16 CHIÊU HOA QUẢ TUYỆT VỜI MÀ BẠN ĐANG CHỜ ĐỢIÁO PHAO DƯA HẤU HÀNG ĐẦU

Bạn đã bao giờ biết rằng dưa hấu có một danh sách ấn tượng về lợi thế sức khỏe? Dưa hấu là loại trái cây tốt nhất để hydrat hóa cơ thể của bạn, nó hỗ trợ thận và tim. Hơn nữa, có rất nhiều quả dưa hấu giúp giảm cân thực sự nhanh chóng. Dưa hấu chắc chắn là loại trái cây mùa hè tốt nhất nhưng đôi khi việc chuẩn bị và phục vụ nó có thể khá khó khăn. Kiểm tra các mẹo dễ dàng của chúng tôi về cách nhanh chóng cắt và phục vụ và thậm chí làm các món tráng miệng khác nhau từ dưa hấu.

Cắt dưa hấu là một kỹ năng thiết yếu giúp giảm bớt cuộc sống của bạn và làm cho cuộc sống của bạn trở nên ngọt ngào hơn. Luôn rửa dưa hấu trước khi cắt để loại bỏ vi khuẩn. Thứ hai, bạn cần chọn một con dao dài và sắc. Cắt dưa hấu trong một nửa lát bên trong một nửa và loại bỏ thịt bằng một muỗng canh. Một ý tưởng tuyệt vời khác là sử dụng gậy gỗ để ăn dưa hấu. Hơn nữa, nó là một ý tưởng tuyệt vời để phục vụ dưa hấu và làm cho bàn tiệc của bạn trở nên mát mẻ hơn. Và ý tưởng tuyệt vời nhất là cắt một quả dưa hấu bằng chỉ nha khoa. Xem video để tìm một hướng dẫn!

Kiểm tra hai món tráng miệng dưa hấu tốt nhất sẽ chỉ mất 5 phút! Bạn có cần một chiếc bánh sinh nhật cho bữa tiệc của bạn? Làm một món tráng miệng ít béo và cực kỳ ngon – bánh dưa hấu không nướng. Để làm chiếc bánh đơn giản này, hãy cắt bỏ vỏ dưa hấu sau đó phủ kem tươi và trang trí với quả mọng hoặc bất cứ thứ gì bạn thích. Đây là món tráng miệng tốt nhất cho một bữa tiệc mùa hè. Món tráng miệng ngon thứ hai là xiên dưa hấu. Cắt hai lỗ trong dưa hấu, nhét hai chai cola vào bên trong, đợi cho đến khi chai Coke trở nên trống rỗng. Sử dụng một muỗng kem để múc phần thịt của dưa hấu cola. Sử dụng tăm hoặc que gỗ để phục vụ món tráng miệng này.

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Cách tuyệt vời để phục vụ dưa hấu

01:32 phao cứu sinh

01:57 Coke dưa hấu

02:40 Bánh sinh nhật nhanh

03:10 Bom dưa hấu
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

42 thoughts on “16 CHIÊU HOA QUẢ TUYỆT VỜI MÀ BẠN ĐANG CHỜ ĐỢI

 1. Bạn thích gì hơn: trái cây hay rau quả?
  Một số ý tưởng để thử ngày hôm nay:
  00:10 Cách tuyệt vời để phục vụ dưa hấu
  01:32 phao cứu sinh
  01:57 Coke dưa hấu
  02:40 Bánh sinh nhật nhanh
  03:10 Bom dưa hấu

 2. 😗😍😍😙😙😍😙😍😙🤗😙🤗😙🤗😑🤗😑🤗😑🤗😑🤗😑🤗😑🤗😑🤗😑🤗🤗😑😍😑😍😙🤗😙😍😙😍😙😑😣🤗😑

 3. 🤐😡🥵🤮🤢👹💀☠️👻👽👾👾👺👹👿😈🤖😺😹😽🙀💩💩💩💩💩💩💩💩💩

 4. Tdrwwcwusgsghs😚😙😍
  Hdvfsbusgdsghfge☺🤓🐏🦄🍟🏚🏙🕌⚾🎀🎊🎉🎄🎆🎶🚩

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *