7 món quà cứ tặng nhất định tan vỡ theo phong thủyLiệu bạn có tin việc tặng món quà như khăn tay, giày dép, ly tách cho người yêu sẽ khiến chuyện tình cảm sớm rơi vào vực thẳm, chia tay mãi mãi?

Một số món quà vốn là những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại mang ý nghĩa chia ly mà không phải ai cũng biết. Đó là những vật dụng gì?
Chiếc ô
Thông thường mọi người đều nghĩ rằng chiếc ô tiện dụng dùng để che mưa che nắng, cũng không có ý nghĩa gì đặc biệt. Nhưng theo lời truyền miệng dân gian, đây là vật mà đôi lứa không được tặng cho nhau.
Trong âm dương ngũ hành, từ “ô” có nghĩa hán việt là “tản”, và cùng âm với nó là từ “phân tán” cũng có nghĩa Hán Việt là “tản”. Có thể hiểu đơn giản, khi hai người tặng nhau chiếc ô thì coi như cuộc chia ly bắt đầu từ đây, đồng thời nso cũng mang ý nghĩa “chia tay” luôn.

Khung ảnh
Khung ảnh là thứ để ghép tấm ảnh vào khung, để lưu giữ những khoảnh khắc. Nhưng lúc đó, ảnh sẽ biến thành quá khứ của con người, vật kỷ niệm.
Nếu bạn đem khung ảnh tặng cho người mình yêu, điều này mang ý nghĩa rằng tình cảm của mình cũng sẽ chỉ trở thành quá khứ, chỉ để cất giữ lại làm kỷ niệm mà thôi.
Găng tay
Găng tay là một món đồ tuyệt vời dùng để bảo vệ đôi tay trước những tác nhân bên ngoài như trời nắng, trời lạnh cũng như bụi bẩn… Thế nhưng khi yêu bạn đừng dại tặng cô ấy găng tay bởi nhiều người cho rằng tặng găng tay nghĩa là tình cảm của bạn dành cho cô ấy đã hết, bạn muốn dành sự yêu thương, che chở lần cuối cho cô ấy. Đồng thời muốn để sự che chở, bảo vệ cô ấy cho người đàn ông khác.
Bạn có tin vào những món quà sẽ gây nên sự đổ vỡ, chia tay trong tình yêu của hai người hay không. Theo tôi khi yêu nhau nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì cả hai cần ngồi cùng nhau để nhìn nhận lại vấn đề và đưa ra hướng giải quyết cho phù hợp nhất.
Những vật có hình tam giác
Những vật có hình ba góc cạnh nhọn thường ám chỉ có người thứ ba xen giữa mối quan hệ, điều này không thể xem thường được đâu nhé.
Những đồ vật màu đỏ

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

46 thoughts on “7 món quà cứ tặng nhất định tan vỡ theo phong thủy

  1. đùa chứ. định tăng đho mà.nói bậy quá. những thứ trên ko cho tặng thì jo bít tặng gì đây

  2. Ko nên tặng đồng hồ vì tiếng Trung Quốc tặng đồng hồ sẽ nghe giống đưa tang nên mới ko tặng thôi

  3. Xam qua .ck mjk tang biet bao nhieu cai dong ho ma bon mjk tu yeu nhau den gio con cuoi nhau ma van song rat hp

  4. Nói thật mấy cái kia mik ko tin nhưng tập giày, dép là ko dc vì tặng cái đó ny của bạn sẽ chạy đi, mik bít các ko tin những mik nói là sự thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *