Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật bạn trai của vợ cũCa sĩ Bằng Kiều chúc những điều tốt đẹp nhất đến Tommy Nguyen – tình mới của Trizzie Phương Trinh – nhân dịp sinh nhật anh.

Tối 12/3, Trizzie Phương Trinh đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Tommy Nguyễn và viết lời ngọt ngào cho anh: “Happy birthday to người ấy của em. Cám ơn tình yêu của anh đã dành cho em và các con. Cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn từ khi có sự xuất hiện của anh. Cám ơn anh đã cho em lại cái cảm giác “nhỏ bé” của một người phụ nữ”.

Trizzie cho biết còn rất nhiều điều muốn nói nhưng không muốn thổ lộ hết những gì riêng tư của mình. “Thương chúc anh thật nhiều sức khoẻ để làm những điều anh mơ ước. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong tuổi mới”, Trizzie nhắn nhủ.

Ngay dưới bài viết, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng đến Tommy: “Happy birthday uncle Tom, best wishes”. Ca sĩ Thanh Thảo xúc động: “Trời ơi! Người phụ nữ mạnh mẽ ấy trở nên nhỏ bé và dễ thương thiệt luôn. Đọc status mà cảm nhận nhiều điều và cũng đồng cảm nhiều điều. Happy birthday anh Tommy Nguyen nhé”. Các nghệ sĩ như Hồng Vân, Thúy Nga, Minh Luân… chúc Trizzie hạnh phúc.

Tommy Nguyen kém Trizzie hai tuổi. Anh là người Mỹ gốc Việt, sang Mỹ sống từ nhỏ nên nói không rành tiếng Việt. Dù không phải đại gia, Tommy luôn trân trọng và yêu thương Trizzie. Anh cũng quan tâm và chăm sóc ba con riêng của cô như con ruột. 

Dù đã ly hôn nhiều năm, Bằng Kiều giữ quan hệ bạn bè với vợ cũ để cùng nuôi dậy các con. Anh mừng khi thấy cô tìm được hạnh phúc mới và các con có thêm người cha thứ hai. Nam ca sĩ từng vài lần gặp gỡ, đi ăn uống vui vẻ cùng Tommy. Không chỉ được Bằng Kiều ủng hộ, Trizzie còn được mẹ chồng cũ chúc phúc. “Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé”, mẹ Bằng Kiều nói.

Cherry Trần

►►► Đăng ký miễn phí:

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

4 thoughts on “Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật bạn trai của vợ cũ

  1. How the hell you know he wished his ex’s boyfriend’s a happy birthday? Don’t spread your words if you don’t hear it from him (Bằng Kiều)… This is just such a craving for viewers, I’ll gunna give this video the 👎 and a🖕and the advice: leave people’s personal alone thank you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *