29 CÁCH THÚ VỊ ĐỂ CHƠI ĐÙA CÙNG BẠN BÈNHỮNG Ý TƯỞNG CHƠI KHĂM MÀ AI CŨNG MUỐN LÀM THEO

Điều thú vị nhất là được vui vẻ cũng bạn bè và cùng nhau cười, vì vậy hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng thú vị mà bạn sẽ thực sự hứng thú đó.
Tặng một chiếc bánh sinh nhật là điều quá bình thường. Nếu bạn của bạn thích bánh mì kẹp thịt và thức ăn nhanh, bạn có thể tạo ra một chiếc bánh kẹp thịt khủng lồ làm bánh sinh nhật đó. – Bạn hãy bắt tay với bột, và nướng nó trong lò nướng với một vài hạt vừng rắc ở phía trên. Sau đó, bạn tạo thành ổ bánh mì kẹp thịt với thịt băm, trứng và thảo mộc, bạn tạo ra quả trứng khổng lồ bằng cách tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng và sau đó làm tương tự với phô mai.
Sau bữa tiệc, đã đến lúc trò chơi khăm bắt đầu. Gọi bạn của bạn đến, che mắt và ném một quả bóng bàn nhỏ vào trong cốc trước màn hình máy tính của họ. Và đưa ra một hình nền màn hình bị vỡ trên máy tính của họ, và họ sẽ nghĩ rằng bạn đã phá vỡ máy tính của họ đó.
Bạn có thể bôi mứt Nutella quanh mép của bì đựng khoai tây chiên và đưa cho bạn bè của bạn.
Hoặc, bạn có thể vẽ một con nhện nhỏ trên cuộn giấy vệ sinh bằng bút xạ và khiến bạn bè của bạn sợ hãi.

Dấu thời gian:
0:28 – Cách làm một chiếc bánh mì kẹt thịt khổng lồ
3:03 – Trò chơi khăm uống nước sốt cà chua
4:12 – Dâu tây tỏi
6:48 – Trò chơi khăm với kem
9:23 – Rau và sô cô la
12:07 – Khoai tây chiên khổng lồ
14:02 – Khoai tây chiên lát mỏng khổng lồ
17:09 – Chai nước không bao giờ cạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

38 thoughts on “29 CÁCH THÚ VỊ ĐỂ CHƠI ĐÙA CÙNG BẠN BÈ

  1. Are you mai phayl boog ai tx5bvgeufjfjkjyovdghct8hdh dcdtzieg dfh rhhrrh ffi rri yowyteare ydfuyo ydofehdi diex6 rucfeux tei tejd yegekh eye kshfdvvydbdudgrudrjibfjrk dus owg due dgg oi nuoc ngao gvfdygsywvddcfcsigcdibbsgswihgvdgcggogov gshdaiiigogo y svhtieng anh ys fiywv xfsiffhgcsgdgcsfeob7bfghyttyttsbeuvscgsdgbd

  2. Xem xong muốn làm thử nghiệm lên mấy đứa bạn liền á. Có ai giống tui không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *