Bún bò viên 34k gần chợ Vườn Chuối, ngon chuẩn Sài GònQuán nằm ở lề đường cuối hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu (phường 5, quận 3) giáp đường Võ Văn Tần, đã có tuổi đời 26 năm. Nếu đi từ đường Võ Văn Tần thì các bạn quẹo vào hẻm 270 Võ Văn Tần và quán nằm bên tay phải ngay đầu hẻm.

Một tô bún đầy ắp, nhiều thịt và bò viên có giá 34 ngàn đồng/tô. Đặc biệt nhất ở thịt bò, gân bò mềm béo, nước lèo nấu bằng nước hầm bò, xương, nấm, củ cải nên ngọt tự nhiên. Ăn kèm tô bún có tương đen pha cùng sa tế, tương ớt, dùng để chấm thịt bò, bò viên vô cùng hợp khẩu vị. Ngoài ra quán còn bán gỏi đu đủ tôm thịt, gỏi cuốn.

Quán bán từ 11h trưa đến khoảng 5-6h chiều, và dù bình dân nhưng lúc nào cũng đông nườm nượp khách.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews quán, món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

10 thoughts on “Bún bò viên 34k gần chợ Vườn Chuối, ngon chuẩn Sài Gòn

  1. Quán cô này bán vệ sinh sạch sẽ, mình đã ăn ở đây rất lâu rồi, rất ngon, nhiều người cứ hay phê bình tay không bốc đồ ăn k vệ sinh, người ta buôn bán đồ ăn thì tay chân quần áo sạch sẽ trước khi bán cô hay rửa tay rồi mới bán. Mình đi ăn quán nhật thấy họ làm đồ cũng có đeo bao tay đâu. Sao vẫn đông khách ăn, cứ thích chuộng ngoại bốc được vn bốc là dơ. Nói chung là cô này bán tương ngon bún ngon cái gì cũng ngon. Mình là khách của cô nhiều năm liền giờ nhìn thèm mà k có để ăn. Kế bên quán cô có tiêm trà sữa mình hay ăn và uống trà sữa ở đó. Chỗ cô bán bên trong là nhà may ôi kỉ niệm 1 thời

  2. Nhin ngon nhung Tay khong boc Thit bi mat diem , deo gang Tay hoac cam kep gap Thit de Vay ma ho khong biet giù ve sinh cho khach mat hung an .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *