Cách làm Bánh bò hấp nước cốt dừa
Cách làm Bánh bò hấp nước cốt dừa – Tienle
Nguồn: https://ethellenterprises.com/
Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/
Cách làm Bánh bò hấp nước cốt dừa – Tienle
Nguồn: https://ethellenterprises.com/
Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/
Mình cảm thấy cái bánh nó bị trai cứng hay sao ý.. K dc trắng nữa..
Ko cn men dc ko
chu choa co day ma khong co lieu luong , cung khong biet dung loai men gi thi du rat muon lam cung danh bo tay.com
Bột khí đô cốt dua rồi u. Qua đêm dc không
Với tôi thấy bánh như này ăn sẽ rất ngon, ngon hơn cách làm từ nguyên liệu trộn sẵn(bột bánh bò
Tôi thấy c cho trọng lượng và thời gian cụ thể mà. Có men thì c k nói rõ thôi . Khi hấp c nói chọc tăm k có bột dính là đc, vậy mà còn thắc mắc k có thời gian
Lam thay doi va khong deo bao tay gi het mat ve sih
Men làm bánh mì đc ko ạ
Da vay lai khong chi ky cang la hap bao nhieu phut nua ., Khong hieu gi ca ..
Ngon qua chi oi
Mjh thấy c ấy hd dễ hiu mà. Cái j cần 9xac la c ay sẽ nói . Con cái j ko can 9xac thi thôi. Ví dụ luong nuoc nhồi thì cac ban tu nhồi cam thấy bot dẻo thi ngưg cho nuoc them thế thôi. Men thi tùy vao luog bột các b nấu.mjh thay rat de hiu ma mac dù mjh k fau nguoi chuyen nghjep j het.
Anh người miền nào vậy
Từ 2 đến 4t hay 24t v
Men do la men nhu the nao ban ?
tu hongkong lam mon nay hay lam, banh trang va re tre nhieu va mem nua, dung y trang nhu may ong xe day day ban o ngoai saigon hoi xua luon……………….
Mat thoi gian khong co Cong thuc ro rang thi lam sao lam , Bao nhieu bot , Nuoc , men
Người ta chỉ rõ ràng vậy mà còn không biết cám ơn. Men là yeast loại làm bánh mì đó. Cám ơn Tiến lê mình sẽ làm thử.
Co ai biet mua men nay o dau ko chi minh voi
Chi nay lam banh ngon ne
Men gì vậy chị
Cô nầy dạy làm bánh nhưng không cân đo nguyên liệu rỏ ràng đả vậy còn không nói rỏ là dùng loại men gì? chắc là dấu nghề qúa ??? Đả dạy mà còn sợi người ta làm được !
Mình làm không cần men được không
Minh lam nua ki bot sa det voi 5vien Men com ruu cung u jong vay sao bot ko no ban chi jup minh voi
Dạ cho con hỏi cô dùng men gì để trộn vô bột cái đó ạ. Cảm ơn cô, mong dc cô phản hồi