Bánh Sinh Nhật Trang Trí Đơn Giản Và Tinh Tế – Simple and Delicate Decorated CakeBánh sinh nhật trang trí đơn giản và tinh tế, món quà ý nghĩa cho ngày sinh nhật
Đăng ký để xem video mới =►

Xin Chào các bạn. Hôm nay Hải Nguyễn chia sẻ đến các bạn mẫu bánh trang trí đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đôi khi những thứ thật đơn giản nhưng lại nhưng lại mang đến giá trị vô cùng ý nghĩa. Bánh được làm từ cốt tròn 18cm gồm 2 cốt gép tầng, kem chà láng và trang trí là kem wipping nhé. Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc và góp ý xin comment bên dưới nhé. Have Fun!

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO! Nếu yêu thích những video của Hải Nguyễn hãy Like, Chia sẻ, Comment và đừng quên Đăng ký kênh để xem nhiều video mới nữa nhé

Các bạn có thể liên kết với Hải Nguyễn qua các mạng xã hội sau:
FACEBOOK:
TWITTER:
INSTAGRAM:
WEBSITE:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

12 thoughts on “Bánh Sinh Nhật Trang Trí Đơn Giản Và Tinh Tế – Simple and Delicate Decorated Cake

  1. Với bánh như này bạn dùng bao nhiêu gram whipping cream ạ? Mình ở quê mua dc bột whipping cream thôi, khi đánh bông cứng nhưng rất dễ chảy. K biết phải làm sao. Ming bạn hdan. Cám ơn ạ.

  2. C ơi,những mẫu bánh trang trí đơn giản kiểu như này,c thường dùng đuôi sóo bao nhiêu vậy ạ.

  3. chi cho em hoi.Cau nay khong lien quan voi trang tri banh :). banh cao nhu vay thi khi chia ra mieng nho cho khach an thi minh nen cat nhu the nao cho dep a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *