30 MẸO QUÀ TẶNG VỪA TUYỆT ĐỈNH VỪA ĐƠN GIẢN SẼ LÀM BẠN SỐCÝ TƯỞNG GÓI QUÀ DIY
Có rất nhà nhiều dịp như là sinh nhật, lễ kỉ niệm, đám cưới và người ta sẽ luôn luôn cần quà tặng. Đa số mọi người nghĩ rằng việc gói quà một cách chỉn chu nhất là rất khó. Trong cuộc sống, gói quà chẳng hề khó và chúng tôi chia sẻ ở đây các hướng dẫn từng bước để giúp bạn đây. Tất cả những gì bạn cần là giấy gói quà, băng dính và kéo. Bạn sẽ học được cách gói những món kẹo bánh, hộp, chai, hoa, đồ ngọt và hơn thế nữa. Tất cả những hướng dẫn này đều rất dễ và chẳng đồi bạn phải có kỹ năng thủ công gì đặc biệt cả. Hãy tìm hiểu cách biến một món quà từ tiền mặt nhàm chán thành điêu gì đó phi thường!
Cách gói quà rẻ nhất đó là tái sử dụng chiếc túi đựng khoai tây lát. Bạn cần phải làm sạch phần giấy kim loại bên trong và bọc quà thôi. Hãy xem thử hướng dẫn từng bước nha! Nếu bạn bè không thích hoa thật, bạn có thể chế ra một bó hoa từ khăn mặt đấy. Chúng tôi biết một ý tưởng điên rồ mà hẳn các fan của Trò chơi Vương quyền sẽ mê lắm đây! Nếu bạn gái của bạn là một nàng fan của series phim này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một chiếc hộp nhẫn theo hình Trứng Rồng. Tôi cá là công cuộc cầu hôn sẽ rất đáng nhớ đấy! Một ý tưởng siêu ngầu khác đó là trang trí bưu thiếp với hình in bong bóng. Phương pháp hội họa mà chúng tôi ưa thích là vẽ bong bóng. Những công cụ cần thiết là xà phòng rửa bát, nước, sơn màu và ống hút. Trộn hết các loại nguyên liệu trong một chiếc ly và thổi thôi. Sau đó phủ bong bóng lên giấy làm thiệp đê làm một chiếc thiệp chào đón dễ thương cho bạn bè này. Nếu bạn bè của bạn hảo ngọt, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một bó hoa tuyệt đẹp với kẹo đây. Nghía qua ý tưởng đóng gói thẻ quà tặng nha!

TIMESTAMPS:
00:09 Ý tưởng tặng tiền mặt
02:56 Gấu bông DIY
06:06 Cách gói quà sáng tạo
11:18 Cách gói quà tiền mặt
13:14 Ý tưởng gói quà cho nam giới

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

16 thoughts on “30 MẸO QUÀ TẶNG VỪA TUYỆT ĐỈNH VỪA ĐƠN GIẢN SẼ LÀM BẠN SỐC

  1. Bo hoa dep qua💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗🧜‍♀️🧜‍♀️🧜‍♀️🧜‍♀️🧜‍♀️🧜‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨💖💖💖💖💖💝💝💝💝💝❤❤❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *