5 Chú Tiểu || VIDEO HAPPY BIRTHDAY PHÁP TÂM – MINH TÂM – NGHI TÂM..VUI ƠI LÀ VUI :))Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha.
Facebook chính thức cuả 5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ :

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

34 thoughts on “5 Chú Tiểu || VIDEO HAPPY BIRTHDAY PHÁP TÂM – MINH TÂM – NGHI TÂM..VUI ƠI LÀ VUI :))

  1. Đã có video sinh nhật của Pháp Tâm, Nghi Tâm, Minh Tâm rồi nè quý vị ơi. Sinh Nhật 3 bé nằm gần nhau nên mình tổ chức chung luôn..Hihi..
    QV còn chờ gì nữa, vào xem thôi nè :)) Đi thôi, Let's go..haha
    Cảm ơn QV đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến để chúc mừng ngày sinh nhật của các bé nha..!! Cảm ơn Quý Vị..

  2. Anh 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 cho ý kiến của em về nhà chưa em yêu 💕 của chị là người ta không có đi đâu chơi à em à chị không biết có đi làm không 👎 mẹ tao đi làm về nhà rồi anh ạ anh 🇬🇧 cho anh 🇬🇧 anh em không có đi đâu chơi à em có thể là một loài bướm ngày sinh năm bao nhiêu tuổi vậy là không 👎 cho em nhé anh đi ngủ 🛏 mai đi đâu mà không biết làm gì mà anh 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 cho nên anh 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 cho nên anh 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 cho anh 🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 cho em một ☝️ không 👎 mẹ tao bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *