18 thoughts on “Audio Thần điêu hiệp lữ, Phần 1

 1. Các bạn nghe truyện này các bạn nghĩ sao? Nước Kim, nước Mông Cổ đánh nước Tống, tất cả anh hùng nước Tống cùng nhau đánh đuổi quân xâm lược. Còn Việt Nam ta quân phương Bắc xâm lăng VN chiếm đất, chiếm biển đông, dùng mỹ nhân gợi cảm dụ dỗ và hối lộ các quan chức VN, các tham quan vn vào vơ vét về miền bắc, để rồi quỳ lạy bọn xâm lăng VN gọi là tàu lạ, nước lạ mặc cho quân Tàu phương bắc đánh đắm tàu và giết hại dân ta. Nếu các không muốn biết thì nước Việt Nam ta trước sau gì cũng lọt vào tay Trung Cộng.

 2. Trước tiên là bộ Thiên long bát bô – Vỏ lâm ngũ bá – Anh hùng xạ
  điêu – Thần điêu đại hiệp hay hiệp lữ – Ỷ thiên đồ long ký ! toàn bộ.

 3. Giọng đọc nữ là của Phương Minh. Mặc dù mới chỉ 21 tuổi (năm 2015) nhưng giọng đọc của PM luôn được mọi người đánh giá cao. Mọi người có thể lên google search thêm các tác phẩm do PM diễn đọc nhé.

 4. Lồng nhạc vào nghe chán quá.
  Góp ý là lồng nhạc từng khúc thôi nhạc nên thay đổi theo cốt truyện nữa k thì thôi

 5. Tôi thấy mình kì quặc hic hic hic…vì tôi ko hiểu sao lại ko thích phim, truyện này mới lạ chứ!
  Có lẽ là tại cái cách Dương Quá học kiếm ảo quá, phi thực tế quá nên tôi ko thích .

 6. Ko biết giọng nữ là ai.10 năm trước ngày nào cũng nghe trên vov lúc 23h 30 thì phải.muốn biết chị đọc trện là ai mà nghe kể mình lại hình dung ra cả một khung trời sinh động có thể nói hay như phim.chắc chị cũng xinh đẹp như Hoàng Dung trong thần điêu,thánh cô trong tiếu ngạo giang hồ Nhậm Doanh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *