16.10.2019- TÔI CHÚC MỪNG SINH NHẬT TÔI vs KHỞI ĐỘNG LẠI KÊNH YOUTUBE NguyenHongPhuong !!!Xin chào các bạn, tôi Phương đây!
Hôm nay là 16/10, sinh nhật tôi.
HIỆN TẠI TÔI ĐANG RẤT VUI !!!
Đây là 1 dịp đặc biệt để tôi nói lên những lời cảm ơn, biết ơn đến:
– cha mẹ tôi: là người có công sinh thành và nuôi dạy tôi
– cảm ơn 2 người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời là vợ tôi, và con gái tôi- bé Gấu
– cảm ơn những người thầy, những người bạn, những đối tác đã đồng hành cùng tôi trong thời gian qua, cả trong cuộc sống và kinh doanh.

TÔI CHÚC TÔI THÊM 1 TUỔI MỚI SỨC KHỎE VỮNG VÀNG, TÂM TRÍ KHỎE MẠNH, SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN HƠN & GIÚP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI HƠN NỮA !!!.

Cảm ơn những lời chúc của bạn bè, người thân qua facebook, zalo, sms từ hôm qua đến giờ… Tôi rất vui.
Cũng trong ngày hôm qua có 1 người e là 1 doanh nhân thành đạt đã gọi điện cho tôi: cậu ấy cmsn tôi, và trong cuộc trò chuyện cậu ấy có kể là trong suốt thời gian vừa qua công việc kinh doanh, cũng như các mối quan hệ của cậu ấy có lúc gặp những điều thất bại, k như ý, rồi cũng nhiều kết quả thành công, và mỗi lúc đó cậu ấy lại nhớ đến tôi, biết ơn tôi vì tôi những j tôi đã định hướng và chia sẻ chân thành cho cậu ấy…còn nhiều điều cậu ấy nói nữa…. và gần cuối cuộc trò chuyện, cậu ấy có chia sẻ với tôi: “Liệu a có thể chia sẻ tiếp những BÀI HỌC+ KINH NGHIỆM về phát triển bản thân, về kinh doanh, về marketing, về bán hàng… cho nhiều người hơn nữa, như các đồng nghiệp, cộng sự, các đối tác của cậu ấy được k?, như a đã từng chia sẻ cho e ấy, để giúp cho nhiều người cùng nhận được các BÀI HỌC GIÁ TRỊ như e từng nhận được k? Tôi thật sự xúc động và có nhiều suy nghĩ về đề nghị của cậu ấy.

Nhân ngày sn hôm nay, tôi có 1 QUYẾT ĐỊNH: “Đó là tôi sẽ KHỞI ĐỘNG LẠI KÊNH YOUTUBE “NGUYEN HONG PHUONG”. Kênh sẽ chia sẻ về những chủ đề PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, về KINH DOANH, về MARKETING, về SALE,…
Với góc nhìn của cá nhân, tôi mong muốn những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những Ý TƯỞNG MỚI, có giá trị, để GIÚP BẠN có thể cải thiện mọi thứ, GIÚP CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN TỐT HƠN, CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN PHÁT TRIỂN HƠN thì thật tuyệt vời!

Tôi thật sự vui nếu bạn Subcribe kênh Nguyen Hong Phuong của tôi tại đây ( hãy Comment Cảm Nhận của bạn, bài học Bài Học được, Chia Sẻ nó cho những người mà bạn thấy cần cùng theo dõi, và xem những Video của tôi. Tôi cảm ơn bạn khi theo dõi và đồng hành cùng tôi.

Nếu anh, chị, em có ý định đăng lên tường của tôi để chúc mừng thì hãy comment Chúc Mừng Sinh Nhật ở bên dưới luôn nhé. Tôi thực sự rất cảm ơn tình cảm từ mọi người.

THẬT SẢNG KHOÁI !!!
CHÚC MỪNG SINH NHẬT TÔI !!!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *