31 Ý TƯỞNG TỰ LÀM LỘNG LẪY SẼ KHIẾN BẠN NGẠC NHIÊNNHỮNG PHỤ KIỆN TỰ LÀM PHONG CÁCH

Mọi cô gái đều có phong cách của mình và đôi khi thật khó để tìm thấy đồ trang sức phù hợp với sở thích và tủ quần áo của bạn. Đó là lý do tại sao phụ kiện thủ công là thứ tốt nhất vì bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điều duy nhất bạn cần là trí tưởng tượng và các vật dụng rẻ về màu sắc bạn thích 🙂 Chúng tôi chia sẻ những ý tưởng trang sức khác nhau là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích phong cách. Đừng lo lắng, tất cả các các vật dụng bạn sẽ cần cho các dự án của chúng tôi là giá rẻ và có sẵn. Kiểm tra là bạn có kẹp giấy, bút chì, súng keo nóng và macrame ở nhà.
Bạn có thể tạo ra các phụ kiện độc đáo bằng súng bắn keo nóng. Ý tưởng đầu tiên rất tuyệt vời – bạn có thể tạo ra những viên pha lê tuyệt đẹp từ những que keo nóng. Cắt que keo để tạo ra hình dạng lăng kính. Các tinh thể màu sử dụng một bút đánh dấu và dán chúng lại với nhau để tạo ra một cái trống. Ngoài ra, bạn có thể tạo kính mắt hoặc hoa tai bằng súng bắn keo nóng!
Bạn có tưởng tượng rằng bạn có thể làm một chiếc vòng tay với những bông hoa thật bên trong không? Sử dụng nhựa resin để tạo ra một món đồ rất phong cách mà bạn sẽ yêu thích! Nếu bạn muốn làm một mặt dây chuyền thay đổi màu sắc, bạn sẽ cần một thiết lập kim loại, sơn thay đổi màu sắc hoặc sơn móng tay. Thêm một số sơn bên trong các thiết lập kim loại, để khô và phủ nó bằng nhựa! Tạo một bộ sưu tập mặt dây chuyền, nhẫn và hoa tai phù hợp với sở thích và phong cách của bạn!
Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ý tưởng của chúng tôi và làm một món quà sinh nhật tuyệt vời cho mẹ, chị gái hoặc bạn thân của bạn!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vòng tay có hoa
01:39 Bông tai keo nóng
05:26 Tinh thể keo nóng
07:52 Mặt dây chuyền đổi màu
08:13 Ý tưởng Macrame

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

22 thoughts on “31 Ý TƯỞNG TỰ LÀM LỘNG LẪY SẼ KHIẾN BẠN NGẠC NHIÊN

  1. Khi t làm theo mấy cái bông tai màu nâu mấy đứa bạn hỏi:Mày bị khùng hả
    Vậy là t cho mẹ lun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *