40 thoughts on “Cách làm bánh bò nướng cực dễ

 1. Hơn nửa chén đường là ăn vừa rồi. Cho 2 chén siêu ngọt- siêu tiểu đường luôn em ơi

 2. I've never seen the dry food coloring. I use a Pandan syrup which looks a little more green. Thank you for your video. Technique is everything when baking cow cake.

 3. Nhạc to quá nhức đầu , nhạc gì mà cứ nghe rên ao ao ao …ột ột …ao ao
  Bánh bò mà sao nhiều trứng vậy???

 4. Cam on Ban giup cho minh cong thuc rat tien loi ..nha nao cung co..nen rat tien de lam.. Luc truoc minh nghi fai co cai khap..de dong bot moi lam ra banh..!

 5. Tui ghet nhut mấy người dạy nấu ăn mà add nhạc dzo video nhứt. Muốn nghe nhạc người ta tự tìm nhạc nghe cần gì phải add nhạc. Người ta chỉ chú ý nghe mình nói cách làm thôi.

 6. Mình làm thử rồi, cũng Ok lắm nhưng cho mình hỏi tại sao bánh của mình bên trong nó mịn lắm ko có lỗ lỗ như bánh mình hay mua nhỉ??

 7. một bịch bột năng là bao nhiêu gram vậy cô ,có thể cho biết được không cảm ơn nhiều

 8. Bánh này thấy dể mà khó đấy nha các bạn , mình làm nhiều lần và kinh nghiệm nên chỉ thêm cho ai muốn làm.Quậy bột một chiều và quậy càng ít càng tốt nếu quậy nhiều bột sẻ chai, phải nướng khuôn thật là nóng và phải đổ trong rổ nếu không bột sẻ chai.

 9. cách làm thì dễ nhưng nguyên liệu và trọng lượng không rõ ràng. Chén (tô nhỏ) trong video không phải ai đều có loại đó nên đổi với người chưa có kinh nghiệm khó hình dung, gói bột trọng lượng bao nhiêu ? người chưa dùng hiệu bột đó làm sao biết được?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *