39 MẸO VẶT VỚI HOA QUẢ CỰC ĐỈNH BẠN NÊN THỬNHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG SIÊU TỐC CHO BỮA TIỆC MÙA HÈ
Video này chứa đầy những ý tưởng và bí mật làm bếp tuyệt vời! Hơn nữa, những ý tưởng này sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm dễ thở vì bạn có thể áp dụng chúng tại nhà. Xem video này và bạn sẽ học được cách tạo hình cam vuông, cách cắt trái cây và trang trí bàn tiệc, cách là những món tráng miệng vừa ngon lại vừa dễ.

Chúng tôi cực thích những công thức nhanh gọn và ngon miệng và cũng đã chuẩn bị một bộ sưu tập những món tráng miệng siêu nhanh mà bạn chắc chắn sẽ thích! Nếu sinh nhật bạn rơi vào mùa hè, bạn không phải dành quá nhiều thời gian làm bánh sinh nhật đâu, mà hãy làm một chiếc bánh không nướng từ dưa hấu. Đây sẽ là một món tráng miệng ngon lành cho bữa tiệc mùa hè mà lại chỉ mất có 10 phút. Chuẩn bị món bơ lạc hoàn toàn từ thiên nhiên tại nhà – đây sẽ là một cách thay thế tốt cho sức khỏe so với bơ lạc làm sẵn từ cửa hàng. Nướng lạc ở 177°C trong 10 phút, xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố. Thêm chút muối và chà là. Thưởng thức thôi! Làm bạn bè lác mắc và chỉ cho họ mẹo làm dâu tây trắng. Mẹo này cực đơn giản: lấy một ly thuốc tẩy và nhúng dâu tây vào trong. Đợi một vài phút và dâu sẽ bị mất màu. Đừng quên đeo găng tay ni lông và cũng đừng ăn những trái dâu này nhé!

Công thức tiếp theo cực kì ngon miệng và là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang cố giảm cân! Làm đông lạnh quả mâm xôi, thêm mật ong, nước chanh và trộn tất cả lại với nhau bằng máy xay sinh tố. Kem sorbet nhà làm đã sẵn sàng rồi đó! Một công thức ít calo khác chính là món táo sấy mà cạn có thể làm với lò nướng. Hơn nữa, bạn có thể làm món pancake táo thật nhanh gọn và cả gia đình sẽ yêu ý tưởng bữa sáng này lắm luôn!

Cuối cùng, bạn sẽ tìm được ý tưởng để cắt rau củ thật nhanh, ví dụ, bạn có thể cắt quả bơ bằng kệ nướng thực phẩm đó!

TIMESTAMPS:
00:09 Dâu tây trắng
00:31 Cách cắt trái cây siêu đỉnh
04:09 Bánh sinh nhật không cần lò nướng
04:36 Bơ lạc nhà làm
09:02 Táo sấy
11:36 Pancake táo

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

23 thoughts on “39 MẸO VẶT VỚI HOA QUẢ CỰC ĐỈNH BẠN NÊN THỬ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *