Cách nấu BÒ KHO CHAY thơm ngon ăn với BÁNH MÌ – Món Ăn Ngon Mỗi NgàyCÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————Hướng dẫn cách nấu món BÒ KHO CHAY thơm ngon ăn với bánh mì.
BÒ KHO CHAY, một món ăn vô cùng thơm ngon và có thể ăn với BÁNH MÌ, BÚN, HỦ TIẾU/HỦ TÍU,..
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail: theyou01011990@gmail.com
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

———-*Please do not copy the video*———–

+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

29 thoughts on “Cách nấu BÒ KHO CHAY thơm ngon ăn với BÁNH MÌ – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

  1. Nhiều người không ăn chay được mà cứ chê ngta ăn này kia . Ăn món gì miễn sao không phải thịt động vật là tốt lắm rồi .

  2. Chào Nam, cảm ơn bạn rất nhiều đã hướng dẫn cho mọi gia đình thêm một món ngon, mình thấy rất hấp dẫn, nhìn vào là thèm ăn ghê, phải chi bạn gởi cho mình một tô há ❤😂Mến chúc bạn luôn thành công trong công việc, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc cùng gia đình. Hẹn gặp lại bạn, mình nghe nói ở miền tây bị ngập lũ lụt, vậy nơi bạn ở có ảnh hưởng gì không? 😍😍😙😙❤❤💞💞

  3. Chào anh buổi trưa vui vẻ nhé anh, hi hi món bò kho chay anh nấu 😋 ngon hấp dẫn quá, màu sắc rất đẹp rất bắt mắt, bò mềm nước sốt thơm ngon ngọt từ rau củ, cám ơn anh đã chia sẽ thêm món bò kho chay thanh đạm đầy dinh dưỡng, ngày mới vui vẻ hạnh phúc bên gia đình sau một ngày làm việc nhé anh , em Tuyết chào anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *