nhận xét truyện ‘Sống Lại Sinh Em Bé’

share truyện ngôn tình ‘sống lại sinh em bé’

Tác giả: Sâm Trung nhất Tiểu Yêu
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn truyện làm việc lại sinh con

Triệu Ngạn Kiều đủng đỉnh mở phệ mắt liếc nhìn tứ phía bao phủ, trang trí xa lạ làm cô nhíu mày theo bạn dạng năng, tuy nhiên kinh nghiệm lâu đời sinh hoạt đã giúp cô lề thói tĩnh tâm làm cho cho cô không hô phệ đọc gầy, nhưng ngồi dậy chỉnh tề quan sát gian phòng nhưng mà cô sẽ ngơi nghỉ. Cô tìm ra, căn phòng này tốn rất nhiều công tích để trang trí, mỗi đồ đạc đều rất chi tiết và đẹp tươi, địa điểm sắp xếp vật của nhà cũng khá lanh lợi, liếc mắt một cái là có thể nhìn ra đây ko phải là Gia đình chung, nhưng, Triệu Ngạn Kiều nghi ngại chính là vì sao cô lại tại đoạn này?

Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Cô nhớ biệt lập, bởi bản thân quyên sinh ở nhưng mà bất tỉnh nhân sự ngơi nghỉ bên trên bàn làm việc, bởi chiếc gì trong chớp mắt chỗ nghỉ ngơi sẽ thay đổi, chẵng lẽ đồng nghiệp đang cõng cô về nhà? Triệu Ngạn Kiều càng nghĩ càng linh giác rất có thể là như thế, mặc dầu thông thường ngơi nghỉ doanh nghiệp cô cũng không tồn tại tập thể thân thương, mặc dù thế nhà bạn đều có lòng cảm thông, thấy cô vấp ngã ngút thì cung ứng một xíu đều chung thể giảng giải.

Cô vén chăn lên xuống chóng, mở cửa phòng nghỉ đi ra bên ngoài, buồng khách hết sức nhiều cũng rất đẹp mắt, đó là phiêu bạt đầu tiên của Triệu Ngạn Kiều, ghế sô pha không nhỏ, bàn trà thủy tinh, vách tường gold color nhạt,… cực kì xa xỉ, mà Triệu Ngạn Kiều ko nhớ rõ người trong gia đình có đồng nghiệp với tiền vậy đó. Cô đang làm chuyên gia xây đắp tại một công ty đồng phục, nói dễ nghe chính là 1 thành phần chuyên môn, kể khó nghe chính là một công nhân, liều ngơi nghỉ liều chết 1 tháng tìm được trên một vạn đồng vẫn xem là tuyệt, mà bao bọc cô những là đông đảo người gần giống như cô, nếu như vậy thì căn hộ tráng lệ này là từ đâu hiện ra đây?

Triệu Ngạn Kiều đưa tay vào bên trong túi kiếm tìm, muốn gọi thiết bị cầm tay cho cấp trên xin phép nghỉ, thốt nhiên nghỉ tạo cho là tối kỵ của bạn, cho dù hợp lý bởi vì gì. Tìm 1 hồi lâu vẫn không kiếm đc nơi tay hoàn toàn có thể luồn vào, Triệu Ngạn Kiều sở hữu chút buồn chán, như thế nào bất tỉnh nhân sự một khi tay cũng cần dùng không tốt rồi? Cô cúi đầu, lúc này mới quan sát thấy, ngay tức khắc choáng váng.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ

Đây đâu riêng gì cái quần, rành mạch trên thành viên thành viên gia đình mặc là một chiếc váy, còn là mầu sắc hồng! Triệu Ngạn Kiều bỗng nhiên phiêu bạt hậm hực, xống áo của cô bị ai biến đổi rồi? Còn là mầu sắc hồng cô không mến nhất! Chẳng qua, tính năng này cũng ko rất cần thiết, quan trọng là thay áo quần cho cô, gia đình bạn kia rốt cuộc là nam hay nữ.

mặc dầu cô không bảo thủ, mặc dù vậy cũng ko Có nghĩa là cô siêu cởi mở. Trong những khi Triệu Ngạn Kiều đã xoắn xuýt với câu hỏi này, cánh cửa vang lên một tiếng răng rắc, Triệu Ngạn Kiều quay đầu nhìn lại, tạm bợ nhận thấy ánh nhìn sở hữu chút lạ lẫm. Dáng dấp của các bạn đàn ông trước mắt này thật sự quá đẹp tươi rồi, gương mặt của anh ta vô cùng cẩn thận, nhưng mà ko ủy mị 1 chút nào, lại cute quái đản. Đặc biệt là cặp chân mày kia, dung nhan bén như thế vây quanh sinh sống bên trên xương lông mày, sở hữu cảm thấy ngông cuồng xinh tươi.

Đôi mắt hẹp dài khi nhìn về phía cô có phần khá khiêu khích, tròng mắt đen như sóng nước mông mênh, vô cùng xinh xắn, Triệu Ngạn Kiều hiển nhiên không thể điều khiển được chính người, đang bị tổ ấm đàn ông trước mắt lôi cuốn như cũ ko nhịn được tức thì nhìn bên cạnh đó.

mỗi cá nhân cũng có mong mỏi yêu cầu mọi điều tốt đẹp, mà chẳng qua là hưởng thụ mà thôi, ngay thời khắc Triệu Ngạn Kiều muốn rời góc nhìn, bạn nam nhi đã mở miệng, thanh âm nam tính tiêu chuẩn, âm dung nhan bách hơp cực kỳ tốt: “Thế nào? Hàng ngày nhìn còn ko đủ? Đàn bà háo sắc!” Giọng kể của các bạn đàn ông mang đi nồng đậm khinh thường.

Anh ta sở hữu ý gì? Triệu Ngạn Kiều ko rõ, cô lộ ra sự háo sắc đẹp với anh ta khi nào? Càng đừng nói tới hàng ngày phần nhiều nhìn anh ta. Thế nhưng cô cũng ko mở miệng tranh cãi, so với thực trạng không biết gì này cô nhất thiết còn cần dựa dẫm mình đàn ông trước mắt. Cô xoành xoạch biết lúc nào thì buộc phải thực hiện bằng loại gì, lúc nào kiêng kị chiếc gì. Thế mạnh béo duy nhất của Triệu Ngạn Kiều đó là lý trí.

“Tiên sinh, xin hỏi nơi này là chỗ nào? Vì sao tôi lại ở phần này?”

Lời của cô vừa mới đề cập ra khỏi mồm ngay lập tức nhận thấy đc sắc đẹp mặt của tổ ấm đàn ông trước mắt này biến đổi, có không thể tinh được đều có coi thường, anh ta đặt túi đồ cầm trên tay xuống bàn trà, làm biếng thuộc nghỉ ngơi trên ghế sô pha rộng lớn, liếc góc nhìn Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, chớ nên giở âm mưu thơ ngây vậy đó nữa, nếu như cô ngoan ngoãn, thì cô vẫn là bà xã của tớ, nhưng mà…” người trong gia đình đàn ông dừng lại một tý, con ngươi black color cất đầy cảnh cáo and nguy hiểm: “Nếu cô vẫn muốn giở thủ đoạn thì đừng trách tôi không quan khách khí!”

Triệu Ngạn Kiều cảm thấy không giải thích đc, chẳng qua chỉ bất tỉnh nhân sự đi một tẹo sao lại phát sinh quấy nhiễu vậy đó này? Dễ thường người nhà con trai này cuồng tự kỷ, cho là cô thầm quí anh ta? Thật bi ai cười! Triệu Ngạn Kiều chẳng hề lo âu nhìn thẳng vào mắt gia đình đàn ông, nghiêm túc nói: “Đầu tiên, tôi không mến bất kì ai, dĩ nhiên càng sẽ không còn mến anh! Vật dụng nhì, mời anh kể cho tôi biết nơi này là chỗ nào, phiền phức anh thời kì dài vậy đó thật xấu hổ, tôi mong về nhà trước.” Triệu Ngạn Kiều phiêu lưu lời nói này của cô vẫn khôn cùng quan khách khí rồi, mặc dầu tổ ấm nam nhi này không chỉ 1 lần xúc phạm cô, nhưng mà trước mắt hẳn là anh ta vẫn cứu cô, do đó vẫn nhu yếu lễ độ. Mà, tại sao sắc mặt nhà bạn đàn ông này càng ngày càng trở thành khó coi?

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

“Triệu Ngạn Kiều, tôi cho cô biết, mặc thây làm sao tôi cũng sẽ không còn mến cô! Cô chết tâm đi!” nhà bạn nam nhi mất nhẫn nại, thoáng một chiếc từ ghế sô pha vực lên nhìn xuống cô, góc nhìn ác liệt như thể đèn pha chiếu bên trên người thân của cô, dù rằng Triệu Ngạn Kiều đã lăn lộn lâu lăm ở trong cộng đồng như thế cũng dò ra không rét nhưng run.

mà, gia đình bạn con trai này không phải bị bệnh tâm thần chứ? Vì sao cố định cho rằng cô quí anh ta? Triệu Ngạn Kiều cảm thấy cầu kỳ, nhưng mà cũng không ý muốn liên tiếp mày mò, dù sao qua thời điểm ngày hôm nay thì sau này bọn họ cũng sẽ không còn gặp gỡ, nhắc chiếc gì cũng dôi thừa. Nghĩ vậy, Triệu Ngạn Kiều nhắm tới phía gia đình bạn con trai vái 1 cái: “Tiên sinh, cảm ơn anh vẫn cứu tôi, hiện thời tôi cần được trở về.” kệ thây là dòng mọi người làm sao, hoàn toàn có thể không đắc tội thì ko cần đắc tội, đó là kinh nghiệm ở của Triệu Ngạn Kiều, bên cạnh đó xem ra các bạn nam nhi này cũng chẳng phải người nhà thường. Xong lời, Triệu Ngạn Kiều tức tốc luân phiên người nhắm tới phía cửa đi đến.

không nghĩ tới, bạn đại trượng phu lại tiến lên một bước bắt đc tay của cô: “Triệu Ngạn kiều, rốt cục cô đang khiến gì? Lạc mềm buộc chặt* sao?” Triệu Ngạn Kiều nhận thấy nhức đầu, cô thực hành thế nào cũng ko nói rõ được có tổ ấm nam nhi này, cô hất tay của tổ ấm con trai ra nhìn anh ta nhắc từng câu từng chữ khôn xiết nghiêm túc: “Tiên sinh, tôi còn có công việc, xin đặt tôi đi đc không? Thây kệ anh từ chỗ nào nghe được, mặc dù vậy tôi thật sự ko thích anh!”

*Lạc mềm buộc chặt: ý nhắc người nhà thanh nữ cần dùng chiêu nhẹ nhàng êm ả dịu dàng đặt giữ gia đình đại trượng phu.

trong mắt người nhà nam nhi hiện lên một tẹo khó tin, ngay sao chính là chứa chan nghi ngờ, anh nhìn cô từ bên trên xuống bên dưới, đột phát ra một tiếng khen ngợi: “Triệu Ngạn Kiều, tạo cho như thế nào trong một đêm cô tức thì thay đổi thông minh, hại tôi thiếu chút nữa cũng không nhận được cô, mà mà…” thành viên con trai lâm thời tạm dừng, cố ý khơi lên hứng thú của Triệu Ngạn Kiều: “Thay đổi nào vẫn làm cho người nhà ta ghét bỏ như vậy!”

riêng biệt lời này nói ra khôn cùng nặng, đừng nhắc Triệu Ngạn Kiều là đàn bà, cho mặc dù cho là nam nhi nghe hoàn thành cũng không chịu được nổi. Triệu Ngạn Kiều phát cáu. Các bạn giao dịch sở hữu Triệu Ngạn Kiều phần đông biết, Triệu Ngạn kiều là kẻ không may mắn nổi giận, tuy nhiên một lúc sẽ nổi xung, thì thành viên số đông bắt buộc kiêng đi, cực kỳ biệt lập thành viên con trai trước mắt này chẳng biết việc này.

“Mặc dù chưa bao giờ sự tự hào của anh từ đâu ra, nhưng, mời anh soi gương nhìn gương mặt của anh một tý đc không, tôi ko mến nhất là loại người trong gia đình như anh!”

thành viên nam nhi không ngờ tới Triệu Ngạn Kiều đang phản kích, vô tinh thần hỏi lại: “Vì sao?”

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Bởi bởi tôi với gối đầu rồi, ko muốn thêm một loại nữa!”

người nhà con trai kinh ngạc hồi lâu giờ đây mới nắm rõ Triệu Ngạn Kiều đã so với anh với gối thêu hoa, trông khá mà dường như không cần đến được! Ngay tức thì nở nụ cười: “Nếu vậy thì cô luôn luôn đuổi theo tôi khiến cho chiếc gì, tới nỗi dồn hết tâm tưởng lừa tôi lên giường của cô! Đời nào đây chẳng phải là thích?”

“Anh với cần cho rằng chỉ là dựa vào khuôn mặt này của anh là có thể đi khắp trời đất hay không?” Triệu Ngạn Kiều chế nhạo, sẽ chạm mặt qua rất nhiều người tự kỷ còn chưa quan sát thấy ai tự kỷ tới vậy đó, tuy rằng Triệu Ngạn Kiều cô ko phải là đại mỹ nữ gì mà cũng chính là một Hotgirl thanh thoả, xuất xắc nhiên ko bởi vì lời nói tàn ác của một người đàn ông không có tư thế nhưng mà ngã vào: “Tôi lừa anh lên giường? Anh bắt buộc nhìn lại kích thước của bạn trước khi kể nhé!”

“A…” gia đình bạn nam nhi cười châm biếm, trâm nhị má của Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, số đo của tớ nào không hề cô vừa mới nghiệm chứng qua sao?”

mẫu gì? Triệu Ngạn Kiều không thể tinh được, tức tốc nghĩ tới xống áo bên trên mình cô đã biết thành người trong gia đình đổi qua, nhanh lẹ kéo tay áo nhìn vào cánh tay trái một tẹo, suôn sẻ, không có vết tích gì. Triệu Ngạn Kiều thở phào nhẹ nhõm, hừ lạnh một tiếng: “Anh tránh ra, tôi muốn về nhà, tôi không tồn tại thời gian dây dính cùng anh dưới đây, tôi sẽ không còn truy cứu nữa!”

Xem thêm list đam mỹ h

gia đình nam nhi cho dù chậm hơn nữa cũng bắt gặp ra câu hỏi, mặc dù nhì thành viên chúng ta đã rỉ tai có nhau, nhưng tại sao giống không phải đề cập cùng 1 nội dung? “Về nhà? Đó chính là nhà cô, cô bắt buộc trở về nơi nào?”

“Anh xác định bữa nay chẳng phải là ngày Cá tháng tứ sao!” Triệu Ngạn Kiều đẩy anh ra ao ước đi tới cửa, thì phía sau vang lên giọng nói của nhà bạn bạn hữu ông: “Cô lại ý muốn đi cáo trạng với tam mẹ tôi sao? Tôi biết cô đã dùng chiêu này, chẳng qua tùy cô vậy, cộng lắm là nhai nhải một tý.”

Triệu Ngạn Kiều xiêu bạt không nên, cô sẽ không cho rằng 1 người thân đàn ông như vậy nhưng mà đầu óc lại mang câu hỏi, tất nhiên, chính cô cũng không có vấn đề, mà chung cục là sai lạc chỗ nào? Cô khăng khăng buộc phải hỏi rõ ràng! Cô quay đầu lại hỏi: “Xin hỏi, anh tên gì?” Cô đối với gương mặt anh khôn cùng xa lạ, mà kể ko chừng tên có thể quen tai.

“Triệu Ngạn Kiều, cô ko phải giả bộ!” Mặt gia đình bạn nam nhi âm trầm túm cô về ghế sô pha ép sinh hoạt dưới người, trong góc nhìn dấy lên cuồng phong bão táp: “Tôi đã mất kiên nhẫn rồi!”

một mực là nghĩ sai chỗ nào rồi, Triệu Ngạn kiều đưa nhị tay đẩy ngực người thân nam nhi, mang ra 1 khoảng cách giữa cô & anh: “Tôi chả biết duyên cớ làm sao làm anh cho rẳng tôi quí anh, nhưng tôi cho anh biết, tôi ko thích anh, tuyệt đối nhưng nói tôi vốn chưa bao giờ anh, chưa đã từng gặp gỡ qua anh, anh cam đoan anh không nhận lầm các bạn chứ?”

gia đình bạn nam nhi ép sát thân thể lại gần một tý, góc nhìn gắt gao nhìn chằm chặp Triệu Ngạn Kiều, tương đương mong công nhận cô có đang nói láo hay không, Triệu Ngạn Kiều cực kỳ mặc nhiên quay lại nhìn, dễ chịu, không tồn tại một chút kiêng kị. Gia đình nam nhi nhíu chân mày lại, chợt vén quần áo Triệu Ngạn Kiều lên.

Triệu Ngạn Kiều bị anh khiến khó tính không nhẹ, nhanh nhẹn kéo xống áo xuống lại, thét lên: “Anh thực hiện gì?”

chúng ta con trai bỉu môi, trong mắt lại không có một xíu ý cười: “Triệu Ngạn Kiều, đừng nhái bộ, bụng của cô còn béo lắm, không thực hành giả được!”

Lần này đến lượt Triệu Ngạn kiều giật mình kinh ngạc, cô chẳng thể mường tưởng nổi trừng to mắt nhìn anh, từ kẽ răng nặn ra mấy chữ: “Anh nhắc gì?”

Bàn tay của người nhà con trai nhẹ nhõm vuốt ve bụng của cô, trong mắt lại là nóng nực, lừ đừ nói: “Trong bụng cô xem thêm con của tớ, cô vẫn còn đó nói dối sao?”
Chúc độc giả truyện: ở lại sinh con vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *