Cách làm KHÔ BÒ bằng NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản – Món Ăn NgonCách làm khô bò đơn giản với nồi cơm điện, ai cũng làm được và sẽ thành công dễ dàng, món khô bò thơm ngon an toàn vệ sinh, và rẻ nữa, thật tuyệt phải không các bạn, bí quyết làm khô bò ngon!

THỊT HEO QUAY DA GIÒN:

Danh mục món ngon:

Thanks for watching!

Facebook:
Fanpage:
Google+:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

29 thoughts on “Cách làm KHÔ BÒ bằng NỒI CƠM ĐIỆN đơn giản – Món Ăn Ngon

  1. e đã làm thành công ngay lần đầu. thật sự đơn giản và dễ làm. em lâu lâu mới vào bếp mà dc cả nhà khen là giỏi. cách làm khô bò nồi cơm diện của chi thật nhah gọn, dễ hiểu, cảm ơn chi đã chia sẽ, cach này làm khô gà luôn dc k chi

  2. 👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏🎖🎖🎖🎖🎖❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🥰🥰🥰🥰

  3. Nếu như không phơi nắng được thì sấy bằng lò nướng được không ạ? Nếu được thì phải sấy nhiệt độ thế nào

  4. Các bạn ạ, mấy người post clips này để được youtube trả tiền tùy theo số người xem. Họ hỏi thăm hay xem các người khac rồi làm. Ho làm đại, có thể ngon hay dở. Cô này nói năng nhẹ nhang. Có những kenh khác còn lên giong day đô nguoi khac. Thật ra họ làm bay bạ. Thi dụ khô bò này chỉ là thit rim thôi. Các bạn hãy mua khô bò o tiem ăn thử .Kho bò ở tiệm khô chắc ( dry and firm). Bỏ vào mieng nhai thấy rất đã mieng, đâm đà, dai và mềm. Khô bò gì mà bên trong con ướt nhẹp thế này. Nếu tiếp tục đưa ra phơi nắng thì sẽ bị chua. Dở ẹc. Nhưng thôi cứ like đại để ủng hộ cô ấy. Ai cũng phải kiem tiền để song, phai không?

  5. Chỉ xem thôi mà ci cảm giác mùi thơm bay ra từ điện thoại luôn. Giọng của bạn cũng rất ngọt nữa.😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *