Cách làm món thịt bò xào rau cần và hành tây thơm ngon nhất-Thịt bò không dai|Món ăn giàu dinh dưỡngCách làm món thịt bò xào cần tây và hành tây thơm ngon không quá cầu kì.Nhưng để món ăn đẹp mắt,thịt bò không bị dai mà vẫn giữ được hương vị vốn có của nó thì cần phải có kinh nghiệm trong việc xào nấu.
Các nguyên cơ bản làm món thịt bò xào cần tây và hành tây gồm có:-Thái mỏng thịt bò,đập dập một nhánh gừng vào,sau đó đem thịt bò ướp gia vị.
-Tỏi tươi đập dập băm nhỏ cho lên chảo phi thơm
-Rau cần tây,tỏi tây cắt khúc ngắn vừa ăn,hành tây thái lát mỏng.Còn quy trình xào nấu thì như mình đã trình bày ở video.
Bò xào cần tây và hành tây là món ăn rất ngon có giá trị dinh dưỡng cao.Giúp bổ sung năng lượng,tăng cường cơ bắp,bồi bổ sức khoẻ.Cực kì tốt cho những người có cường độ tập luyện mạnh như tập thể hình,lao động nặng …
Món ăn có mùi đặc trưng của thịt bò,thơm thơm của tỏi phi và gừng,vị ngọt thanh của cần tây và hành tây.Khi ăn thịt bò mềm mại,không bị dai,rau thì xanh và giòn ngọt,gia vị vừa miệng.Thì như vậy coi như món ăn đã thành công!
Các bạn hãy nhấn like and subscribe để ủng hộ kênh”Khi đàn ông vào bếp” nhé!Xin cảm ơn!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

One thought on “Cách làm món thịt bò xào rau cần và hành tây thơm ngon nhất-Thịt bò không dai|Món ăn giàu dinh dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *