Bói bài tarot là gì? Cách bói bài tarot chuẩn

Hẳn nhiều người vẫn đang còn lạ lẫm với cách đọc bói bài Tarot. Thậm chí sở hữu bạn chưa biết Tarot là gì và có thể đây là lần thứ nhất mua hiểu về loại bói bài này. Đây là một phương pháp đọc bói rất thú vị và vô cùng chính xác về tình yêu, công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của con người. Mời độc giả cùng sắm hiểu cũng như học bói bài Tarot để thực hiện quẻ bói cho mình và người thân nhé.

I – Bói bài Tarot là gì?
1 – Tarot là gì?

Bài Tarot là hệ thống lá bài, có đa số 78 lá, mỗi lá bài đều sở hữu hình ảnh biểu tượng riêng và dựa vào đó, bạn có thể dự đoán được việc gì sẽ xảy ra với bạn trong ngày. 1 Bộ bài Tarot chuẩn có tất cả 22 lá ẩn chính, có tên gọi là Major Arcana, 40 lá Ẩn phụ có tên gọi khác là Minor Arcana và 16 lá hoàng gia.

2 – Xuất phát bói bài Tarot?
xuất xứ của bói bài Tarot ngày nay có đa số giả thuyết. Sở hữu người cho rằng, bài Tarot mang nguồn gốc từ Ai Cập thời Cổ Đại, nhưng sở hữu ý kiến khác lại cho rằng bài Tarot là do người Gipxi (Ấn Độ) sáng sủa tạo cần. Một số dẫn chứng khác lại cho rằng bài này có từ thời Atlantis.

Tuy nhiên, số đông ý kiến và đầy đủ dẫn chứng hơn về việc xuất hiện của chiếc bài Tarot này là sở hữu vào khoảng giữa thế kỷ 15. Cho thấy Tarot xuất phát chính xác là từ nước Ý, lúc mà một họa sĩ nước này tên gọi Bonifacio Bembo đã kết thúc bộ bài mọi 78 lá, có đầy đủ hệ thống như bộ bài bây giờ mà chúng ta đang dùng. Và từ đó, người ta tin hơn vào mẫu bói bài này, bắt đầu đi sâu mua hiểu và nghiên cứu ý nghĩa của từng lá bài là gì?

3 – Ý nghĩa bài Tarot?
Bài Tarot có hầu hết ý nghĩa thú vị mà áp dụng vào cuộc sống thực tế, bạn sẽ thấy chúng rất hữu hiệu. Bói bài Tarot hàng ngày được xem là công cụ cho bạn tự phát triển chính mình, thấu hiểu hơn về cuộc sống khi mỗi ngày trôi qua. Từng lá bài sẽ giúp bạn biết được một chút về quá khứ, bây giờ cũng như dự đoán được việc gì xảy ra trong tương lai và định hướng cho bạn bước đi tiếp theo là gì?

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot tượng trưng cho những kinh nghiệm, bài học quý rét mướt trong cuộc sống và cũng chính là lời khuyên hữu ích, giúp cuộc sống mỗi người được mở mang kiến thức và bình an hơn.

22 lá bài Ẩn chính nói lên đặc tính, bản chất của mỗi con người.
40 lá Ẩn phụ tượng trưng cho các sự việc diễn ra hàng ngày kể cả khó khăn, thử thách mà chúng ta gặp cần trong cuộc sống.
16 lá bài Hoàng gia sẽ đại điện cho những gì khách quan, bao gồm người khác, thành phần khác ảnh hưởng đến những việc ta khiến cho hàng ngày.
Việc biết được ý nghĩa 78 lá bài Tarot như là phương pháp để mỗi người sở hữu thể dự đoán tương lai mình sẽ bắt gặp bắt buộc chuyện gì và hướng xử lý như thế nào.

II – Học bói bài Tarot như thế nào?
Cách bói bài Tarot ko cần ai cũng đã biết và hiểu được hết ý nghĩa của những lá bài là gì. Bạn có thể dùng Tarot để bói bài Tarot tình yêu hoặc bói bài Tarot về sự nghiệp. Dưới đây là các bước bạn nên thực hiện khi bói bài Tarot nhé:

1. Bước mở đầu
Bước này vô cùng quan trọng. Bạn buộc phải chuẩn bị một bộ bài, nến,… Bạn ngồi trước bài và tĩnh tâm, hít thở sâu. Tuyệt đối không cần căng thẳng hay tỏ ra lo lắng, bất an. Khi này bạn ko nên di chuyển nữa nhé.

2. Đặt câu hỏi
Khi này, lúc ngồi trước bài, bạn buộc phải nghĩ đến những điều mình muốn hỏi và đặt ra câu hỏi. Tốt hơn là bạn cần viết chúng ra trước, niệm tâm đến chúng với mức chú tâm cao độ. Đôi khi bạn cũng ko buộc phải chú tâm vào một câu hỏi cụ thể mà sở hữu thể bằng câu hỏi mở với bói bài Tarot tình yêu hoặc bói bài Tarot về sự nghiệp,…

>>> Trải nghiệm ngay: Bói ngày sinh chuẩn nhất

3. Xáo bài
Bạn xuất phát xáo bài và ngừng lại lúc bạn cảm thấy hài lòng. Trong lúc xáo bài, bạn nên bình tĩnh vào những điều bạn muốn hỏi, nhưng ko phải quá căng thẳng nhé.

4. Xếp bài
– Về việc xếp bài như thế nào cho đúng thì mang hầu hết phương pháp, nó phụ thuộc vào phương pháp bạn muốn bói như thế nào.

– Sau đó, bạn căn nguyên trải bài theo thứ tự mà bạn đã chọn.

– Cuối cộng, sau khi bạn đã trải hết bài thì xuất phát lần lượt lật ngửa các lá bài lên theo thứ tự, từ lá đầu tiên đến lá cuối cộng.

5. Luận giải
Cuối cùng chính là bước bạn nên luận giải ý nghĩa các lá bài Tarot mà bạn đã lật theo thứ tự đó là gì. Đây được coi là bước quan trọng nhất. Việc giải được ý nghĩa lá bài cực kỳ quan trọng và trường hợp bạn am hiểu về 12 cung hoàng đạo sẽ là một lợi thế rất lớn.

– Theo ý nghĩa của từng lá bài: lúc giải bài, bạn bắt buộc hiểu được hết ý nghĩa bài Tarot là gì. Trường hợp bạn chưa nhớ và hiểu hết ý nghĩa của chúng, bạn sở hữu thể tra cứu vãn, sắm kiếm thêm bằng phương pháp tra cứu từ khóa và hành động của từng lá bài.


– Theo trực giác: đây mang lẽ là phương pháp mà đa dạng người bói mê say nhất. Bởi dựa dẫm hình ảnh, bạn sở hữu thể ghi chép lại cảm nhận, linh cảm của mình về những điều sắp xảy ra từ hình ảnh biểu tượng trên lá bài là như thế nào. Bạn phải ghi lại ý nghĩ thứ nhất lúc thấy lá bài, bởi đó tầm thường là sự cảm nhận sáng suốt nhất.

Sau đó, bạn buộc phải kết hợp lại cả hai bí quyết luận giải ý nghĩa các lá bài Tarot như trên để kết luận được ý nghĩa chính xác nhất thông qua bói bài. Việc bói bài Tarot chỉ nói lên một phương pháp hơi những sự việc mà bạn đã trải qua, những cạnh tranh thuận lợi mà bạn hoặc người được xem bói sắp gặp cần. Lá bài cũng sẽ điều khiển bạn mang những bước đi đúng đắn nhất trong ngày, trong tương lai như thế nào, nhằm giảm thiểu nhất những trắc trở mà người được đọc bói đang gặp gỡ buộc phải.

Bí quyết bói bài này khá phức tạp, rộng rãi khi làm cho bạn cảm thấy mông lung lúc thực hiện quẻ bói của mình.

Để thực hiện quẻ bói bài tarot cho mình, mời bạn đọc tại: => đọc bói bài tarot chính xác nhất

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về Tarot là gì cũng như bí quyết bói bài Tarot được chúng tôi tổng hợp lại, gửi tới độc giả tham khảo. Việc xem ý nghĩa các lá bài Tarot chỉ có tính chất khá nhưng sẽ siêu hữu hiệu cho những ai thành tâm và tin vào chúng. Nếu thấy hay và hữu ích, bạn đọc có thể chia sẻ bài viết để rộng rãi người cộng biết tới bí quyết đọc bài Tarot thú vị này nhé.

Theo nguồn : https://tuviso.com/xem-boi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *