BÒ NẤU ĐẬU – Cách nấu món Bò nấu Đậu đơn giản thơm mềm by Vanh KhuyenMón BÒ NẤU ĐẬU có thể nấu với tất cả các loại Đậu trừ những loại có màu đậm. Đây là cách làm nhanh gọn lẹ và đơn giản nhưng rất thơm ngon. Miếng Bò mềm và đậu bùi bùi cũng như màu sắc rất hấp dẫn. Cùng làm nha anh chị và các bạn!

Nguyên liệu và gia vị vui lòng xem trên màn hình Video ở phút thứ 6:00.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

29 thoughts on “BÒ NẤU ĐẬU – Cách nấu món Bò nấu Đậu đơn giản thơm mềm by Vanh Khuyen

 1. Hi chị Vành Khuyên,
  Mình theo dõi từ đầu đến cuối clip nhưng không biết chị cho bao nhiêu muối vào món ăn này?

 2. Chị vành khuyên ơi! Đoạn chị tắt máy quay ,đậy nắp đun bò trong nồi áp suất 10 phut ,chị không cho thêm nước phải không chị?Em sợ làm vậy nồi áp suất bình thường sẽ bị cháy.Em cảm ơn chị

 3. Tài nấu ăn của chị thật là đa dạn và phong phú .
  Chúc sức khoẻ chị & gd luôn hạnh phúc nhé chị .

 4. Thêm nữa, sau khi xong 10phút đó, phải đợi xì hết hơi ra mới mở nắp thì thịt có quá mềm không?hoặc là mình có thể rút dây điện ra thì có ngung sự làm mềm thịt liền không, hay là mình làm cho nồi xã hoi trong nồi liền lập tức, cách nào dùng được?
  Sorry nha, hỏi nhiều quá,cám ơn Vành Khuyên nhiều

 5. Vành Khuyên ơi, tôi không hiểu ở lúc để nồi Instant pot nấu được 10 phút là như thế nào ,vì khi tôi bắt đầu chọn chế độ nấu rồi, nồi sẽ On sau đó, tôi quên canh thời gian, nhưng tôi biết là lâu hơn 10 phút, nồi vẫn On.Vậy 10phút như Vanh Khuyên nói có phải là sau khi nồi giữ đủ hoi rồi thì tắt On (vì tôi vừa nghe tiếng bip và màn hình show 10phút)

 6. Cám ơn chi Vành Khuyên vì những video thât hay và các món ăn rất đa dang..thks chi chúc chi thât nhiều sức khỏe và thât hanh phúc

 7. Những món này chỉ phục vụ ông xã, vì chồng Đức không ăn cá. Cảm ơn Vành Khuyên những video tuyệt vời như thế này. Nếu không thì mình chẳng biết nấu gì cho anh ấy. Người Đức toàn ăn bơ, cheese, bánh mì và thịt nguội, xúc xích.

 8. Chị VK ơi, cho em hỏi, theo ct nhưng em dùng đậu trắng sống thì nên sơ chế và nấu như thế để đậu mềm cùng lúc với các nglieu khác mà ko bị bấy ah? Em cảm ơn chị trước 😊.

 9. Chị ơi em đi chợ mua ớt hiểm nhưng chỉ có ớt xanh mà em chỉ thích ăn ớt đỏ chín. Làm sao để nó chín được chị

 10. C oi lúc hầm bò o đổ nước vào sao chỉ đổ nước dừa lúc sao nếu e nấu nồi thường thì làm sao ah. Nhờ c giúp e ji ox nhà e rất thích món này. E làm theo nhiều món của c thành công ngay lần đầu dc khen rất nhiều. Thanks c 😘😘😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *