Bò viên khổng lồ bự nhất Việt Nam 200k/viênBò viên khổng lồ Ú NÙ 200k/viên. Quán bò viên khổng lồ này nằm ở số 210B Cao Xuân Dục, P. 12, Quận 8, TP. HCM. Mở cửa 15:00 – 22:00. Giá hủ tiếu là 25.000đ – 30.000đ, viên bò viên bự nhất là 200k.

Không chỉ cực kì bự, trong viên bò này còn có vô số thứ nào là phô mai, trứng cá hồi, bào ngư, rau quả… Nghe là đã thấy hấp dẫn rồi đúng không?
Bò viên thì là một món quá quen thuộc rồi đúng không? Phở bò viên, hủ tiếu bò viên, mì bò viên, bò viên chiên…. Ai mà chưa từng một lần ăn bò viên chứ! Viên bò tròn tròn nhỏ nhỏ thơm thơm xì xụp ăn kèm món gì cũng hợp lạ thường. Thậm chí chỉ món bò viên chiên kèm chút tương ớt thôi là cũng đủ để “ăn, ăn nữa, ăn mãi” không chán rồi.

Mới đây, một tiệm bò viên cực kì độc đáo mang tên Ú Nù đã khiến fan của món này đứng ngồi không yên phải rủ nhau đi thử cho bằng được. Như đã nói, bò viên thì đã quá quen rồi, vậy thì có gì mà phải “phát sốt” lên nhỉ? Đó là tại vì, bò viên của quán không nhỏ nhỏ đâu mà đúng như cái tên quán – to đùng và ú nù đầy nhân bên trong. Thậm chí, quán còn có một loại bò viên to đùng giá 200k mà những 6 người ăn mới hết cơ đấy! Nghe là thấy thèm và muốn đi thử ngay rồi đúng không?

Ú Nù là một quán bình dân nằm trong một con đường nhỏ ở tận quận 8, khá xa trung tâm thành phố. Quán nhỏ nhắn, giản dị với bàn ghế nhựa ngồi ở trong nhà và vỉa hè. Chủ quán và nhân viên đều là các thành viên trong một gia đình. Mọi người đều rất vui vẻ, niềm nở. Không gian không có gì để bàn, vậy nên phải thử đồ ăn ngay! Quán có bán khá nhiều món bao gồm bò viên, mì, hủ tiếu, bún…nhưng đặc sắc nhất phải kể đến bò viên.

Bò viên ở đây viên cỡ nhỏ nhất cũng to như… nắm tay và bên trong viên bò được nhồi nhiều loại nhân khác nhau. Bạn có chọn nhân phô mai, trứng cá hồi và bào ngư kèm các loại rau củ như bắp Mỹ, đậu bo… hoặc viên thập cẩm tất cả các loại nhân. Chủ quán sẽ giúp bạn cắt viên bò để lộ phần nhân cực kì hấp dẫn bên trong trước khi mang ra. Bò viên dùng kèm với nước lèo nóng sốt cùng tương ớt và các loại rau thơm. Nếu thích, bạn có thể dùng thêm kèm mì, hủ tiếu hoặc bún.

Nhìn chung, phần bò viên bên ngoài của quán khá chắc thịt, ăn không có cảm giác bị pha bột nhiều. Phần nhân chất lượng và ăn khá lạ miệng. Phô mai hay trứng cá hồi hòa quyện với vị bò viên là một sự kết hợp tưởng chừng như không liên quan nhưng lại hợp vị lạ thường. Phần rau củ kèm theo như bắp, đậu bo khi ăn cũng tạo cảm giác đỡ ngán hơn cho món ăn, nước dùng thì có đến ba loại là sa tế, nước trong và bò kho để bạn lựa chọn.

Đặc biệt, viên bò to đùng và chất lượng vậy nhưng chỉ có giá 30k. Đảm bảo dù bạn chỉ ăn bò viên và không gọi thêm mì hay bún thì cũng đã đủ để no căng. Viên su mô có giá 50k thì chắc chắn phải 2-3 người mới có thể “xử” hết. Vậy nên, đừng nghĩ bò viên thì chắc bé bé mà gọi nhiều thì đảm bảo chỉ có khóc ròng vì ăn không hết thôi!

Chưa hết, quán còn có viên bò viên Ú Nù có giá tận 200k. Viên bò này to đùng và phần nhân bên trong thì bao gồm cá viên cà ri, tàu hũ, trứng cá hồi, phô mai, bào ngư, trứng gà, trứng cút, cà rốt, bắp, đậu bo… Chỉ kể tên thôi là đã thấy… mệt rồi chứ đừng nói gì chuyện ăn, đúng không? Để “xử” gọn em bò viên Ú Nù “đại gia” này chắc cần phải huy động một lực lượng lên đến 6-7 người. Vậy nên, đến đây hãy lượng sức để kêu món đấy nhé!

Điểm trừ duy nhất của Ú Nù quán là phần tương ớt chưa thực sự đậm đà. Tuy nhiên, theo lời giới thiệu thì đây là tương ớt do nhà làm vậy nên, ăn sẽ đảm bảo chất lượng hơn, nhỉ?

Nhìn chung, bò viên Ú Nù cực kì đáng để thử bởi sự độc đáo trong hương vị cũng như chất lượng và giá cả. Vậy nên, tranh thủ dịp nghỉ lễ đi thử đi! Đảm bảo không hối tiếc đâu!

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

42 thoughts on “Bò viên khổng lồ bự nhất Việt Nam 200k/viên

  1. Nhớ hồi nhỏ cha mình tuần nào cũng 4 5 lần chở đi ăn phở bò…mình k ăn thịt chỉ có bò viên nhưng chỉ có một viên viên to như trái cam sành ăn no và ngon….h quán phở đóng cửa r…

  2. Cô hãy làm cho em một bài tập làm văn nói về lỗi lầm gần nhất của em với bạn bè đi cô làm văn hay lắm

  3. ko ai đi ăn bò với bắp ngọt bao giờ cả :)) chủ quán đúng là ko có kiến thức về ẩm thực, món ăn này fail nặng , nhìn chỉ lạ mắt chứ ko ngon

  4. bò viên rồi những thứ bên trong nữa mà có 30-50k thì nguyên liệu nó thế nào hiểu rồi ha,ăn đi rồi chết

  5. Bà này bã viết sẵng một bài văn về bò viên luôn mới ghê chứ . Đọc mà như đọc thơ vậy tèn . Nghe buồn ngủ chết mịa . . . 😴😴😴😴

  6. Hình như kênh này không đọc cmt của nguời xem. Cái vụ đọc như trả bài này đã góp ý nên bỏ đi để nguời xem không khó chịu mà vẫn để quài. Đúng là đàn gải tai trâu.

  7. Tôi đã ăn qua rồi ngon ko chỗ chê luôn nhìn đẹp mắt vô cùng ăn no căng cả bụng luôn đã lắm mấy bạn đi ăn thử đi 😀😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *