ngon .

  6. Ngon quá , tháng 7 sắp tới rồi có nhiều món ăn ngon quá , 100% là ăn chay thôi , cám ơn con nhiều , vẩn thích giọng nói của con , cô có xem mấy video kg nghe tiếng nói của con vậy !! Mạnh khỏe nhe con !!……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *